z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Ứng dụng chiếu màn hình Iphone lên tivi mà không cần hiển thị qua Apple TV

Tiếp nối Seri bài viết trước, ở bài trước Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn hướng dẫn người dùng cách kết nối phát video Youtube từ chiếc điện thoại Iphone trình chiếu lên tivi. Thì ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc 5 ứng dụng chiếu màn hình iphone lên tivi mà không cần phải thông qua Apple TV.

Ứng dụng chiếu màn hình Iphone lên tivi mà không cần hiển thị qua Apple TV

Bạn là người yêu công nghệ chắc hẳn sẽ biết dòng iphone và ipad đều sử dụng hệ điều hành ios được sản xuất bởi Apple, để có thể trình chiếu được nội dung từ màn hình iphone và ipad của bạn giống như bạn phát các video, hình ảnh qua các phương tiện truyền thông không dây thì bạn cần phải sử dụng đến Apple TV. Trong trường hợp bạn không có Apple TV thì với 5 ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều đó.

>> Xem thêm: Hướng dẫn phát Youtube từ điện thoại Iphone lên tivi

Ứng dụng chiếu màn hình Iphone lên tivi dễ sử dụng

Reflector

Đây là một trong những phần mềm kết nối iphone với tivi thông dụng được sử dụng nhiều nhất. Thiết bị phản xạ là một máy thu AirPlay giúp người dùng hiển thị nội dung không dây trên chiếc màn hình ipad hay chiếc điện thoại iphone của mình lên máy tính Mac, PC và có thể hiển thị trên vài dòng thiết bị Android khác nữa.

Người dùng có thể trình chiếu nội dung của mình qua phần mềm kết nối điện thoại iphone với tivi này mà không cần sử dụng dây dẫn, chỉ cần thực hiện đúng các bước theo hướng dẫn. Cho nên bạn hoàn toàn có thể thoải mái thu âm, chơi game, hay xem phim hay sử dụng các ứng dụng trên iphone ipad của bạn đều sẽ được trình chiếu lên tivi.

AirServer

Ứng dụng chiếu màn hình iphone lên tivi có tên AirServer giúp hiển thị hình ảnh màn hình Quad HD cho cả máy tính Mac và PC, nó cho phép bạn chuyển nội dung đang xem từ màn hình iphone hay ipad bằng cách sử dụng AirPlay và Miracast đồng thời với cùng một màn hình hiển thị. Bên cạnh đó điều đặc biệt hơn nữa là người dùng cũng có thể cùng lúc sử dụng các thiết bị khác nhau nhiều hơn như iphone, ipad, windows phone, surface hặc một số thiết bị android có hỗ trợ Airplay hoặc miracast.

Mirroring 360

Ứng dụng kết nối iphone với tivi có tên Mirroring 360 cho phép bạn sao chép được không dây màn hình ipad và iphone mà bạn đang sử dụng mà không cần đến đồ dùng riêng biệt. Đặc biệt hơn đó là Mirroring 360 cũng có hỗ trợ các sản phẩm thiết bị thay thế như Choromebook hay tất các các thiết bị Android khác.

X-Mirage

Có thể nhiều người dùng không biết, X-Mirage được xem là một trong các thiết bị có sức mạnh trong việc trình chiếu Airplay cho máy tính Mac hay PC. Giúp trình chiếu bất kì những gì bạn muốn hiển thị trên màn hình chiếc điện thoại iphone hay ipad, ipod của mình, với những ứng dụng như trò chơi, video, hình ảnh hay những bài thuyết trình, các trang web… và còn nhiều hơn thế. Điều đặc biệt hơn nữa là nếu sử dụng X-Mirage trực tiếp hiển thị nội dung qua AirPlay sẽ cho hiển thị độ phân giải Full HD 1080p, điều này được người dùng đánh giá rất cao về độ sắc nét hiển thị.

Itools

Ứng dụng Itools này được phát hành bởi một nhà sản xuất tại Trung Quốc, ứng dụng này được đánh giá rất cao được xem là ứng dụng toàn diện nhất để có thể thay thế iTunes của Apple. Với việc sử dụng Itools không những chỉ cho đồng bộ hóa phương tiện truyền thông, hay giúp bạn mở khóa iphone và ipad, mà nó còn đặc biệt hơn nữa như một máy thu AirPlay cho chiếc máy tính, đồng thời chúng cũng là một ứng dụng trình chiếu màn hình rất tốt.

Dòng tivi TCL sản xuất tại Trung Quốc với chất lượng cao và mức giá vô cùng hợp lý cũng đang được nhiều khách hàng ưa chuộng trong thời gian gần đây. Câu hỏi Có nên mua tivi TCL không sẽ được giải đáp trong bài viết trên của Mạnh Nguyễn, tham khảo ngay để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Có thể nói trên đây là 5 ứng dụng tốt nhất hiện nay có thể thay thế cho Apple TV được Điện máy Mạnh Nguyễn cập nhập. Cách sử dụng 5 ứng dụng này cũng vô cùng đơn giản chỉ với vài thao tác là bạn có thể trình chiếu màn hình iphone, ipad của mình lên màn hình lớn tivi để có được những trải nghiệm tốt.

Xem thêm một số Tips hữu ích trong quá trình sử dụng Tivi:

 


Bài viết liên quan