z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Hướng dẫn cách chơi game trên tivi LG

Nhu cầu sử dụng tivi cho mục đích giải trí, thư giãn ngày càng tăng cao và các thương hiệu cũng luôn luôn thay đổi nâng cấp các dòng sản phẩm để đáp ứng được những nhu cầu đó của người tiêu dùng. Trong số các thương hiệu lớn về sản xuất tivi thì LG luôn đứng trong top đầu về sự uy tín cũng như chất lượng sản phẩm đảm bảo, được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Hầu hết các sản phẩm tivi LG hiện nay đều là các smart tivi với kho ứng dụng giải trí đặc sắc đủ mọi thể loại đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của khách hàng. Vẫn còn một số dòng tivi LG thường (tivi không kết nối mạng được) chưa được tích hợp các chức năng giải trí đa dạng như smart tivi.

Tuy nhiên trên các tivi LG thường cũng đã được tích hợp sẵn một số trò chơi đơn giản để phục vụ nhu cầu giải trí tạm thời khi không xem các chương trình trên tivi. Bài viết này sẽ hướng dẫn cụ thể các thao tác, cách chơi game trên tivi LG thường không hỗ trợ kết nối mạng. 

Hướng dẫn cách chơi game trên tivi LG cực kỳ đơn giản

Giới thiệu sơ qua về các mục hiển thị trên tivi LG

Khi lựa chọn nút Home trên các thiết bị điều khiển (remote) thì màn hình tivi sẽ hiển thị ra các danh mục được tích hợp sẵn. Người sử dụng có thể lựa chọn các mục tùy theo mục đích, nhu cầu lúc đó. Các mục hiển thị cụ thể là:

  • Cài đặt: cho phép người dùng cài đặt các thông số cụ thể về từng kênh, sắp xếp các kênh cũng như dò tin thêm các kênh mới
  • Thông tin chương trình: hiển thị các thông tin về các chương trình đang phát sóng, chương trình sắp lên sóng
  • Danh sách chương trình: hiển thị danh sách các chương trình được tích hợp, được dò thêm trên tivi
  • Media của tôi: phục vụ nhu cầu giải trí về ca nhạc, video của người dùng
  • Cài đặt nhanh: người dùng có thể lựa chọn cài đặt nhanh về một số chương trình tại đây
  • Ứng dụng lập lịch hẹn: người dùng có thể thiết lập các lịch hẹn về các chương trình hoặc giờ tắt tivi 
  • Trò chơi của tôi: phục vụ nhu cầu giải trí, sử dụng các trò chơi của người dùng

>> Xem thêmTOP 4 mẫu tivi LG 43 inch dưới 10 triệu hot nhất hiện nay

Hướng dẫn thực hiện các thao tác chơi game tích hợp sẵn trên tivi LG thường

Bước 1: Nhấn chọn vào nút Home (nút có biểu tượng hình ngôi nhà) trên thiết bị điều khiển tivi. Khi màn hình tivi hiển thị các mục lựa chọn, bạn có thể bấm vào mục "Trò chơi của tôi".

Hướng dẫn cách chơi game trên tivi LG cực kỳ đơn giản

Bấm nút home (có biểu tượng ngôi nhà) để vào các mục lựa chọn

Hướng dẫn cách chơi game trên tivi LG cực kỳ đơn giản

Lựa chọn "Trò chơi của tôi" để vào danh mục các trò chơi

Với những thiết kệ hiện đại, các dòng sản phẩmSmart Tivi LG 4k 43 inch hiện đã được tích hợp sẵn các ứng dụng để chơi game dễ dàng, mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.

Bước 2: Sau khi bấm vào "Trò chơi của tôi", màn hình tivi sẽ hiển thị các đầu mục game đã được tích hợp sẵn. Lúc này bạn chỉ cần lựa chọn game muốn chơi và thực hiện theo các chỉ dẫn của trò chơi để bắt đầu chơi game ngay trên tivi. 

Hướng dẫn cách chơi game trên tivi LG cực kỳ đơn giản

Màn hình hiển thị các lựa chọn các loại game

Hướng dẫn cách chơi game trên tivi LG cực kỳ đơn giản

Giao diện của game tích hợp sẵn trên tivi LG

Những điều cần lưu ý khi chơi game trên tivi LG thường

Để chơi các game được tích hợp sẵn trên tivi, bạn cũng cần lưu ý một số điểm sau:

  • Các game được tích hợp sẵn trên tivi chỉ có thể được điều khiển bằng remote vì các dòng tivi LG không nết nối mạng được cũng không hỗ trợ kết nối tay cầm để chơi game. Ngoài ra, các bạn có thể xem cách kết nối bluetooth tivi LG để kết nối và chơi game dễ dàng hơn.
  • Trên các dòng sản phẩm không phải smart tivi, bạn chỉ có thể lựa chọn chơi các game đã có sẵn trên máy mà không cài hay tải được các game khác vào tivi.
  • Khi bạn đã chơi game xong và muốn thoát khỏi game thì sẽ nhấn vào nút Exit ở trên thiết bị điều khiển (remote). Sau khi bạn bấm exit thì màn hình tivi sẽ lại hiển thị các lựa chọn mục game, bạn cần bấm Exit một lần nữa để thoát hẳn khỏi mục "Trò chơi của tôi" sau đó sử dụng các mục khác như bình thường.

Hướng dẫn cách chơi game trên tivi LG cực kỳ đơn giản

Hi vọng với những hướng dẫn cách chơi game trên tivi LG phía trên sẽ giúp bạn có thể chơi các trò chơi được tích hợp sẵn trên tivi dễ dàng hơn.

Tại Siêu thị điện máy chúng tôi cũng đang trưng bày rất nhiều dòng sản phẩm tivi đa dạng mọi thương hiệu cũng như giá cả và kích thước.

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn mẫu mã trên website hoặc tại cơ sở trưng bày. Và nếu bạn còn đang phân vân nên lựa chọn sản phẩm nào thì hãy nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhất.

>>> Xem thêm bài viết khác: Hướng dẫn cách kết nối mạng có dây cho tivi LG hệ điều hành NetCast

Tham khảo ngay các dòng sản phẩm tivi LG bán chạy nhất hiện nay tại Mạnh Nguyễn:

Thông tin liên hệ: 


Bài viết liên quan