z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Khám phá công nghệ nổi bật của chiếc tủ lạnh LG GR-R247JS Iiverter 687 lít

1. Công nghệ làm lạnh đa chiều hiện đại

Chiếc tủ lạnh LG GR-R247JS 687 lít là mẫu sản phẩm đời mới được trang bị công nghệ làm lạnh đa chiều tiên tiến. Công nghệ này giúp luồng khí lạnh được thổi ra từ nhiều cửa thoát hơi lạnh hơn, giúp cho khí lạnh phân bố đồng đều, lan tỏa đến mọi ngóc ngách trong tủ. Với công nghệ này, thực phẩm của gia đình bạn sẽ luôn được giữ lạnh ổn định, đồng đều, giúp cho thực phẩm luôn được tươi ngon và có thể giữ được lâu hơn.

Khám phá công nghệ nổi bật của chiếc tủ lạnh LG GR-R247JS Iiverter 687 lít - làm lạnh đa chiều

So với các mẫu tủ lạnh sử dụng hệ thống làm lạnh thông thường, chiếc tủ lạnh này hoàn toàn vượt trội về việc phân bố khí lạnh cũng như bảo quản thực phẩm được tốt hơn. Bởi tủ lạnh thông thường không có nhiều lỗ thoát khí lạnh, một phần khí lạnh sẽ cung cấp cho ngăn đá, một phần cho ngăn mát và hệ thống làm lạnh được đặt ở phía lưng tủ. Chình vì thế mà những chiếc tủ lạnh truyền thống sẽ gặp hạn chế trong việc phân bố khí lạnh, thực phẩm ở gần thì lạnh quá, còn thực phẩm ở xa thì lại thiếu độ lạnh.

Thế nên khi sở hữu chiếc tủ lạnh Side By Side LG GR-R247JS, người dùng có thể hoàn toàn an tâm về việc làm làm lạnh và bảo quản thực phẩm.

2. Công nghệ tiết kiệm điện tối ưu Inverter

Hiện nay hầu hết các mẫu sản phẩm tủ lạnh hiện đại đều được trang bị công nghệ Inverter tiên tiến. Điều này là dễ hiểu khi công nghệ này giúp tiết kiệm điện năng tối ưu lên đến 32%. Với công nghệ này chiếc tủ lạnh Side By Side Inverter LG GR-R247JS sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí tiền điện hàng tháng. Ngoài ra công nghệ này còn giúp tủ hoạt động ổn định, êm ái, bền bỉ, không gây ồn ào khó chịu cho người dùng trong quá trình vận hành. Việc tủ hoạt động ổn định cũng giúp tủ tối ưu được việc làm lạnh, giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn.

Khám phá công nghệ nổi bật của chiếc tủ lạnh LG GR-R247JS Iiverter 687 lít - công nghệ Inverter

3. Công nghệ kháng khuẩn khử mùi an toàn Nano AG+

Chiếc tủ lạnh SBS LG GR-R247JS 687 lít được trang bị công nghệ Nano Ag+ có khả năng kháng khuẩn khử mùi hiệu quả. Do sử dụng một lớp tráng bạc bên trong, nên các hạt ion bạc có tác dụng làm vô hiệu hóa quá trình phát sinh cũng như phân chia của các tế bào vi khuẩn, mang lại không gian vô trùng cho tủ lạnh. Điều này giúp thực phẩm được sạch khuẩn, an toàn cho người sử dụng.

Khám phá công nghệ nổi bật của chiếc tủ lạnh LG GR-R247JS Iiverter 687 lít - công nghệ kháng khuẩn Nano AG+

4. Công nghệ làm lạnh chống đông

Công nghệ làm lạnh chống đông là công nghệ nổi bật của chiếc tủ lạnh LG 687 lít này. Với cơ chế làm lạnh chỉ làm đông bề mặt nên người tiêu dùng có thể bảo quản thực phẩm tốt nhất mà không phải mất thời gian rẫ đông như trước. Bạn có thể sử dụng thực phẩm để chế biến nagy sau khi bỏ ra khỏi tủ, điều này rất có ích cho nhưng ai không có nhiều thời gian để chuẩn bị một bữa ăn hoàn hảo.

Khám phá công nghệ nổi bật của chiếc tủ lạnh LG GR-R247JS Iiverter 687 lít - công nghệ làm lạnh chống đông

Bên trên là những công nghệ nổi bật của chiếc tủ lạnh Side By Side LG GR-R247JS 687 lít mà điện máy Mạnh Nguyễn muốn chia sẻ với các bạn. Đây là một mẫu tủ lạnh hết sức phù hợp cho những ai muốn sở hữu cho mình chiếc tủ lạnh hiện đại với nhiều tính năng công nghệ tiên tiến.

Nếu bạn muốn mua tủ lạnh thì hãy đến điện máy Mạnh Nguyễn để sở hữu với giá tốt nhất thị trường nhé.


Bài viết liên quan