z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Đánh giá tủ lạnh Side By Side LG GR-D247JS 668 lít

1. Kiểu dáng thiết kế sang trọng, chắc chắn

 

Là một chiếc tủ lạnh hiện đại được thiết kế sang trọng, tủ lạnh LG GR-D247JSlà chiếc tủ side by side đến từ hãng sản xuất Hàn Quốc nổi tiếng LG. Với kiểu dáng bắt mắt, chiếc tủ lạnh dễ dàng làm nổi bật không gian lắp đặt cung như dễ dàng làm hài lòng những vị chủ nhà có nhu cầu thẩm mỹ khó tính nhất.

 

Đánh giá tủ lạnh Side By Side LG GR-D247JS 668 lít - thiết kế hiện đại

 

Được làm từ chất liệu thép không ghỉ nên tủ lạnh Side By Side LG GR-D247JS có độ bền chắc chắn trong quá trình sử dụng, ngoài ra những tình huống va đậm cũng làm giảm tổn hại đến tủ hơn.

 

Với dung tích sử dụng lớn lên đến 668  lít, chiếc tủ lạnh Side By Side LG này phù hợp sử dụng cho gia đình có đông thành viên, có tkhoangr 7 người trở lên. Với dung tích này, bạn có thể dễ dàng lưu trữ thực phẩm mà không lo thiếu diện tích hay là việc bảo quản không được tốt.

 

Đặc biệt các ngăn khay bên trong tủ lạnh c cũng được làm từ kín chịu lực nên việc lưu trữ những thực phẩm nặng ký cũng trở nên dễ dàng hơn. Hơn nữa các khay ngăn này có thể tháo lắp dễ dàng nên việc vệ sinh tủ lạnh sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

 

2. Các tính năng công nghệ nổi bật của tủ LG GR-D247JS

 

Công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện tối đa

 

Được trang bị công nghệ Inverter tiên tiến, chiếc tủ lạnh LG GR-D247JS hiện đại có khả năng tiết kiệm điện tối đa, và tủ hoạt động êm ái bền bỉ hơn. Ngoài ra, công nghệ máy nén Linear Inverter của LG sẽ giúp duy trì nhiệt độ ổn định, tạo môi trường bảo quản thực phẩm tối ưu, mang lại sự an tâm cho người dùng.

 

Đánh giá tủ lạnh Side By Side LG GR-D247JS 668 lít - công nghệ tiết kiệm điện Inverter

 

Công nghệ diệt khuẩn khử mùi bằng hệ thống Hygiene Fresh

 

Là một trong những công nghệ nổi bật của thương hiệu LG, công nghệ diệt khuẩn khử mùi bằng hệ thống Hygiene Fresh được trang bị trên chiếc tủ lạnh SBS LG GR-D247JS có khả năng khử mùi và tiêu diệt vi khuẩn gây hại lên tới 99.999%. Các chất gây mùi có trong thức ăn sẽ được loại bỏ và thanh lọc không khí bên trong tủ lạnh, giúp thực phẩm được bảo quản tốt  nhất, an toàn với người sử dụng.

 

Đánh giá tủ lạnh Side By Side LG GR-D247JS 668 lít - công nghệ diệt khuẩn

 

Công nghệ làm lạnh đa chiều

 

Hầu hết các dòng sản phẩm tủ lạnh hiện nay đều được cải tiến hệ thống làm lạnh và việc phân phối luồng khí lạnh. Ở chiếc tủ lạnh LG GR-D247JS, công nghệ làm lạnh đa chiều được sử dụng nhằm mang đến sự tiện ích trong việc phân bố luồng khí lạnh đông đều đến mọi ngóc ngách trong tủ. Điều đó đảm bảo các thực phẩm sẽ nhận được nhiệt độ lý tưởng và sẽ được bảo quản một cách tốt nhất, tránh ung hỏng.

 

Đánh giá tủ lạnh Side By Side LG GR-D247JS 668 lít - hệ thống làm lạnh đa chiều

 

Công nghệ bảo quản thực phẩm tiện lợi

 

Công nghệ bảo quản thực phẩm của chiếc tủ lạnh Side By Side LG 668 lít là một cồn nghệ giúp lữu trữ, bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất mà những chiếc tủ lạnh thông thường không có được. Các ngăn khay chuyên biệt 2 chế độ rau củ / hoa quả và ngăn cân bằng độ ẩm™ với lưới mắt cáo giúp thực phẩm giữ được độ ẩm ổn định, đảm bảo độ tươi ngon sẽ được lâu dài.

 

Đánh giá tủ lạnh Side By Side LG GR-D247JS 668 lít - ngăn bảo quản thực phẩm

 

Chức năng lấy nước ngoài, làm đá tự động và bảng điều khiển thông minh

 

Chiếc tủ lạnh hiện đại Side By Side LG này sẽ làm hài lòng khách hàng với chức năng lấy nước ngoài, làm đá tự động và bảng điều khiển thông minh. Các chức năng này đều góp phần cho sự trải nghiệm của người dùng, giúp quá trình sử dụng trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn.

 

Đánh giá tủ lạnh Side By Side LG GR-D247JS 668 lít - lấy nước ngoài và làm đá tự động

 

3. Tổng kết

 

Là mẫu tủ lạnh được thiết kế sang trọng đẹp măt, đi cùng là những tính năng công nghệ tiên tiến, chiếc tủ lạnh Side By Side LG GR-D247JS xứng đáng được xuất hiện trong ngôi nhà của bạn. Đây là chiếc tủ hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

 

Nếu có nhu cầu mua sản phẩm, các bạn có thể đến siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn để sở những chiếc tủ lạnhvới giá rẻ nhất thị trường.

 

Mọi thông tin xin liên hệ 

 

Mobile: 0962.110.828 - 0915.419.216

 

Phone: 024.6295.1204 - 024.6686.7126

 

 

 

 


Bài viết liên quan