z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Điểm danh 8 loại Tivi Samsung điều khiển bằng giọng nói

Tivi Samsung điều khiển bằng giọng nói không còn chỉ là một thiết bị để xem các nội dung giải trí truyền thống mà nó còn là một người trợ lý với nhiệm vụ hỗ trợ người dùng thông qua các lệnh điều khiển bằng giọng nói đáng kinh ngạc, trải dài từ 32 inch, 43 inch, 50 inch hay 55 inch.

Tính năng này không chỉ đem đến sự tiện lợi mà còn giúp người dùng tiết kiệm thời gian và nỗ lực, tạo ra một trải nghiệm xem tivi hoàn toàn mới. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi khám phá sâu hơn về 8 mẫu tivi Samsung có tính năng điều khiển bằng giọng nói đang rất phổ biến hiện nay nhé!

Mã sản phẩm

Giá

(Cập nhật Tháng 5/2023 )

Công nghệ tìm kiếm bằng giọng nói

Thời gian bảo hành

32LS03B 

11.690.000 VNĐ

 • Tìm kiếm giọng nói trên YouTube bằng tiếng Việt

 • Google Assistant có tiếng Việt

 • Bixby

24 tháng

UA32T4500

6.900.300 VNĐ

 • Bixby

 • Tương tác bằng giọng nói

24 tháng

QA43Q63CAKXXV

11.260.334 VNĐ 

 • Voice Assistant với trợ lý ảo Google

 • Bixby

24 tháng

UA43BU8000

10.199.906 VNĐ 

 • Google Assistant

 • Bixby

24 tháng

QA50Q60B 

10.040.000 VNĐ

 • Bixby (Chưa có tiếng Việt)

 • Google Assistant có tiếng Việt

 • Tìm kiếm giọng nói trên YouTube bằng tiếng Việt

24 tháng 

50QN90C 

32.990.000 VNĐ

 • Bixby (Chưa có tiếng Việt)

 • Works with AI Speaker: Google Assistant (SG only)

24 tháng 

UA55AU8000KXXV 

9.090.000 VNĐ

 • Tìm kiếm bằng giọng nói Tiếng Việt

 • Trợ lý ảo Google Assistant

24 tháng 

QA55QN700B 

29.680.000 VNĐ

 • Bixby (Chưa có tiếng Việt)

 • Google Assistant có tiếng Việt

 • Tìm kiếm giọng nói trên YouTube bằng tiếng Việt

24 tháng

1. 2 mẫu Tivi Samsung 32 inch điều khiển bằng giọng nói

Tivi Samsung 32 inch là lựa chọn hoàn hảo cho không gian lắp đặt có diện tích từ 10 - 15m2 như phòng ngủ, phòng khách sạn,....Với tính năng điều khiển giọng nói, Tivi Samsung 32 inch không chỉ vừa vẹn với căn phòng mà còn giúp bạn tối ưu trải nghiệm sử dụng ngay cả trên giường ngủ. Cùng khám phá ngay mẫu Tivi Samsung 32 inch điều khiển bằng giọng nói hot nhất hiện nay nhé!

1.1. Smart Tivi Samsung 4K The Frame 32 inch 32LS03B

Smart Tivi Samsung 4K The Frame 32 inch 32LS03B là một sản phẩm Tivi thông minh cao cấp của Samsung được trang bị tính năng điều khiển bằng giọng nói. Thay vì phải sử dụng remote hoặc bấm nút trên màn hình, bạn chỉ cần nói lệnh và Tivi sẽ thực hiện theo.

Bạn có thể dễ dàng thay đổi kênh, điều chỉnh âm lượng, mở ứng dụng yêu thích và tìm kiếm nội dung trực tuyến chỉ bằng cách nói một vài từ đơn giản.Tính năng điều khiển bằng giọng nói trên 32LS03B được tích hợp với trợ lý ảo Bixby của Samsung, giúp tăng cường hiệu suất và tính linh hoạt của việc điều khiển Tivi.

Bixby có khả năng hiểu và xử lý các câu lệnh giọng nói phức tạp, từ việc tìm kiếm nội dung đến điều khiển các thiết bị gia đình thông qua hệ sinh thái SmartThings.

