z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

CHƯƠNG TRÌNH QUAY THƯỞNG ĐỢT 2 THÁNG 12 NĂM 2023

TRỞ THÀNH HỘI VIÊN ĐỂ NHẬN THÊM ƯU ĐÃI HẤP DẪN THÁNG 12-2023

Kính chào Quý khách hàng, Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Siêu Thị Điện Máy Mạnh Nguyễn trong suốt những năm qua

Để tri ân sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách hàng Cộng đồng hội viên Điện máy Mạnh Nguyễn được lập ra nhằm đem lại giá trị cho khách hàng thân quen dựa trên các lợi ích trong và sau khi mua hàng tại điện máy Mạnh Nguyễn. Thông qua việc kết nối và xây dựng cộng đồng nhằm mục đích phục vụ tốt hơn và cung cấp các thông tin hữu ích về sản phẩm.

Khi tham gia Cộng đồng Điện máy Mạnh Nguyễn, các hội viên sẽ được cung cấp thông tin về các chương trình khuyến mại, các ưu đãi chỉ dành riêng cho khách hàng thân quen, hội viên... của Điện máy Mạnh Nguyễn. 

Tham gia Cộng Đồng Khách Hàng Siêu Thị Điện Máy Mạnh Nguyễn tại đây

Đăng kí Hội viên Siêu Thị Điện Máy Mạnh Nguyễn tại đây 

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI QUÀ TẶNG ĐỊNH KÌ CHO HỘI VIÊN:

Siêu thị Mạnh Nguyễn sẽ tổ chức 3 lần quay thưởng hàng tháng vào các mốc thời gian cụ thể như sau:

Lần 1: Dành cho hội viên cũ và khách hàng đăng kí hội viên mới tại Cộng Đồng KH STĐM Mạnh Nguyễn mua hàng từ ngày 1 đến hết ngày mùng 10 hàng tháng. Mạnh Nguyễn sẽ quay số trúng thưởng vào ngày 11.

Lần 2: Dành cho hội viên cũ và khách hàng đăng kí hội viên mới tại Cộng Đồng KH STĐM Mạnh Nguyễn mua hàng từ ngày 11 đến hết ngày 20 hàng tháng. Mạnh Nguyễn sẽ tiến hành quay số trúng thưởng vào ngày 21.

Lần 3: Dành cho hội viên cũ và khách hàng đăng kí hội viên mới tại Cộng Đồng KH STĐM Mạnh Nguyễn mua hang từ ngày 21 đến hết ngày 31 hàng tháng. Mạnh Nguyễn sẽ quay số trúng thưởng vào ngày mùng 1 tháng tiếp theo.

Cơ cấu giải thưởng

Mỗi đợt quay thưởng STĐM Mạnh Nguyễn sẽ có 03 giải thưởng giá trị bao gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba. Các giải sẽ được công bố trước khi bắt đầu kì quay thưởng mới.

Mạnh Nguyễn sẽ công bố video trúng thưởng của kì quay thưởng trước và giải thưởng cho kì quay tiếp theo vào ngày 01/11/và 21 hàng tháng.

Cách thức quay số trúng thưởng

Vào một đợt quay thưởng Mạnh Nguyễn sẽ tiến hành lựa chọn con số may mắn thông qua hình thức quay random và công bố video quay số trúng thưởng lên trên website, fanpage, Cộng đồng khách hàng, zalo và các kênh truyền thống chính thức của Siêu Thị Điện Máy Mạnh Nguyễn.

Cách thức nhận thưởng

Khách hàng có con số may mắn vui lòng liên hệ và tới trụ sở công ty STĐM Mạnh Nguyễn để nhận giải.

Quý khách hàng trúng thưởng vui lòng like fanpage, bài viết về chương trình quay thưởng của Siêu Thị Điện máy Mạnh Nguyễn và chia sẻ về trang cá nhân ở tình trạng công khai.

Khi đi khách hàng mang theo phiếu mua hàng cùng giấy tờ cá nhân như căn cước công dân hoặc giấy tờ phù hợp.

Thời gian nhận thưởng

Trong vòng 1 tháng kể từ ngày công bố kết quả khách hàng vui lòng đến nhận thưởng tại trụ sở Mạnh Nguyễn. Nếu hết thời gian một tháng khách hàng chưa tới nhận quà thì phần quà sẽ hết hiệu lực và dành cho những khách hàng may mắn đợt sau.

Cách thức tham gia:

Bước 1: Khách hàng mua hàng và Tham gia Cộng Đồng Khách Hàng Siêu Thị Điện Máy Mạnh Nguyễn tại đây

Bước 2: Đăng kí Hội viên Siêu Thị Điện Máy Mạnh Nguyễn tại đây 

Bước 3: Truy cập vào email khách hàng đã đăng ký hội viện để nhận mã số hội viên (đây cũng chính là con số may mắn của khách hàng).

Mọi thông tin chương trình đều được Siêu Thị Mạnh Nguyễn công khai, minh bạch, đảm bảo mọi quyền lợi cho tất cả các khách hàng tham gia.

Mọi thông tin thắc mắc cần giải đáp khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline: 0962.110.828 hoặc 0915.419.216.

CHƯƠNG TRÌNH QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG ĐỢT 2 THÁNG 12/2023

Tất cả các hội viên cũ và khách hàng đăng kí hội viên mới tại Cộng Đồng KH STĐM Mạnh Nguyễn mua hàng từ ngày 11/12/2023 đến hết 20/12/2023 được tham gia quay thưởng và có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn như sau:

Giải nhất: Máy ép trái cây nhỏ gọn MJ-CS101WRA trị giá 2.200.000 đồng.

 

Giải nhì: Máy đánh trứng Panasonic MK-GH3WRA trị giá 990.000 đồng.

 

Giải ba: Máy sấy tóc Panasonic EH-ND13-V645 Trị giá 599.000 đồng.

 

Hãy gia nhập Cộng Đồng Khách Hàng Siêu Thị Điện Máy Mạnh Nguyễn để không bỏ lỡ những ưu đãi dành riêng cho hội viên cũng như những phần quà hấp dẫn hàng tháng nhé. 

Kính chúc Quý khách hàng nhận nhiều may mắn quà tặng và có những trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm tại Mạnh Nguyễn.


Bài viết liên quan