z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Các công nghệ nổi bật của tủ lạnh Side By Side LG GR-D247JS

Các bạn hãy cùng điện máy Mạnh Nguyễn tìm hiểu những công nghệ đó là gì nhé.

 

1. Công nghệ  tiết kiệm điện Inverter

 

Hầu hết các dòng sản phẩm tủ lạnh hiện nay đều được trang bị công nghệ tiên tiến Inverter và chiếc tủ lạnh Side By Side LG GR-D247JS cũng thế. Công nghệ Inverter là công nghệ biến tần giúp kiểm soát toàn bộ nhiệt độ trong ngăn đông và ngăn đựng rau quả của tủ lạnh, có tác dụng giúp bảo quản rau quả được tươi lâu hơn mà vẫn giữ nguyên độ tươi ngon ban đầu.

 

Các công nghệ nổi bật của tủ lạnh Side By Side LG GR-D247JS

 

Không chỉ giúp bảo quản thực phẩm được tốt hơn, công nghệ Inverter còn giúp máy hoạt động êm ái bền bỉ và tiết kiệm điện năng một cách tối đa. 

 

2. Công nghệ làm lạnh đa chiều

 

Công nghệ làm đa chiều của chiếc tủ lạnh LG GR-D247JS là hệ thống làm lạnh giúp luồng khí lạnh được thổi ra từ nhiều cửa thoát hơi lạnh và phân bố đồng đều đến mọi ngóc ngách trong tủ. Với hệ thống này, thực phẩm lưu trữ của gia đình bạn sẽ luôn được giữ lạnh ổn định, đồng đều, giúp chúng tươi ngon và để được lâu hơn.

 

Các công nghệ nổi bật của tủ lạnh Side By Side LG GR-D247JS - công nghệ làm lạnh đa chiều

 

3. Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Hygiene Fresh™

 

Công nghệ diệt khuẩn khử mùi Hygiene Fresh™ trên chiếc tủ lạnh LG GR-D247JS là công nghệ tiên tiến độc quyền của LG có khả năng khử mùi và diệt khuẩn tới 99.999%, loại bỏ các chất gây mùi có trong thức ăn và thanh lọc không khí bên trong tủ lạnh để giữ thực phẩm được tươi lâu hơn. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về sức khỏe khi tiếp xúc với luồng khí lạnh hay các thực phẩm được bảo quản trong tủ.

 

Các công nghệ nổi bật của tủ lạnh Side By Side LG GR-D247JS - công nghệ kháng khuẩn khử mùi

 

Chính nhờ việc ứng dụng bộ lọc kháng khuẩn vào sản phẩm của mình, LG đã tạo nên sự đột phá trong cuộc đua công nghệ với các thương hiệu khác và nhận được sự tin dùng từ khách hàng.

 

4. Công nghệ bảo quản thực phẩm tiện lợi

 

Công nghệ bảo quản thực phẩm thực chất là sử dụng các ngăn khay có khả năng bảo quản thực phẩm hiệu quả. Ngăn cân bằng độ ẩm™ với lưới mắt cáo trên chiếc tủ lạnh Side By Side LG GR-D247JS sử dụng công nghệ đặc biệt giúp cân bằng độ ẩm khi hơi ẩm được tụ lại trên lưới và tối ưu hoá mức nhiệt độ, giữ rau quả luôn tươi ngon như lúc mới mua.

 

Các công nghệ nổi bật của tủ lạnh Side By Side LG GR-D247JS - ngăn cân bằng độ ẩm

 

Điều này giúp người dùng có thể mua một lúc nhiều thực phẩm dự trữ mà không cần phải ngày nào chuẩn bị thực phẩm ngày đó.

 

Đó là các công nghệ nổi bật của chiếc tủ lạnh Side By Side LG GR-D247JS. Nếu bạn đang muốn tìm cho gia đình một chiếc tủ lạnh vừa đẹp, vừa có nhiều công nghệ tiên tiến thì chiếc tủ lạnh này là một sự lựa chọn tuyệt vời.


Bài viết liên quan