z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Cách chọn Bình tắm nóng lạnh phù hợp với gia đình bạn.

Bình nóng lạnh là nhu cầu không thể thiếu được trong sinh hoạt của mỗi gia đình thời nay, nhất là với mùa đông lạnh giá thế này,  Thị trường bình nóng lạnh hiện nay rất da dạng về thương hiệu cũng như mẫu mã, chủng loại sản phẩm, chính điều này làm cho người tiêu dùng càng hoang mang không biết nên làm thế nào để chọn cho gia đình mình một Bình tắm nóng lạnh vừa đảm bảo chất lượng vừa phù hợp với tài chính và hoàn cảnh của mỗi gia đình.

 

Bình nóng lạnh Ariston là thương hiệu của Ý và rất có uy tín tại thị trường Việt, bên cạnh đó cũng có mọt số thương hiệu khác nữa. Nhưng việc lựa chọn thương hiệu có lẽ không khiến người mua hàng đau đầu bằng việc lựa chọn dung tích bình nóng lạnh. 

 

Hiện nay, bình nóng lạnh trên thị trường có các dung tích phổ biến cho gia đình là 15L, 20L và 30L, một số dung tích lớn hơn thường thích hợp cho những khu công nghiệp hay nhà hàng, nhà máy,...nhưng nơi có đông người sinh hoạt. Tuy nhiên khi đi mua bình nóng lạnh nhiều người lại không biết nên mua bình nóng lạnh có dung tích bao nhiêu là phù hợp.

 


Nên chọn bình nóng lạnh dung tích bao nhiêu?

 

Các bình nóng lạnh có dung tích nhỏ thường có giá rẻ hơn so với bình nóng lạnh có dung tích lớn, bên cạnh đó người tiêu dùng Việt vẫn còn xu hương ưa thích những sản phẩm giá rẻ hơn. Tuy rằng việc lựa chọn bình nóng lanh có dung tích nhỏ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, tuy nhiên nếu như những giá đình có đông thành viên thì việc tiết kiệm này lại không có hiệu quả. Vậy, các gia đình nên chọn bình nóng lạnh có dung tích như thế nào để phù hợp với gia đình mình mà vẫn tiết kiệm.

 

Trên thực tế, việc thiết kế các dung tích khác nhau ở bình nóng lạnh chính là để phù hợp hơn với nhiều đối tượng khách hàng và người sử dụng:

 

Với bình nóng lạnh 15L, rất thích hợp cho những gia đình có 1-2 thành viên sử dụng. Chi phí cho một chiếc bình nóng lạnh 15 lít cũng khá rẻ, dao động trong khoảng 2-3 triệu tùy từng dòng sản phẩm.

 

Với bình nóng lạnh 20L, nhưng gia đình có 2-3 thành viên có thể lắp đặt và sử dụng một cách thoải mái, nếu nhu cầu sử dụng nước nóng hàng ngày không qua nhiều, thì gia đình có 4 thành viên cũng có thể sử dụng bình nóng lạnh 20L. Với mức chi phí cho một chiếc bình nóng lạnh 20 lít chính hãng Ariston khoảng 2,5 đến 3 triệu các gia đình hoàn toàn có thể trang bị một bình nóng lạnh 20 lít cho gia đình và sử dụng lâu dài.

 

chọn dung tích phù hợp với gia đình

 

Những gia đình có 3-4 thành viên nên lựa chọn bình nóng lạnh 30L sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu về nước nóng hàng ngày. Với bình nóng lạnh 30L, chi phí đầu tư sẽ khoảng 3 - 4 triệu. Với mức chi phí này để đổi lại một bình nóng lạnh chất lượng, hiệu quả mang lại nhiều tiện nghi cho cuộc sống thì vẫn rất hợp lý.

 

Như vậy, khi đi mua bình nóng lạnh, các gia đình không nên quan tâm đến dung tích bình nóng lạnh trước mà cần phải kiểm tra xem với số lượng người sử dụng trong gia đình và nhu cầu sử dụng nước nóng hàng ngày của gia đình như thế nào rồi mới lựa chọn dung tích bình nóng lạnh phù hợp. Khi mua bình nóng lạnh mà chưa rõ về cách lựa chọn dung tích bình phù hợp, các gia đình nên nhờ tư vấn viên tại nơi mua hàng tư vấn và hỗ trợ để tránh lãng phí khí không may mua phải bình nóng lạnh quá nhỏ hoặc quá lớn.

 

Tại Hà Nội, để được tư vấn và mua bình nóng lạnh Ariston chính hãng, khách hàng hãy qua Siêu Thị Điện Máy Mạnh Nguyễnchuyên cung cấp bình nước nóng lạnh Ariston. Địa chỉ:  Số 22 49/64 Huỳnh Thúc Kháng - Đống Đa - Hà Nội Tham khảo website để biết thêm nhiều sản phẩm ưu đãi khác tại Mạnh Nguyễn nhé.


Bài viết liên quan