z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Tư vấn chọn mua tủ lạnh thông minh Inverter mà không phải ai cũng biết

Việc bảo quản thực phẩm sao cho được lâu và đảm bảo vệ sinh là vấn đề mà các bà nội trợ trong gia đình không biết làm thế nào khi không có tủ lạnh. Hiện nay trong các gia đình nên  sở hữu một chiếc tủ lạnh để bảo quản thực phẩm tránh  thực phẩm bị ôi thiu ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vậy phải chọn mua tủ lạnh như thế nào cho hợp lý, mua tủ lạnh loại nào để phù hợp với gia đình mình. Hãy cũng Manhnguyen.com.vn đưa ra 1 số lời khuyên bổ ích dưới đây để các gia đình áp dụng trong việc lựa chọn tủ lạnh nhé

 

1- Tủ lạnh Inverter là gì? Vì sao nên mua tủ lạnh thông minh Inverter ?

 

Hình dáng của Tủ lạnh thông minh Inverter

 

Trước hết chúng ta hãy cũng Mạnh Nguyễn tìm hiểu “ tủ lạnh là gì “. Tủ lạnh là một thiết bị gia dụng có chức năng làm mát, làm đông. Tủ lạnh được sử dụng để bảo quản thực phẩm, làm mát thực phẩm, làm đá… Sở hữu 1 chiếc tủ lạnh giúp thực phẩm tươi lâu hơn, lâu hỏng giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

 

Tủ lạnh thông minh Inverter giúp tiết kiệm điện năng sử dụng, qua đó giúp giảm mạnh chi phí tiền điện trong khi chất lượng sản phẩm được bảo quản cực tốt.

 

Tủ lạnh Inverter có nhiều mẫu sản phẩm có dung tích và khối lượng lớn phù hợp với nhiều gia đình có nhiều thành viên và cần bảo quản nhiều loại thực phẩm.

 

Điều đặc biệt mà tủ lạnh thông minh Inverter mang lại là không để những thực phẩm đóng tuyết, điều mà rất nhiều chiếc tủ lạnh trước kia mắc phải.

 

Tủ lạnh Inverter có chế độ bảo quản riêng cho từng loại thực phẩm. Chính xác là người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ tại các ngăn khác nhau nhằm giúp phù hợp với thực phẩm

 

2- Chọn mua tủ lạnh Inverter như thế nào ?

 

Tủ lạnh thông minh Inverter cỡ lớn

 

Chọn mua tủ lạnh theo dung tích, khối lượng.

 

Tủ lạnh to hay nhỏ được định ước bằng dung tích của tủ. Tủ lạnh có dung tích càng lớn thì sẽ càng to và ngược lại. nên chọn mua tủ  lạnh thông minh Inverter như  thế nào để phù hợp với những gia đình khác nhau? Nếu gia đình bạn có khoảng 4 người thì chiếc tủ lạnh thông minh có dung tích vào khoảng từ 200 đến 400 lít là có thể sử dụng được thoải mái. Hay nếu bạn ở trọ, ở một mình hoặc 2 người thì chỉ cần một chiếc tủ nhỏ có dung tích vào khoảng từ 100 đến 200 lít. Ngoài ra còn rất nhiều tủ lạnh có dung tích lớn hơn rất nhiều, phù hợp cho những gia đình đông thành viên và cần bảo quản nhiều thực phẩm. Vậy khách hàng hãy đối chiếu thành viên trong gia đình để có thể chọn mua những chiếc tủ lạnh phù hợp nhất với mình.

 

Chọn mua tủ lạnh theo kiểu dáng, kết cấu

 

Có rất nhiều loại tủ lạnh thông minh Inverter đa dạng với những thiết kế và kết cấu khác nhau. Ví dụ như tủ lạnh 1 cánh, tủ lạnh 2 cánh, tủ lạnh 3 cánh thậm chí có tới 6 cánh… Hoặc là tủ lạnh với thiêt kế side by side.

 

Những chiếc tủ lạnh Inverter có 1 cánh hoặc 2 cánh thương là những chiếc tủ lạnh có dung tích nhỏ và chức năng chủ yếu là làm mát, giá thành những chiếc tủ lạnh này khá rẻ, phù hợp với túi tiền của hầu hết mọi gia đình

 

Những chiếc tủ lạnh thông minh Inverter 3 cánh trở lên với thiết kế bắt mắt, sang trọng hơn và dung tích lớn hơn so với loại trên. Những chiếc tủ này sở hữu hầu hết mọi chức năng hiện có, giá thành của những chiếc tủ này vào mức trung bình đến khá, phù hợp với những gia đình có 4 người trở lên, kinh tế khá.

 

Những chiếc tủ lạnh lạnh thông minh Inverter side by side có dung tích lớn trên 500 lít, sở hữu thiét kế vô cùng sang trọng và bắt mắt, chức năng vô cùng đầy đủ. Việc có 1 chiếc tủ lạnh side by side trong phòng bếp giúp làm tăng sự sang trọng. Tuy nhiên giá thành những chiếc tủ lạnh này khá cao và chỉ phù hợp cho những gia đình cần bảo quản nhiều thực phẩm.

 

Chọn tủ lạnh theo công nghệ, theo hãng

 

Những ông lớn trong ngành sản xuất thiết bị điện tử điện lạnh dân dụng nổi tiếng trên thế giới như SamSung, Lg, Pana, Hitachi hay  Toshiba.. đều sở hữu số lượng sản phẩm đáng ấn tượng và đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Ngoài ra các hang này còn áp dụng công nghệ Inverter có chức năng diệt khuẩn, kháng khuẩn, khử mùi hôi giúp cho những thực phẩm được bảo quản trong tủ có độ sạch, an toàn cao nhất.

 

Có nhiều khách hàng lựa chọn SamSung, LG về sự mới mẻ trong thiết kế, kiểu dáng và cũng có những khách hàng lựa chọn Sharp, Hitachi vi sự đa dạng mãu mã. Mỗi hãng khác nhau sẽ có những ưu điểm và thế mạnh khác nhau. Vì vậy khách hàng hãy cân nhắc và trải nghiệm để có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất phục vụ cho nhu cầu của gia đình mình.

 

Siêu Thị Điện May Mạnh Nguyễn đang trưng bày rất nhiều sản phẩm tủ lạnh với nhiều mẫu ma, thiết kế đa dạng. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn kháchc hàng đẻ đc tư vấn  tốt nhất. Hoạc có thể thoải mái trải nghiệm tại trang web chính thức manhnguyen.com.vn hoạc đến trực tiếp siêu thị để tận tay trải nghiệm

 

3- Một số chiếc tủ lạnh thông minh Inverter đang được bày bán tại Siêu Thị Điện Máy Mạnh Nguyễn

 

Tủ lạnh Hitachi SG38FPG(GBW)

 

Tủ lạnh Sharp SJ-F5X76VM-SL 

 

Tủ lạnh Electrolux ETB4602BA 460 lít

 

Còn rất nhiều sản phẩm chất lượng khác được bày bán tại Siêu Thị Điện Máy Mạnh Nguyễn. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm chi tiết tại: /tu-lanh.html

 

Bài viết liên quan:

 

>> Tủ lạnh Inverter. Những điểm vượt trội của tủ lạnh Inverter

 

>> Top 5 tủ lạnh tiết kiệm điện vào dịp cuối năm

 

>> Tủ lạnh tích hợp công nghệ diệt khuẩn đảm bảo sức khỏe

 

                                                                                                          

 


Bài viết liên quan