z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Đánh giá tủ lạnh hiện đại SBS Inverter LG GR-B247JS 687 lít

Tổng quan về thiết kế

Nhìn tổng quan, chiếc tủ lạnh LG Side By Side GR-B247JP là một mẫu sản phẩm hiện đại với kích thước lớn, chiều cao khoảng 1.7 mét phù hợp lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau. Tủ được thiết kế sang trọng, mang lại sự đẳng cấp cho người dùng cùng như giúp làm nổi bật không gian phòng bếp với gam màu xám bắt mắt.

Đánh giá tủ lạnh hiện đại SBS Inverter LG GR-B247JS 687 lít - thiết kế bắt mắt

Tay cầm của tủ được thiết kế dạng tay cầm chìm làm tăng độ thẩm mỹ cho tủ và giúp người dùng dễ dang thao tác đóng mở cửa hơn khi sử dụng. Còn phần dưới chân tủ được lót miếng đế chịu lực chắc chắn, giúp tủ tạo được khoảng cách với sàn nhà, tránh gây xước xát hỏng hóc cho sàn cũng như giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển khi cần thiết.

Tủ có dunh tích sử dụng lớn lên đến 687 lít, giúp người dùng có thể dễ dàng lưu trữ bảo quản thực phẩm với khối lượng (số lượng) lớn. Điều này giúp người dùng tiết kiệm được thời gian đi chợ hàng ngày. Với chiếc tủ lạnh LG Inverter này, bạn chỉ cần đi chợ một ngày là có thực phẩm dữ trữ trong vài ngày để sử dụng.

Hơn nữa bên trong tủ, các ngăn khay được làm từ kính chịu lực cho phép bạn lưu trữ các thực phẩm nặng ký mà không sợ bị nứt vỡ gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng. Ngoài ra các ngăn khay này còn được bố trí linh hoạt, nên bạn có thể tháo lắp dễ dàng rất tiện lợi cho việc vệ sinh thường xuyên.

Lợi ích của các tính năng công nghệ trên chiếc tủ lạnh LG GR-B247JS

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện, hoạt động êm ái

công nghệ được người tiêu dùng yêu thích và đánh giá cao, công nghệ Inverter được trang bị trên chiếc tủ lạnh LG GR-B247JS có khả năng tiết kiệm điện năng tối ưu, giúp người dùng tiết kiệm được chi phí tiền điện hàng tháng. Hơn nữa công nghệ này còn giúp tủ hoạt động êm ái, bền bỉ, làm tăng tuổi thọ sử dụng của tủ, không gây ồn ào khó chịu trong quá trình vận hành.

Đánh giá tủ lạnh hiện đại SBS Inverter LG GR-B247JS 687 lít - công nghệ Inverter

Ngoài ra việc giúp tủ lạnh hoạt động ổn định cũng góp phần vào việc bảo quản thực phẩm được tốt hơn khi quá trình làm lạnh được diễn ra đồng đều.

Công nghệ làm lạnh đa chiều tiên tiến

Công nghệ làm lạnh đa chiều được sử dụng trên chiếc tủ lạnh LG GR-B247JS hiện đại giúp luồng khí lạnh được phân bố đồng đều đến mọi ngóc ngách trong tủ từ nhiều hướng khác nhau. Vì thế thực phẩm được bảo quản trong tủ sẽ có đủ độ lạnh để duy trì dự tươi ngon của mình. Với công ghệ này, người dùng có thể thoải mái sắp xếp thực phẩm trong tủ mà không sợ chúng bị hỏng do không được làm lạnh tối ưu.

Đánh giá tủ lạnh hiện đại SBS Inverter LG GR-B247JS 687 lít - công nghệ làm lạnh đa chiều

Công nghệ Kháng khuẩn khửu mùi Hygiene Fresh+

Nhờ sở hữu hệ thống khử mùi kháng khuẩn Hygiene Fresh+, nên chiếc tủ lạnh LG Side By Side GR-B247JS có khả năng diệt khuẩn khử mùi hiệu quả lên đến 99,99%, mang lại sự an toàn cho người dùng khi sử dụng. Điều này giúp thực phẩm của bạn sẽ được lưu trữ trong một môi trường hoàn toàn an toàn và trong lành.

Đánh giá tủ lạnh hiện đại SBS Inverter LG GR-B247JS 687 lít - công nghệ kháng khuẩn khử mùi

Bảng điều khiển cảm ứng ngoài tiện lợi

Bên ngoài cửa tủ được trang bị bảng điều khiển cảm ứng tiện lợi, giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ cũng như các chức năng của tủ chỉ với thao tác ấn đơn giản. Việc sử dụng bảng điều khiển bên ngoài mang lợi sự tiện lợi cũng như giúp tiết kiệm điện năng, khi thao tác mở tủ để điều chỉnh nhưu trước không còn.

Tổng kết

Nhìn chung, tủ lạnh LG Side By Side GR-B247JS có thiết sang trọng, tiết kiệm điện, vận hành êm, bền bỉ. Với nhiều công nghệ và tiện ích đáng giá như hệ thống khử mùi Hygiene Fresh+, ngăn cân bằng độ ẩm...mang lại sự tiện lợi tối ưu cho người dùng. Nếu bạn có ý định mua tủ lạnh thì đây là mẫu sản phẩm đáng để xuất hiện trong ngôi nhà của bạn.

Hãy đến với siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn để được mua chiếc tủ lạnh Side By Side LG GR-B247JS với giá rẻ nhất thị trường nhé.


Bài viết liên quan