z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Khám phá các tính năng công nghệ của tủ lạnh SBS Hitachi R-M700PGV2GS

1. Công nghệ tiết kiệm điện Inverter

 

kham-pha-cong-nghe-cua-tu-lanh-sbs-hitachi-r-m700pgv2gs - công nghệ inverter

 

Hiện nay hầu hết các dòng sản phẩm điện máy như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa đều sử dụng công nghệ tiên tiến Inverter và chiếc tủ lạnh Hitachi R-M700PGV2GS cũng được ứng dụng công nghệ này. Với nhiều lợi ích mang lại cho người tiêu dùng nên các sản phẩm ứng dụng công nghệ Inverter rất được ưa chuộng:

 

+ Khả năng tiết kiệm điện năng tối ưu: Công nghệ này có thể giúp bạn tiết kiệm điện năng, giảm chi phí tiền điện hàng tháng.

 

+ Duy trì nhiệt độ một cách ổn định: Công nghệ này sẽ giúp kiểm soát toàn bộ nhiệt độ trong ngăn đông và ngăn đựng rau quả của tủ lạnh, duy trì nhiệt độ ở trạng thái tốt nhất. Có công dụng giúp bảo quản rau quả được tươi lâu hơn mà vẫn giữ nguyên độ tươi ngon ban đầu. 

 

+ Hoạt động bền bỉ êm ái:Không chỉ giúp tiết kiệm điện năng, duy trì nhiệt độ ổn định mà công nghệ Inverter còn giúp tủ lạnh hoạt động một cách êm ái, không rung lắc hay gây ồn trong quá trình hoạt động.

 

2. Hệ thống làm lạnh kép giúp làm phân bổ khí lạnh đồng đều

 

Chiếc tủ lạnh SBS Hitachi R-M700PGV2GS sử dụng hệ thống làm lạnh kép, sử dụng hai quạt gió riêng biệt. Điều này giúp cho luồng khí lạnh ở các ngăn được lan tỏa một cách đồng đều, giúp làm lạnh nhanh thực phẩm ở mọi ngóc ngách, nên việc bảo quản thực phẩm được lâu và tươi ngon hơn.

 

kham-pha-cong-nghe-cua-tu-lanh-sbs-hitachi-r-m700pgv2gs - hệ thống làm lạnh kép

 

Ngoài ra hệ thống làm lạnh kép còn có ưu điểm khác đó là giúp ngăn chặn sự trao đổi khí giữa các ngăn, tránh việc mùi từ ngăn này bay sang ngăn kia, giúp thực phẩm giữa các ngăn giữ nguyên được hương vị ban đầu.

 

3. Công nghệ Nano Titanium giúp tiêu diệt vi khuẩn và nấm mốc hiệu quả

 

Công nghệ khử mùi Nano Titanium của tủ lạnh SBS Hitachi R-M700PGV2GS là công nghệ tiên tiến có thể loại bỏ đến 99% các loại vi khuẩn có hại trong thực phẩm và không khí. Đồng thời, với các hạt ion cực nhỏ còn có khả năng tiêu diệt hầu hết nấm mốc và mùi hôi từ các thực phẩm có trong tủ. Vì thế người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm về sức khỏe khi dùng thực phẩm hay quá trình tiếp xúc với luồng khí lạnh trong tủ.

 

kham-pha-cong-nghe-cua-tu-lanh-sbs-hitachi-r-m700pgv2gs - công nghệ diệt khuẩn Nano titanium

 

4. Công nghệ làm lạnh bằng quạt gió chống đóng tuyết

 

Công nghệ làm lạnh chống đóng tuyết của chiếc tủ lạnh R-M700PGV2GS 600 lít là công nghệ giúp các thực phẩm được bảo quản trong tủ không bị đóng đá. Công nghệ này bào gồm 3 bộ phận: Một bộ đếm thời gian, một cuộn dây nhiệt làm nóng, một bộ cảm biến nhiệt.

 

kham-pha-cong-nghe-cua-tu-lanh-sbs-hitachi-r-m700pgv2gs - công nghệ làm lạnh không đóng tuyết

 

Để thực phẩm không bị đóng tuyết, bộ đếm thời gian sẽ canh thời gian khoảng 6 tiếng sẽ kích hoạt cuộn dây nhiệt làm nóng. Cuộn dây này được cấu tạo cuốn xung quanh các dây làm lạnh. Nhiệt độ lúc này sẽ làm tan chảy lớp tuyết đang bám quanh các cuộn dây làm lạnh. Khi lớp tuyết tan hết, bộ cảm biến nhiệt sẽ nhận biết và giảm nhiệt độ xuống đến 0 độ C và tắt dây nhiệt làm nóng, lúc này dây làm lạnh lại tiếp tục cung cấp hơi lạnh cho tủ.

 

Những chiếc tủ lạnh Hitachi được sử dụng công nghệ làm lạnh không đóng tuyết giúp cho việc rã đông thực phẩm trở nên dễ dàng và đỡ tốn thời gian hơn.

 

5. Chuông báo khi mở tủ quá lâu (hở khí lạnh)

 

Đây là chức năng tiện lợi cho người dùng, khi bạn mở tủ quá lâu tủ sẽ kêu để bạn đóng tủ.

 

Bên trên là những tính năng công nghệ nổi bật của chiếc tủ lạnh SBS Hitachi R-M700PGV2GS. Với sự những công nghệ này, chiếc tủ lạnh Hitachi hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn và gia đình bạn.

 

Nếu bạn có ý định mua chiếc tủ lạnh Side By Side Hitachi R-M700PGV2GS thì siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn là điểm lý tưởng để bạn tham khảo, tại đây bạn còn có thể tìm mua những dòng sản phẩm điện máy với giá rẻ nhất thị trường cùng những chương trình khuyến mại hấp dẫn.

 


Bài viết liên quan