Tương tác với Youtube và Google Assistant trên Tivi Samsung điều khiển bằng giọng nói

Người dùng có thể tương tác với Youtube và Google Assistant thông qua ngôn ngữ tiếng Việt

Hơn nữa, tính năng này cũng cho phép người dùng dễ dàng tương tác với nền tảng Youtube và sử dụng Google Assistant bằng ngôn ngữ Tiếng Việt. Việc điều khiển Tivi bằng giọng nói trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết, đặc biệt đối với những người gặp khó khăn trong sử dụng bàn phím hoặc remote như người già, trẻ nhỏ,...

1.2. Smart Tivi Samsung 32 inch UA32T4500

Smart Tivi Samsung UA32T4500 là một sản phẩm tuyệt vời trong phân khúc tivi 32 inch, mang đến những tính năng thông minh đáng kinh ngạc và chất lượng hình ảnh sắc nét. 

Hệ điều hành Tizen OS được trang bị ở Tivi Samsung UA32T4500 cung cấp giao diện người dùng thân thiện, cho phép dễ dàng truy cập và điều hướng qua các ứng dụng và nội dung yêu thích. Ngoài ra, thiết bị còn cung cấp tính năng Multi Voice Assistant, giúp nhanh chóng truy cập vào nội dung yêu thích, điều khiển Tivi,... thông qua điều khiển bằng giọng nói. 

Tính năng Multi Voice Assistant giúp điều khiển Tivi thông qua giọng nói

Tính năng Multi Voice Assistant cung cấp khả năng tương tác, điều khiển Tivi thông qua giọng nói 

2. 2 mẫu tivi samsung 43 inch điều khiển bằng giọng nói

Với kích thước màn hình 43 inch cùng tính năng điều khiển bằng giọng nói thông minh, tivi Samsung 43 inch có giọng nói cung cấp trải nghiệm xem phim, chơi game và giải trí thú vị mà không chiếm quá nhiều diện tích trong không gian sống của bạn.

Dưới đây là 2 sản phẩm nổi bật của dòng Tivi Samsung 43 Inch QLED với tính năng thông minh nhận diện giọng nói, cùng tìm hiểu chi tiết:

2.1. Tivi Samsung 43 inch QLED 4K QA43Q63BCAKXXV

Tivi Samsung 43 inch QLED 4K QA43Q63BCAKXXV được trang bị công nghệ hình ảnh QLED với sự hỗ trợ HDR (High Dynamic Range), giúp tái hiện rõ ràng các chi tiết tối và sáng trong một cảnh, mang đến sự sống động và độ sắc nét cao.

Với công nghệ âm thanh OST Lite và Q-Symphony và hệ thống loa nâng cấp, tivi tạo ra âm thanh mạnh mẽ, rõ ràng và trung thực. Việc truyền tải âm thanh sống động và mô phỏng không gian âm thanh 3D mang đến trải nghiệm giải trí tuyệt vời ngay trong phòng khách của bạn.

Mẫu tivi Samsung QA43Q63BCAKXXV

Mẫu tivi Samsung QA43Q63BCAKXXV sở hữu thiết kế siêu mỏng, gọn nhẹ, phù hợp với những không gian 15 - 20m2

Bên cạnh đó, Tivi Samsung QA43Q63BCAKXXV đã được trang bị tính năng điều khiển bằng giọng nói tiên tiến, mang lại sự tiện lợi đáng kinh ngạc cho người dùng. Thay vì phải sử dụng với điều khiển từ xa và các nút bấm phức tạp, bạn chỉ cần nói một số lệnh đơn giản để tương tác với tivi.

Với công nghệ nhận dạng giọng nói chính xác, tivi sẽ nhận diện và thực hiện yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng và chính xác. Người dùng có thể điều khiển tivi thông qua các lệnh giọng nói như "Tìm kiếm các bộ phim hành động", "Mở ứng dụng YouTube", hoặc "Điều chỉnh âm lượng". Tính năng này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và nỗ lực, không cần phải dùng nút điều khiển truyền thống mà chỉ cần nói một câu.

