z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Hướng dẫn chọn tủ đông Sanaky phù hợp

Nhưng càng nhiều thì càng khó chọn cho mình được một sản phẩm mà bạn ưng ý. Vậy có bí kíp gì để chọn lựa không? Bài viết này Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn sẽ hướng dẫn chọn tủ đông Sanaky phù hợp cho các bạn.

 

Tại thị trường Việt Nam, tủ đông Sanaky có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng. Tùy vào dung tích, cấu tạo cũng như thiết kế bên trong của từng loại tủ.

 

Căn cứ vào dung tích tủ:

 

Nếu như nhu cầu của bạn sử dụng dùng để trữ đồ không nhiều chủ yếu ở các nhà hàng, bếp ăn vừa và nhỏ, hay tại các cửa hàng tạp hóa. Bạn nên chọn mẫu tủ đông Sanaky có dung tích dưới 500 lít bởi bạn sẽ tiết kiệm được chi phí cũng như điện năng tiêu thụ của nhưng mẫu thuộc dung tích này không lớn.

 

Tuy nhiên, nếu thực phẩm của bạn nhiều mà bạn dồn hết vào một tủ có dung tích nhỏ, chắc chắn sẽ phản tác dụng, thực phẩm không bảo quản được đúng yêu cầu, tốn điện hơn. Lúc đó bạn nên thay tủ đông Sanaky có dung tích lớn hơn.

Những tủ đông Sanaky có dung tích trên 500 lít được xếp vào loại có lớn 

TỦ ĐÔNG SANAKY VH-6699HY 670L DUNG TÍCH LỚN

 

Những tủ đông Sanaky có dung tích trên 500 lít được xếp vào loại có lớn, thường được sử dụng tại các khách sạn lớn, cửa hàng phân phối thực phẩm đông lạnh hoặc các nhà cung cấp thực phẩm. Bên cạnh đó còn các sách sản phẩm Tủ đông dùng trong công nghiệp, có dung tích cực lớn, được dùng cho ngành y bảo quan nguyên liệu đầu vào.

 

Căn cứ vào thiết kế:

 

Hiện nay, Tủ đông được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng ví dụ như loại 1 ngăn 2 cánh, 2 ngăn 2 cánh, Tủ cánh bướm, Tủ kính cong,… Tuy vào sở thích, số lượng thực phẩm cần bảo quản để khách hàng lựa chọn. Với loại tủ 1 ngăn với khả năng làm lạnh sâu thường dùng để bảo quản các thực phẩm đông lạnh sống như thịt, cá,hảu sản với mức nhiệt trung bình từ -18 độ C đến 0 độ C.

 

 tủ đông Sanaky 2 ngăn bao gồm 1 ngăn đông và 1 ngăn mátTỦ ĐÔNG SANAKY 569L VH-5699W1 1 NGĂN ĐÔNG 1 NGĂN MÁT

 

Với loại tủ đông Sanaky 2 ngăn bao gồm 1 ngăn đông và 1 ngăn mát. Nhiệt độ ở ngăn đông dao động từ -18 – 0 độ C và thường dùng để bảo quản thực phẩm đông lạnh, còn nhiệt độ ngăn mát dao động từ 0-10 độ C, bạn có thể dùng để bảo quản các loại rau của quả hay nước uống đóng chai,…

 

Còn có thêm loại 3 cánh mở, loại này thường sử dụng chủ yếu trong các siêu thị, hoặc nhà máy trữ thực phẩm đông lạnh nhiều,…

 

Căn cứ vào cấu tạo:

 

Dàn làm lạnh

 

Tủ đông Sanaky sẽ có loại cấu tạo với dàn nhôm, có loại dàn đồng. Với Tủ đông dàn nhôm, chất liệu làm lành nhôm, khả năng làm lạnh sâu với công suất tối đa, chi phí thấp hơn so với loại Tủ dàn đồng.

Tủ dàn đồng

GIÀN LẠNH BẰNG ĐỒNG GIÚP LÀM LẠNH NHANH VÀ SÂU HƠN

 

Với loại Tủ dàn đồng, khả năng làm lạnh nhanh và sâu hơn, độ bền cũng cao hơn Tủ dàn nhôm và tương ứng giá sản phẩm cũng sẽ cao hơn. Do đó, về khoản này bạn nên căn cứ vào chi phí và nhu cầu của mình mà bạn có thể bỏ ra để lựa chọn loại Tủ đông Sanaky cho phù hợp. 

 

Kiểu dáng nắp mở:

 

Phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là loại nắp cánh bướm, và nắp kính trong suốt. Thông thường loại kính trong suốt sẽ dùng nhiều cho các siêu thị, cửa hàng tạp hóa,… Ưu điểm của dòng tủ này là khách hàng có thể quan sát, chọn lựa thực phẩm bên trong mà không cần phải mở nắp tủ, do đó sẽ giúp tiết kiệm một lượng lớn điện năng tiêu thụ trong quá trình mở tủ.

 

Với kiểu dáng cánh bướm sẽ rất phù hợp những người có nhu cầu chỉ cần bảo quản thực phẩm đông lạnh mà không cần phải trưng bày sản phẩm như các bếp ăn, nhà hàng, gia đình,… Nắp mở cũng rất dễ dàng. Sản phẩm tủ đông Sanaky dòng này thường có giá thấp hơn dòng nắp kính mở.  Căn cứ vào tính ưu việt của từng loại và dựa vào mục đích nhu cầu của mình để lựa chọn một chiếc Tủ đông Sanaky hợp lý.

Nguồn: Tổng hợp

 


 

SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY MẠNH NGUYỄN

Tiết kiệm tối đa – An tâm mua sắm

0989.345.355 – 04.6295.1204

Manhnguyen.com.vn@gmail.com


Bài viết liên quan