z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Giải pháp cho nguồn nước trong lành, an toàn

Nguồn nước máy chúng ta dùng hàng ngày không sạch tuyệt đối, chính vì vậy nếu dùng để uống hoặc nấu nướng hàng ngày, bà nội trợ thông minh thường tìm những giải pháp an toàn và đảm bảo hơn cho gia đình như: đun sôi thủ công hoặc mua bình nước đóng sẵn từ các công ty nước sạch uy tín. 

Tuy nhiên, cả hai giải pháp này đều rất mất công cũng như tốn kha khá thời gian tiền bạc, đòi hỏi một giải pháp thanh lọc nguồn nước hiệu quả và tiết kiệm hơn. Với mục đích đem đến cuộc sống chất lượng và tiện nghi, Mạnh Nguyễn sẽ giới thiệu với bạn đọc một số sản phẩm máy lọc nước ứng dụng công nghệ hiện đại nhất. Giúp giảm nỗi lo ô nhiễm nước, đem đến nguồn nước trong lành, an toàn đúng nghĩa với chi phí rẻ cho cả gia đình.

Giải pháp “2 trong 1” giúp giảm ô nhiễm nước và cung cấp nguồn nước sạch dồi dào cho cả gia đình.

Máy lọc nước Ao Smith

Nhu cầu sử dụng nước sạch hàng ngày của mỗi gia đình từ 4-5 người là cực kỳ lớn. Để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, các bà nội trợ thông minh nên lựa chọn những sản phẩm máy lọc nước có dung tích từ 20 lít trở lên. Với dung tích bình như trên, đảm bảo gia đình bạn luôn luôn có nước sạch sử dụng 24/7. 

Những sản phẩm máy lọc nước hiện nay phần lớn đều được trang bị Công nghệ lọc nước RO – loại công nghệ lọc tối ưu nhất. Cơ chế hoạt động của công nghệ này dựa trên quy trình thẩm thấu ngược trong y tế, kết hợp với màng lọc có kích thước cực nhỏ 0,1 - 0,5 nanomet cho ra chất lượng nước tinh khiết đạt 99%. Đảm nguồn nước vô trùng, tinh khiết, an toàn mà không cần phải đun sôi nguồn nước đầu vào.

Máy lọc nước - Công nghệ RO

Nhờ thiết kế bộ lọc đặc biệt, có khả năng lọc sạch sẽ cặn bẩn, rong rêu và loại bỏ các vi khuẩn có hại, các sản phẩm máy lọc nước sử dụng công nghệ RO hoàn toàn không kén nguồn nước đầu vào đồng thời đem đến nguồn nước đầu ra sạch khuẩn, đảm bảo chất lượng nước đạt chỉ tiêu theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Nguồn nước sau khi lọc có thể uống trực tiếp mà không phải đun sôi.

Tham khảo những dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ RO: Máy lọc nước AO Smith G1, Máy lọc Nước AO Smith G2

Mặc dù vậy, trong quá trình loại bỏ cặn bẩn, vi khuẩn có hại,... công nghệ RO thường vô tình loại bỏ khoáng chất có trong nước. Có thể khắc phục bằng cách chọn mua thiết bị có các lõi bổ sung tái tạo khoáng chất đã mất. 

Tham khảo dòng máy có lọc nước có lõi bổ sung tái tạp khoáng chất: Máy lọc nước AO Smith E2, Máy lọc nước RO Smith E3.

Máy lọc nước AO Smith

Bên trên là những gợi ý về máy lọc nước - một sản phẩm gia dụng cần thiết cho mọi gia đình. Hy vọng qua bài viết này, Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn đã giúp bạn dễ dàng chọn lựa cho gia đình một sản phẩm phù hợp.


Bài viết liên quan