Điều khiển của Tivi Samsung 43 inch QLED 4K QA43Q63BCAKXXV

Điều khiển với nút điều khiển bằng giọng nói của Tivi Samsung 43 inch QLED 4K QA43Q63BCAKXXV

Theo những người dùng đã trải nghiệm Tivi Samsung QA43Q63BCAKXXV, việc điều khiển tivi bằng giọng nói thực sự đơn giản và tiện lợi. Họ đánh giá cao khả năng nhận diện giọng nói chính xác của tivi và khả năng thực hiện các lệnh nhanh chóng. Việc tìm kiếm nội dung, chuyển đổi kênh và điều chỉnh cài đặt trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nhiều khách hàng cũng cho biết rằng tính năng điều khiển bằng giọng nói trên Tivi Samsung 43 inch QLED 4K QA43Q63BCAKXXV mang lại một trải nghiệm đáng kinh ngạc. Họ cảm thấy việc sử dụng tivi trở nên dễ dàng và thú vị hơn, và tính năng này giúp tạo ra một sự tương tác tốt hơn giữa người dùng và tivi. Tất cả các lệnh giọng nói được nhận diện một cách chính xác và nhanh chóng, đảm bảo rằng người dùng có trải nghiệm điều khiển tivi tốt nhất.

2.2. Tivi Samsung 43 inch Crystal UHD 4K UA43BU8000

Tivi Samsung 43 inch Crystal UHD 4K UA43BU8000 sử dụng công nghệ Contrast Enhancer cùng độ phân giải 4K UHD, tivi hiển thị hình ảnh với độ tương phản cao, màu sắc sống động và chi tiết tuyệt vời. Mẫu tivi này cung cấp trải nghiệm âm thanh tuyệt vời với một hệ thống âm thanh vòm hiện đại. Âm thanh được phát ra rõ ràng, mạnh mẽ và độ phân giải cao, tạo ra không gian âm thanh sống động và tiếng bass mạnh mẽ. Người dùng sẽ có cảm giác như đang được đắm chìm trong âm thanh tuyệt vời, tăng thêm trải nghiệm giải trí tại nhà.

Mẫu tivi Samsung UA43BU8000

Mẫu tivi Samsung UA43BU8000 có thiết kế viền siêu mỏng, giúp mở rộng khung hình xem 

Tivi Samsung 43 inch Crystal UHD 4K UA43BU8000 cũng được trang bị tính năng điều khiển bằng giọng nói thông minh. Bằng cách nói một số lệnh đơn giản, bạn có thể điều chỉnh âm lượng, chuyển đổi kênh, mở ứng dụng, tìm kiếm nội dung và thậm chí thực hiện các tác vụ phức tạp khác.

Hệ thống nhận dạng giọng nói nhạy bén giúp tivi hiểu rõ những yêu cầu của người dùng và thực hiện chúng một cách nhanh chóng. Tính năng này không chỉ đem lại sự thuận tiện mà còn mang đến trải nghiệm tương tác đáng nhớ và tiện ích.

Điều khiển giọng nói dễ dàng với Google Assistant

Điều khiển giọng nói dễ dàng với Google Assistant

Tivi Samsung UA43BU8000 với tính năng điều khiển bằng giọng nói đã mang lại những trải nghiệm thực tế thú vị cho khách hàng. Họ đã khám phá và trải nghiệm sự tiện lợi và linh hoạt của việc nói chuyện với tivi.

Tivi nhận diện giọng nói một cách chính xác và nhanh chóng, cho phép người dùng thực hiện các lệnh điều khiển mà không cần sử dụng điều khiển từ xa hay menu trên tivi. Trải nghiệm này giúp tiết kiệm thời gian và nỗ lực, mang lại một cách tương tác tiện lợi và thông minh với tivi.

Người dùng đánh giá cao tính năng điều khiển bằng giọng nói trên Tivi Samsung 43 inch Crystal UHD 4K UA43BU8000. Họ thấy rằng tính năng này tạo ra sự thuận tiện và dễ dàng khi sử dụng tivi, giúp họ tiết kiệm thời gian và nỗ lực.

