z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Cách đặt lò vi sóng an toàn và thu hút tiền tài cho gia chủ

Lò vi sónglà vật dụng hết sức quen thuộc trong căn bếp của mỗi gia đình thời hiện đại, trong mỗi ngôi nhà yếu tốt phong thủy cũng rất quan trọng để tạo ra những nguồn năng lượng tích cực, xua tan những nguồn năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý và cả tài vận vận của cả gia đình. Vì vậy cách đặt Lò vi sóng thế nào để hợp phong thủy, mang lại vượng khí cho ngôi nhà là yếu tố vô cùng quan trọng mà có thể nhiều gia đình bỏ qua, Sau đây Mạnh Nguyễnxin chia sẻ một số cách đặt lò vi sóng vừa khoa học vừa hợp với yếu tố phong thủy để ngôi nhà của bạn luôn an toàn và ấm áp.

 

Về Mặt Khoa Học

 

cách đặt lò vi sóng khoa học

 

 

Lò vi sóng là thiết biệt điện từ nên đặt những nơi đảm bảo an toàn cho người sử dụng vừa tăng vẻ thẩm mỹ cho căn bếp của bạn và đặc biệt có thể giúp cho những tia vi sóng an toàn không làm ảnh hưởng đến sức khỏe vì vậy,Lò vi sóng cần được đặt ở vị trí cao, thoáng khí cách xa những vật dụng tỏa ra nhiệt lượng lớn

- Đặt ở vị trí tủ bếp dưới thì thường cao hơn mặt đất khoảng 20 Cm sẽ giúp vừa tầm với của người sử dụng và tránh hơi ẩm, côn trùng gây hại dưới mặt đất. Nơi đặt cần thoáng khí và có khe hở đằng sau và hai bên.

- Bàn bếp được nhiều gia đình coi là vị trí đặt lò vi sóng an toàn nhưng thường thì bàn bếp được sử dụng để đặt nhiều dụng cụ hỗ trợ làm bếp khác như máy xay sinh tố, bếp gas và thậm chí là những chai nước mắm, lọ gia vị… điều này có thể ảnh hưởng đến sự thoát khí của lò vi sóng. Chuyên gia sửa chữa lò vi sóng tại Hà Nội khuyên bạn nên đặt lò nướng trên bàn bếp không có nhiều vật dụng sẽ vừa đảm bảo lò hoạt động tốt và không gây ra hiện tượng cháy nổ trong quá trình nướng.

- Đặt lò ở tủ bếp trên, đây là vị trí ít được người dùng đặt vì lò được đặt ngang mặt người làm bếp nên khó thao tác. Vị trí này còn gây ra huy hiểm với người sử dụng khi gặp phải sự cố. Nếu để lò bên trên thì vị trí đặt lò nướng phải đặt ngang với tầm tay của người làm bếp như vậy những tia vi sóng an toàn sẽ không ảnh hưởng nhiều đến bạn.

 

Về Mặt Phong Thủy

 

phong thủy

 

 

Lò vi sóng (cùng với lò nướng, bếp ga, bếp lò,...) thuộc tính Hỏa, còn bình thủy, vòi nước, máy pha cafe, bồn rửa bát,… lại thuộc tính Thủy. Chúng ta đều biết Thủy khắc Hỏa nên nếu bạn bố trí lò vi sóng ngay đối diện hoặc quá gần với những vật dụng trên thì sẽ xảy ra sự xung khắc giữ chúng. Cách bố trí này vừa không tốt về mặt phong thủy vừa không tốt về mặt khoa học (dễ dẫn đến nguy cơ cháy nổ,…). Vì tiết kiệm diện tích, rất nhiều bà nội trợ đã đặt lò vi sóng (hay lò nướng) trên đầu tủ lạnh. Điều này rất không tốt vì Hỏa khắc Kim, đặt gần như vậy sẽ rất xung khắc. Hơn nữa, xét về mặt khoa học, sóng điện từ từ những thiết bị điện này phát ra sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người dùng. Tốt nhất, trên nóc tủ lạnh bạn nên để thông thoáng, không nên đặt bất kỳ thức gì lên đó để thu hút lộc cho “Tài khố” của gia đình.

 

phong thủy lò vi sóng

 

 

Hi vọng với những chia sẻ trên đây củaMạnh Nguyễn, việc đặt lò vi sóng đúng cách ,hợp với phong thủy cũng không phải là vấn đề khó khăn với gia đình bạn đúng không?  bên cạnh vấn đề liên quan đến phong thủy thì nó  cũng là một cách sử dụng, bảo quản tốt để kéo dài tuổi thọ của các thiết bị điện. Ngoài ra, việc chọn một chiếclò vi sóng để vừa bền đẹp vừa an toàn và đa chức năng cũng là một vấn đề  đáng quan tâm để tránh những rắc rối và phiền toái trong quá trình sử dụng, bạn cần chọn cho mình một nơi mua hàng có chế độ bảo hành tốt, chất lượng đảm bảo, Đừng quên đến  Siêu Thị Điện Máy Mạnh Nguyễn nhé. Chúng tôi rất vui lòng khi được phục vụ và đồng hành cùng sự thịnh vượng của ngôi nhà bạn!

 

Add: Số 22 49/64 Huỳnh Thúc Kháng - Đống Đa - Hà Nội

Mobile: 0962.110.828 - 0989.345.355

Phone: 024.6295.1204 - 024.6686.7126

Email: manhnguyen.com.vn@gmail.com


Bài viết liên quan