z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Chiếc tủ lạnh SBS Samsung RS552NRUASL/SV có gì nổi bật?

Thiết kế bắt mắt, sang trọng

Được người tiêu dùng ưa chuộng chắc hẳn bởi chiếc tủ lạnh SBS Samsung RS552NRUASL/SV 2 cửa được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, hiện đại. Với vỏ tủ được làm bằng thép không gỉ và mặt tủ được làm bằng gương chịu lực hiện đại, đi cùng đó là gam màu xám thanh lịch, chiếc tủ lạnh giúp cho không gian lắp đặt nổi bật hơn.

Chiếc tủ lạnh SBS Samsung RS552NRUASL/SV có gì nổi bật?

Với hệ thống bảng điều khiển tân tiến cùng hệ thống cảm ứng gắn mặt ngoài tiện lợi, tủ lạnh RS552 NRUASL/SV đem lại sự trang nhã, lịch sự và giúp người dùng sử dụng tiện lợi. Cấu tạo dung tích lớn 548 lít, nên chiếc tủ lạnh này phù hợp sử dụng cho gia đình có từ 5-6 thành viên.

Hơn nữa tay cầm của tủ được thiết kế kiểu tay cửa chìm, càng làm cho chiếc tủ thêm phần sang trọng và giúp người dùng dễ dàng thao tác khi mở tủ hơn.

Sử dụng tiện lợi với các tính năng công nghệ nổi bật

Công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện tối đa, vận hành êm ái

Công nghệ Inverter được sử dụng trên chiếc tủ lạnh SBS Samsung RS552NRUASL/SV có khả năng điều chỉnh nhiệt độ và giảm ma sát khi tủ vận hành, giúp tiết kiệm điện tới 24% so với máy nén được sử dụng ở các loại tủ lạnh thông thường. Ngoài ra công nghệ này còn giúp tủ lạnh Samsung RS552NRUASL/SV hoạt động ổn định, giảm ồn, giảm rung lắc, giúp máy hoạt động bền vững và bền bỉ hơn.

Chiếc tủ lạnh SBS Samsung RS552NRUASL/SV có gì nổi bật?

 

Với mức tiêu thụ năng lượng trung bình khoảng 1,5 kw/ ngày, chiếc tủ lạnh Samsung RS552 NRUASL/SV xứng đáng là dòng tủ siêu tiết kiệm, siêu bền vững cho mọi gia đình, giúp người dùng tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng một cách hiệu quả.

Công nghệ làm lạnh Twin Cooling System

Hệ thống làm lạnh kép Twin Cooling System trên chiếc tủ lạnh SBS Samsung là công nghệ hiện đại, giúp tủ lạnh có khả năng giữ tươi thực phẩm, đồng thời ngăn cản hiện tượng lẫn mùi giữa các thực phẩm với nhau, giúp bữa ăn gia đình được trọn vị.

Chiếc tủ lạnh SBS Samsung RS552NRUASL/SV có gì nổi bật?

Hệ thống đa luồng khí Multi Flow

Hệ  thống này trên chiếc tủ lạnh  SIde By Side Samsung có khả năng duy trì nhiệt độ xuyên suốt ngay cả khi cánh tủ bị mở ra, từ đó giúp tủ giữ được độ ẩm đồng đều, tránh hơi lạnh từ ngăn đông phả xuống gây ảnh hưởng chất lượng thực phẩm bên dưới. 

Chiếc tủ lạnh SBS Samsung RS552NRUASL/SV có gì nổi bật?

Công nghệ khử khuẩn bằng các Ion và Carbon hoạt tính

Chiếc tủ lạnh SBS Samsung RS552NRUASL/SV được nhà sản xuất trang bị công nghệ khử khuẩn tốt nhát hiện nay đó là sử dụng Carbon hoạt tính. Với công nghệ này các phân tử Ion (-) và Ion (+) nhỏ linh hoạt giúp đánh bại vi khuẩn, nấm mốc và các bào tử gây mùi khó chịu, tiêu diệt và đẩy chúng ra bên ngoài, trả lại sự thoáng sạch, thơm mát mỗi ngày cho tủ lạnh, mang lại sự an toàn cho người sử dụng.

Chiếc tủ lạnh SBS Samsung RS552NRUASL/SV có gì nổi bật?

Bên trên là những điểm nổi bật của chiếc tủ lạnh Side By Side LG GR-B247JP đã khiến người tiêu dùng lựa chọn sử dụng cho gia đình. Nếu bạn muốn tìm mua cho mình một chiếc tủ lạnh gia đình thì đây chính là mẫu tủ hoàn hảo.

 


Bài viết liên quan