Việc chỉ cần nói lệnh một cách rõ ràng và tivi sẽ thực hiện theo yêu cầu đã mang đến một trải nghiệm điều khiển tivi mượt mà và tiện lợi.

3. 2 mẫu tivi Samsung 50 inch điều khiển bằng giọng nói

Tivi Samsung 50 inch điều khiển bằng giọng nói tạo ra trải nghiệm xem phim và giải trí tuyệt vời trong không gian lắp đặt có diện tích vừa phải.

Bạn có thể tận hưởng những bộ phim, chương trình yêu thích và trò chơi điện tử với hình ảnh sắc nét và chất lượng 4K UHD cao cấp thông qua điều khiển bằng giọng nói. 

3.1. Smart Tivi QLED 4K 50 inch Samsung QA50Q60B

Smart Tivi QLED 4K 50 inch Samsung QA50Q60B thực sự là một sản phẩm cao cấp trong dòng QLED, mang đến chất lượng hình ảnh đỉnh cao và tính năng thông minh đa dạng. Với độ phân giải 4K UHD và công nghệ QLED, hình ảnh trên Tivi này trở nên rực rỡ và sắc nét đến không ngờ.

Sử dụng hệ điều hành Tizen của Samsung,Tivi QA50Q60B mang đến một giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Điều khiển bằng giọng nói trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết với trợ lý ảo Bixby tích hợp sẵn trong Tivi. Bạn sẽ tìm được nội dung yêu thích của mình chỉ bằng vài lời nói đơn giản.

Điều khiển bằng giọng nói thông minh của Tivi QA50Q60B

Chương trình yêu thích của bạn sẽ nhanh chóng được tìm thấy  thông qua tính năng điều khiển bằng giọng nói thông minh của Tivi QA50Q60B 

Không chỉ vậy, sản phẩm QA50Q60B còn hỗ trợ tích hợp Google Assistant và Amazon Alexa, mở ra một thế giới hoàn toàn mới trong việc tương tác với các thiết bị thông minh khác. Tôi có thể điều khiển không chỉ Tivi mà còn cả các thiết bị gia đình thông minh một cách dễ dàng và linh hoạt.

3.2. Smart Tivi NEO QLED Tivi 4K Samsung 50 inch 50QN90C

Tivi NEO QLED 50QN90C có thiết kế sang trọng và hiện đại với viền mỏng và khung kim loại. Với công nghệ NEO QLED và độ phân giải 4K UHD, hình ảnh trên Tivi này thật sự đẹp và sống động.

Độ tương phản và độ sáng cao làm cho màn hình trở nên sắc nét và chân thực, mang đến trải nghiệm xem phim tuyệt vời. Công nghệ Quantum Dot giúp tái tạo màu sắc đa dạng và chân thực, tạo nên hình ảnh sống động và rực rỡ.

Tivi 50QN90C dễ dàng điều khiển Tivi

Với Tivi 50QN90C, bạn có thể dễ dàng điều khiển Tivi ngay trên sofa, giường ngủ,... thông qua giọng nói mà không cần sử dụng đến remote 

Hệ điều hành Tizen của Samsung mang đến giao diện dễ sử dụng và tương thích với nhiều ứng dụng phổ biến như Netflix, YouTube, Disney+ và nhiều ứng dụng giải trí khác.

Trợ lý ảo Bixby giúp điều khiển bằng giọng nói trở nên thuận tiện và nhanh chóng. Bằng cách nói lệnh, người dùng có thể thay đổi kênh, điều chỉnh âm lượng, tìm kiếm nội dung trực tuyến, mở ứng dụng yêu thích, hoặc thậm chí điều khiển các thiết bị thông minh khác trong gia đình.

4. 2 mẫu tivi Samsung 55 inch điều khiển bằng giọng nói

Tivi Samsung 55 inch điều khiển bằng giọng nói phù hợp với nhiều không gian có diện tích trung bình đến lớn, đem lại trải nghiệm xem phim và giải trí tuyệt vời cho người dùng. Điều khiển bằng giọng nói giúp thêm phần tiện lợi và thú vị trong việc tương tác với Tivi trong mọi tình huống.

