z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Đánh giá tổng quan máy lọc nước AO Smith A1

1. Tổng quan về kiểu dáng thiết kế

Chiếcmáy lọc nước AO Smith A1 là mẫu sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng nhiều bởi kiểu thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt, với gam màu trắng trang nhã. 

Đánh giá tổng quan máy lọc nước AO Smith A1

Với kích thước (Rộng x Sâu x Cao) (mm): 260 x 410 x 420, chiếc máy lọc nước AO Smith này giúp bạn tiết kiệm diện tích lắp đặt và có thể lắp đặt ở nhiều không gian khác nhau.

Ngoài ra chiếc máy lọc nước AO Smith này còn có bảng điều khiển điện tử bên ngoài, giúp người dùng dễ dàng sử dụng và điều chỉnh. Ngoài ra bẳng điều khiển cũng giúp chiếc máy lọc nước trông sang trọng hơn.

2. Các tính năng công nghệ tiện lợi của máy lọc nước AO Smith A1

Công nghệ RO Side Stream tiên tiến

Chiếc máy lọc nước AO Smith A1 được nhà sản xuất trang bị công nghệ tiên tiến nhất, đó là công nghệ RO Side Stream được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ. Công nghệ này được áp dụng nhằm loại bỏ nhược điểm mà những sản phẩm máy lọc nước RO thông thường khác đang tồn tại.

Đánh giá tổng quan máy lọc nước AO Smith A1

Màng lọc RO – Side Stream là phát minh đột phá của AO Smith, được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ (patentUS8,337,698 B2), giúp nâng cao hiệu suất sử dụng và kéo dài tuổi thọ lõi lọc. Màng lọc RO – Side Stream loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn có hại trong nước, giúp người dùng có thể sử dụng nguồn nước tính khiết nhất, an toàn cho người dùng.

Phần mềm IOSm

Máy lọc nước AO Smith A1 màng lọc RO-Side Stream được trang bị hệ thống tích hợp hiện đại IOSm với các tính năng vượt trội như cân bằng áp lực nước đầu vào, cảnh báo lỗi vận hành. Cung van xả thải biến thiên sẽ phân tích và đánh giá quá trình vận hành của máy, đảm bảo máy hoạt động trong điều kiện tối ưu, tác động kéo dài tuổi thọ màng lọc RO Side-Stream, đảm bảo nguồn nước tinh khiết nhất. Điều này giúp cho người dùng tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng, các lỗi vận hành sẽ hiển thị mã lỗi trên màn hình điện tử giúp nhận biết dễ dàng.

Lõi tiền lọc Pre - Filter

Đánh giá tổng quan máy lọc nước AO Smith A1

Lõi tiền lọc được đặt bên ngoài Máy lọc nước AO Smith A1 giúp bảo vệ toàn diện hệ thống:

– Loại bỏ những cặn bẩn trong nước như chất rắn lơ lửng, bùn, cát, rong rêu… một cách hiệu quả.

– Bảo vệ máy lọc nước không bị tắc dù sử dụng ở những nơi có nguồn nước nhiều tạp chất.

– Sử dụng công nghệ Melt-Down, không chất kết dính giúp tạo độ dày lõi lọc vượt trội, vận hành ổn định bền bỉ, lọc bỏ cặn bẩn tối ưu mà không biến dạng trong khi thay đổi về áp suất.

– Vật liệu chế tạo máy lọc nước cao cấp chịu được độ nén rất tốt và giữ nguyên độ xốp dù trong điều kiện áp lực cao, vì vậy giúp kéo dài tuổi thọ lõi lọc và lỗ lọc không bị sụp - tắc.

– Thiết kế nhỏ gọn, kết nối dễ dàng.

– Dễ dàng vệ sinh cốc lọc và lõi lọc định kỳ.

– Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn thực phẩm.

– Cốc lọc trong suốt có thể quan sát được.

3. Tổng kết

Nhìn chung chiếc máy lọc nước AO Smith A1 là mẫu sản phẩm hiện đại với các tính năng công nghệ tiên tiến, giúp quá trình sử dụng của người dùng được tiện lợi và an toàn hơn. Với giá thành phải chăng, công nghệ lọc tiên tiến, chiếc máy lọc này rất đáng để xuất hiện trong ngôi nhà của bạn.

Nếu có nhu cầu mua sản phẩm thì bạn hãy đến siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn để được sở hữu chiếc máy lọc nước AO Smith với giá rẻ nhất thị trường.


Bài viết liên quan