z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Chi tiết cách tải ứng dụng FPT Play trên tivi Samsung

Smart tivi Samsung được đánh giá là một trong những dòng tivi với công nghệ hiện đại được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và ưa chuộng sử dụng. Cùng với công nghệ hiện đại, tính năng thuận tiện cùng kho thư viện ứng dụng đa dạng, phong phú ở nhiều lĩnh vực, thể loại giải trí, người dùng có thể có trải nghiệm sử dụng tivi tốt hơn ngay tại nhà.

Đặc biệt, với những người dùng có sở thích xem phim, FPT Play chính là lựa chọn hàng đầu với kho thư viện phim đa dạng nhiều thể loại. Chính bởi kho thư viện phim đa dạng, rất nhiều người dùng đều muốn tải và cài đặt ứng dụng FPT Play. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, Mạnh Nguyễn sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải FPT Play cho smart tv Samsung.

Lợi ích của việc tải ứng dụng trên smart tivi Samsung

Chi tiết cách tải ứng dụng FPT Play trên tivi Samsung

Một trong những ưu điểm của tivi Samsung đó là có kho ứng dụng đa dạng ở nhiều lĩnh vực, khi tải và cài đặt các ứng dụng trên smart tivi Samsung, bạn có thể nhận được những lợi ích thiết thực như:

  • Nhanh chóng cập nhật, theo dõi các tin tức mới trong mọi ngành nghề, lĩnh vực như kinh tế, văn hóa, giáo dục, đời sống,... với các ứng dụng tin tức, báo điện tử.
  • Sở hữu trải nghiệm giải trí tốt hơn với kho ứng dụng đa dạng giúp người dùng thoải mái xem phim, xe nhạc hay chơi game, trò chuyện bạn bè,...
  • Tích hợp thêm các ứng dụng, tính năng đa dạng trên tivi, giúp tivi hoạt động ổn định và tiện lợi hơn
  • Hỗ trợ các công việc học tập, làm việc ngay tại nhà trên chiếc tivi mà không cần sử dụng thêm các thiết bị hỗ trợ khác

Hướng dẫn đăng nhập Samsung Account trên tivi để tải ứng dụng

Để cài đặt được các ứng dụng trên kho thư viện ứng dụng CH Play trên tivi Samsung, bạn cần đăng nhập Samsung Account để thực hiện các thao tác cụ thể. Chi tiết hướng dẫn cách đăng nhập Samsung Account trên tivi sẽ được thực hiện theo các bước:

Chi tiết cách tải ứng dụng FPT Play trên tivi Samsung

Lưu ý: Tivi khi tải các ứng dụng, đăng nhập tài khoản đều cần được kết nối mạng trước, bạn cần có tài khoản Samsung trước khi thực hiện đăng nhập.

Bước 1: Nhấn biểu tượng ngôi nhà (nút Home) trên các remote tivi Samsung để vào giao diện chính 

Bước 2: Trên giao diện tivi, di chuyển con trỏ đến mục "APPS" (Ứng dụng)

Bước 3: Giao diện danh mục Apps hiện ra, di chuyển con trỏ đến nhấn vào biểu tượng "Đăng nhập" ở góc trên phía bên phải

Bước 4: Thực hiện nhập tên tài khoản, mật khẩu vào các khung tương ứng để hoàn tất đăng nhập.

Chi tiết cách tải FPT Play cho smart tivi Samsung

FPT Play là ứng dụng xem phim phổ biến trên các dòng Tivi Samsung, với kho thư viện phim đa dạng ở nhiều thể loại, rất nhiều người dùng đã lựa chọn tải và cài đặt FPT Play để nâng cao trải nghiệm giải trí cho mình. Chi tiết về cách tải ứng dụng FPT Play trên Tivi Samsung được hướng dẫn theo các bước dưới đây:

Chi tiết cách tải ứng dụng FPT Play trên tivi Samsung

Bước 1: Tại danh mục "APPS" (Ứng dụng), bạn nhấn chọn biểu tượng kính lúp (tìm kiếm) ở góc trên bên phải để tìm ứng dụng.

Bước 2: Nhập tên ứng dụng (FPT Play) trên khung tìm kiếm và khi giao diện đã hiển thị ứng dụng, bạn chỉ cần click vào biểu tượng nút play màu cam của ứng dụng.

Bước 3: Lựa chọn nút "Cài đặt" hiển thị ở ứng dụng để tivi bắt đầu thực hiện tải xuống và cài đặt. Việc cài đặt và tải được thực hiện tự động, khi hoàn tất nút cài đặt sẽ hiển thị thành nút "Mở"

Bước 4: Tiếp theo, lựa chọn "Thêm vào màn hình chủ" để có thể dễ dàng truy cập ứng dụng ngay tại màn hình danh mục ứng dụng trên tivi.

Chi tiết cách tải ứng dụng FPT Play trên tivi Samsung

Với những chia sẻ, hướng dẫn chi tiết cách tải ứng dụng FPT Play cho smart tivi Samsung trên đây, hi vọng bạn sẽ có thêm trải nghiệm giải trí thú vị sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng trên chính chiếc tivi của mình.

FPT Play hiện đã được tích hợp và cài đặt dễ dàng tại các dòng sản phẩm tivi Samsung QLED 75 inch được bán tại Mạnh Nguyễn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay đang cần tư vấn, hỗ trợ về lựa chọn, sở hữu những mẫu tivi Samsung chất lượng, phù hợp với ngân sách cá nhân thì hãy liên hệ ngay với điện máy Mạnh Nguyễn để đội ngũ tư vấn hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả nhất!

Thông tin liên hệ: 

>>> Xem thêm bài viết khác về Tivi Samsung: Sự thật về Tivi Samsung cảm ứng - Liệu có như mong đợi?


Bài viết liên quan