4.1. Tivi Samsung Crystal UHD 4K 55 inch UA55AU8000KXXV

Trải nghiệm điều khiển bằng giọng nói trên UA55AU8000KXXV thực sự ấn tượng và tiện lợi. Bạn có thể điều khiển Tivi chỉ bằng một số từ đơn giản hoặc các lệnh đơn giản như "Tăng âm lượng," "Chuyển kênh," "Mở Netflix," và Tivi sẽ thực hiện một cách nhanh chóng. Việc không cần phải tìm kiếm remote và chỉ cần nói lên lệnh giúp tiết kiệm thời gian và tăng thêm sự thoải mái trong việc điều khiển Tivi.

Tivi UA55AU8000KXXV cũng hỗ trợ trợ lý ảo Bixby của Samsung, giúp tăng cường tính linh hoạt và chức năng thông minh. Bạn có thể tìm kiếm thông tin, trả lời câu hỏi, hay thậm chí điều khiển các thiết bị thông minh khác trong nhà chỉ bằng giọng nói. Điều này tạo ra một trải nghiệm tương tác hoàn hảo và tiện lợi.

Hệ thống nhận dạng giọng nói trên UA55AU8000KXXV

Hệ thống nhận dạng giọng nói trên UA55AU8000KXXV hoạt động đáng tin cậy và nhạy bén 

Về chất lượng hình ảnh, Tivi UA55AU8000KXXV cung cấp hình ảnh sắc nét và sống động với độ phân giải 4K UHD. Công nghệ Crystal UHD giúp tái tạo màu sắc chân thực và độ tương phản tốt. Xem các bộ phim, chương trình truyền hình, hay thậm chí chơi game trên Tivi này đều mang lại trải nghiệm tuyệt vời.

4.2. Smart Tivi Neo QLED 8K 55 inch Samsung QA55QN700B

QA55QN700B có thiết kế hiện đại với viền mỏng và khung kim loại, tạo nên vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho không gian sống. Chất lượng hình ảnh của QA55QN700B là tuyệt vời với độ phân giải 8K UHD, cung cấp hình ảnh chi tiết và rõ nét đến tận những chi tiết nhỏ nhất. Được tích hợp sẵn với trợ lý ảo Bixby của Samsung, Tivi QA55QN700B cho phép người dùng dễ dàng tương tác với tivi bằng giọng nói. 

QA55QN700B cũng hỗ trợ Google Assistant và Amazon Alexa, mở rộng tính năng điều khiển giọng nói đến cả hai nền tảng này. Điều này tạo ra sự linh hoạt và tùy chọn cho người dùng, cho phép họ sử dụng trợ lý ảo mà họ ưa thích hoặc đã quen dùng từ trước đó.

Tính năng điều khiển giọng nói trên Smart Tivi QA55QN700B

Tính năng điều khiển giọng nói trên Smart Tivi QA55QN700B tạo ra trải nghiệm tương tác thông minh và tiện lợi cho người dùng 

Tính năng điều khiển giọng nói của QA55QN700B không chỉ giới hạn trong việc điều khiển tivi mà còn mở rộng đến việc tương tác với các thiết bị gia đình thông minh khác. Người dùng có thể sử dụng giọng nói để điều khiển đèn, máy điều hòa, quạt và các thiết bị thông minh khác trong nhà, tạo ra môi trường sống tiện nghi và hiện đại hơn.

Hệ thống điều khiển giọng nói trên QA55QN700B có độ nhạy và độ chính xác cao, cho phép nhận dạng lệnh một cách nhanh chóng và chính xác. Bạn sẽ cảm thấy tự nhiên và thoải mái khi sử dụng tính năng này, không cần phải lo lắng về việc lệnh không được nhận dạng đúng hay phải nói lại nhiều lần.

Để tăng trải nghiệm người dùng, ngoài khả năng nhận diện giọng nói các mẫu Tivi QLED còn có thể kết nối với chuột. Các bạn có thể tìm hiểu thêm hướng dẫn nhanh cách kết nối chuột với tivi Samsung để tăng tính trải nghiệm khi sử dụng chuột kết nói với chiếc tivi nhà bạn.

