z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

HÀNG TRĂM ĐƠN HÀNG XUẤT KHO ST MẠNH NGUYỄN MỖI NGÀY

Thời điểm cuối năm nhu cầu mua sắm, tân trang nhà cửa với các sản phẩm điện gia dụng như tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy lên cao. Mỗi ngày Siêu thị Điện máy Mạnh Nguyễn nhận được hàng trăm đơn hàng.

                           

Chương trình sale cuối năm thu hút khách hàng

Cuối năm là thời điểm các đơn vị kinh doanh đều cố gắng đẩy mạnh doanh số, siêu thị Mạnh nguyễn cũng không ngoại lệ. Để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm hàng hiệu chính hàng tốt nhất siêu thị đã thực hiện một chương trình ưu đãi đặc biệt với tên gọi “Rộn ràng đón xuân – Linh đình ưu đãi lên đến 70%”.

Đây là chương trình ưu đãi cực kỳ lớn chưa từng có tại Mạnh Nguyễn. Tất cả các sản phẩm đều gắn các chương trình khuyến mãi cực sốc. Đặc biệt chương trình ưu đãi tivi và thiết bị âm thanh phần lớn các sản phẩm đều sale từ 50-70%. Các thiết bị tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, gia dụng giảm đến 50%.

Chương trình khuyến mãi như một dịp để Mạnh Nguyễn tri ân khách hàng đã tin tưởng, đồng hành trong suốt một năm qua. Chính vì thế, khi chương trình bắt đầu diễn ra từ cuối tháng 12/2022 Mạnh Nguyễn đã xuất kho từ vài chục đến hàng trăm đơn hàng mỗi ngày.

Thời gian khuyến mãi kéo dài hết ngày 19/01/2023 để khách hàng an tâm mua sắm đón tết vẫn nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt này.

=> Xem thêm chương trình: https://bitly3s.com/vtcq0h  

Không thổi phồng giá để khuyến mãi

Tâm lý người mua hàng từ trước đến nay luôn cho rằng các đơn vị bán hàng sẽ tăng giá sản phẩm để thực hiện các chương trình khuyến mãi. Nhưng tại siêu thị Mạnh Nguyễn cam kết không tăng giá sản phẩm để thực hiện chương trình khuyến mãi. Giá khách hàng nhìn thấy chính là giá khách hàng trả cho giá trị thực của sản phẩm.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá bán tại Mạnh Nguyễn, có thể nói giá tại đây luôn tốt nhất, thậm chí đứng đầu đơn vị bán các sản phẩm điện máy giá rẻ nhất Hà Nội.

Lý do tại sao Mạnh Nguyễn có thể bán hàng với giá rẻ nhất

Để mang đến giá tốt nhất cho khách hàng Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn đã chú trọng vào dịch vụ chăm sóc khách hàng thực tế như hỗ trợ lắp đặt, hỗ trợ vận chuyển, chăm sóc sau bán hàng thay vì đẩy mạnh quá nhiều các hoạt động quảng cáo, truyền thông thương hiệu.

Giá tốt – Dịch vụ hỗ trợ bảo hành chính hãng tốt

Các sản phẩm do Mạnh Nguyễn kinh doanh và phân phối đều là các sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu lớn. Từ năm 2020 Mạnh Nguyễn là một trong những đại lý xuất sắc nhất của Samsung. Ngoài ra cũng là đối tác chiến lược của các thương hiệu Sony, LG, Electrolux, Toshiba,…

Khách hàng khi mua hàng tại Siêu thị Mạnh Nguyễn đều được hỗ trợ dịch vụ bảo hành nhanh chóng, thuận lợi. Ngoài bảo hành của nhà sản xuất thì Mạnh Nguyễn có thêm các hỗ trợ kiểm tra, bảo dưỡng sản phẩm khi khách hàng có yêu cầu.

Dự kiến từ đây đến cuối năm Mạnh Nguyễn sẽ tiếp tục cung cấp hàng nghìn đơn hàng cho khách hàng tại khu vực Hà Nội cũng như khu vực phía Bắc.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY MẠNH NGUYỄN


Bài viết liên quan