z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Tải ứng dụng cho Smart TV LG để tận hưởng những ứng dụng giải trí đỉnh cao

Tải ứng dụng cho Smart TV LG

Ngày nay, Tivi là một trong những thiết bị điện tử không thể thiếu đối với mỗi gia đình.Công nghệ ngày càng phát triển đến không ngờ và những ông lớn trong thị trường điện tử, điện máy như hãng LG cũng trang bị cho các sản phẩm của mình những tính năng vô cùng thông minh và hiện đại. Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn sẽ giúp bạn cách để tải ứng dụng cho Smart TV LG nhé!

Những lợi ích khi bạn tải ứng dụng cho Smart TV LG:

Với sức mạnh của công nghệ, LG đã biến chiếc Smart TV LG của mình không chỉ dừng lại ở việc xem tin tức trên những kênh thông thường. Nó còn được tích hợp tính năng tải về ứng dụng hấp dẫn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Việc tải ứng dụng cho Smart TV LG sẽ mang đến cho bạn những tiện ích tuyệt vời như:

  • Bạn có thể cập nhật tình hình trong nước và thế giới ngay lập tức thông qua những ứng dụng đọc báo trên LG Store.
  • Mang đến cho bạn những ứng dụng đỉnh cao hấp dẫn, giúp bạn có những trải nghiệm giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Những sản phẩm thuộc dòng Smart TV mang thương hiệu LG đều được trang bị LG Store để bạn dễ dàng tải các ứng dụng hay. Bạn có thể lựa chọn những dòng Smart TV LG phổ biến như: 49UM7100PTA75UM6970PTB, 55UM7300PTA65E9PTA55UM7400PTA...

Hướng dẫn bạn cách tải ứng dụng cho Smart TV LG: 

Các chương trình trên những kênh truyền hình TV không đủ hấp dẫn đối với bạn? Bạn muốn chiếc Smart TV LG của mình sẽ sở hữu những ứng dụng hấp dẫn và thú vị. Nhưng bạn lại không biết cách tải ứng dụng cho Smart TV LG? Vậy bạn chỉ cần làm theo những bước hướng dẫn đơn giản sau đây là chiếc Smart TV LG của bạn sẽ có cả kho ứng dụng phong phú ngay lập tức.

Trước tiên, muốn tải bất kì ứng dụng nào, việc đầu tiên bạn cần làm là phải tạo 1 tài khoản cá nhân rồi truy cập vào LG Store để tải về ứng dụng yêu thích.

Bước 1: Bạn hãy click vào phần “Tạo tài khoản” trong menu đăng nhập tài khoản

Bước 2: Màn hình sẽ hiện ra những tài liệu pháp lý về các điều khoản, điều kiện và chính sách bảo mật của những ứng dụng thuộc LG mà hãng đưa ra, bạn chỉ cần chọn đồng ý.

Bước 3: Sau đó, màn hình Smart TV LG sẽ hiện lên giao diện chính là tạo tài khoản, bạn cần điền chính xác và đầy đủ các yêu cầu về thông tin cá nhân, gmail,.. hiện trên màn hình

Bước 4: Sau khi đăng kí xong tài khoản, LG sẽ gửi 1 tin nhắn xác nhận về tài khoản gmail của bạn

Bước 5: Bạn hãy đăng nhập vào gmail của mình để kiểm tra tin nhắn từ LG Smart World gửi tới. Bạn chỉ cần xác nhận tin nhắn là đã hoàn tất việc đăng kí tài khoản trên LG Store của mình.

Bước 6: Bước cuối cùng bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản vừa lập trên LG store là bạn có thể dễ dàng tải bất kì ứng dụng nào mà mình yêu thích để thưởng thức những ứng dụng hấp dẫn chứa đựng hàng loạt những chương trình giải trí đỉnh cao, những video đặc sắc…

Bật mí cho bạn 1 số lưu ý nhỏ để cho việc tải ứng dụng cho Smart TV LG dễ dàng hơn:

  • ID để đăng nhâp phải là tài khoản gmail/ email của bạn
  • Mật khẩu bắt buộc phải dài từ 10 đến 12 kí tự, bao gồm cả số và chữ cái.
  • Nếu bạn muốn thay đổi tài khoản khác hoặc muốn thoát tài khoản khỏi Smart TV LG thì bạn chỉ cần vào mục Cài đặt, chọn Cài đặt nhanh rồi Quản lý tài khoản sau đó là Đăng xuất.

 Hi vọng rằng những chia sẻ trên của siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn sẽ giúp bạn tải được cách tải những ứng dụng hay và hấp dẫn nhất về cho chiếc Smart TV LG của mình!


Bài viết liên quan