5. 04 lưu ý khi sử dụng Tivi Samsung điều khiển bằng giọng nói giọng nói

Khi sử dụng Tivi Samsung điều khiển bằng giọng nói, người dùng cần lưu ý các tiêu chí sau đây để có trải nghiệm tốt nhất:

1 - Cần thiết lập giọng nói trước khi sử dụng: Để đảm bảo việc điều khiển bằng giọng nói hoạt động chính xác, người dùng cần thiết lập giọng nói trước. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Ấn nút Home (hình ngôi nhà) trên Remote

 • Bước 2: Chọn Settings (Cài đặt)

 • Bước 3: Chọn General (Tổng quát) → Chọn Voice (Thoại)

 • Bước 4: Chọn Voice Assistant (Thiết lập trợ lý ảo) → Chọn Google Assistant

 • Bước 5: Ấn nút Micro (hình Micro) trên Remote và nói câu lệnh

Việc thiết lập giọng nói sẽ giúp tivi nhận diện và hiểu rõ hơn các lệnh và yêu cầu từ người dùng. Cách làm này có thể được tham khảo thông qua video hướng dẫn cụ thể trên kênh YouTube của Samsung. Bạn có thể xem thêm tại đường link sau xem Hướng dẫn sử dụng tính năng Trợ lý Giọng nói Google trên TV | Samsung

2 - Đảm bảo âm lượng phù hợp: Khi sử dụng chức năng điều khiển giọng nói, người dùng cần điều chỉnh âm lượng tivi sao cho phù hợp. Theo hướng dẫn từ Samsung, mức âm lượng tối ưu khi sử dụng điều khiển giọng nói là trong khoảng từ 75db đến 80db, tính từ vị trí tivi đến điều khiển. Điều này giúp tivi nhận diện rõ ràng các lệnh và yêu cầu từ người dùng một cách chính xác.

3 - Kiểm tra PIN và đường truyền WiFi: Để đảm bảo việc điều khiển giọng nói hoạt động ổn định, người dùng cần kiểm tra và đảm bảo rằng PIN của tivi đang có đủ năng lượng và đường truyền WiFi đang ổn định. Pin yếu hoặc đường truyền không ổn định có thể làm giảm hiệu suất của chức năng điều khiển giọng nói.

4 - Thường xuyên cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất: Để tận hưởng tối đa tính năng điều khiển giọng nói và các cải tiến khác, người dùng nên thường xuyên kiểm tra và cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất cho Tivi Samsung của mình. Việc cập nhật sẽ giúp nâng cao hiệu suất và tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng của người dùng.

Thường xuyên kiểm tra và cập nhật phần mềm để có trải nghiệm sử dụng tính năng điều khiển bằng giọng nói hoàn hảo nhất

Hy vọng qua bài viết trên đã mang đến những thông tin hữu ích về 8 mẫu tivi Samsung điều khiển bằng giọng nói, để từ đó bạn có thể dễ dàng đưa ra sự lựa chọn hơn. Bên cạnh đó, để sử dụng tính năng thông minh này một cách hiệu quả và triệt để nhất, đừng quên những lưu ý về cài đặt, âm lượng, PIN, Wifi và cập nhật phần mềm nhé! 

Siêu thị Điện Máy Mạnh Nguyễn là một thương hiệu được biết đến trong lĩnh vực bán lẻ điện máy. Đơn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, đa dạng mẫu mã và mức giá thành cạnh tranh lên đến 30 - 40% so với thị trường.

Bên cạnh đó, Mạnh Nguyễn cũng đảm bảo chính sách bảo hành chính hãng, chính sách đổi trả 1:1 với sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất, giúp khách hàng yên tâm về dịch vụ hậu mãi sau khi mua hàng. Hiện tại, Mạnh Nguyễn đàn cung cấp nhiều dòng tivi có tính năng giọng nói. hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất.

​>>> Xem thêm: Có nên mua tivi Samsung QLED hay không


Bài viết liên quan