z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Những công nghệ được sử dụng trên tủ lạnh SBS Samsung RS58K6667SL/SV

1. Công nghệ làm lạnh độc lập Twin Cooling

Hiện nay hầu hết các mẫu sản phâm tủ lạnh hiện đại đều sử dụng hệ thống làm lạnh độc lập Twin Cooling và chiếc tủ lạnh Side By Side Samsung RS58K6667SL/SV. Với hai dàn lạnh độc lập ở ngăn mát và ngăn đông, giúp thực phẩm từ ngăn đông và ngăn mát không pha trộn lẫn mùi nhau. 

Những công nghệ được sử dụng trên tủ lạnh SBS Samsung RS58K6667SL/SV

Chính vì sử dụng hai quạt gió riêng biệt nên hơi lạnh trong tủ được phân bố đồng đều, chứ không giống như các mẫu tủ lạnh sử dụng một quạt gió như trước đây, chỉ làm lạnh tốt các thực phẩm được đặt gần lỗ thoát khí. Đồng thời, khả năng làm lạnh độc lập còn giúp giữ lại đến 70% độ ẩm của thực phẩm, vì khí lạnh từ ngăn đông sẽ không tràn qua làm héo úa rau quả, mà mùi vị của thực phẩm giữa các ngăn vẫn tươi nguyên, tròn vị, không bị lẫn vào nhau.

2. Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi Ag+

Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi Ag+ trên chiếc tủ lạnh SBS Samsung RS58K6667SL/SV là công nghệ sử dụng Ion bạc được khai thác và phát triển từ công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay, có khả năng làm sạch khuẩn an toàn, hiệu quả.

Những công nghệ được sử dụng trên tủ lạnh SBS Samsung RS58K6667SL/SV

Các Ion Ag+ tác dụng với lớp màng của tế bào vi khuẩn, đi vào bên trong tế bào và phản ứng với nhóm sunphohydril (SH) của phân tử men chuyển hóa oxy và vô hiệu hóa men nà dẫn đến ức chế quá trình hô hấp của tế bào vi khuẩn. Ngoài ra, các ion bạc còn có khả ức chế quá trình phát triển của vi khuẩn bằng cách sản sinh ra oxy nguyên tử hoạt tính trên bề mặt của hạt bạc.

Chính vì thế không gian trong tủ sẽ được đảm bảo cho người dùng, không gây ảnh hưởng khi sử dụng thực phẩm đucợ bảo quản trong tủ.

3. Lọc sạch không khí với Active Fresh Keeper

Tính năng Active Fresh Keeper của chiếc tủ lạnh Side By Side Samsung giúp giữ tủ lạnh luôn sạch sẽ, vệ sinh. Không khí sau khi luân chuyển qua màng lọc than hoạt tính sẽ được khử mùi liên tục, kèm theo đó là lưới kháng khuẩn giúp loại bỏ vi khuẩn hiệu quả. Vì thế không gian trong tủ luôn được sạch mùi, mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Những công nghệ được sử dụng trên tủ lạnh SBS Samsung RS58K6667SL/SV

Đó là những công nghệ tiên tiến được sử dụng trên chiếc tủ lạnh Side By Side Samsung RS58K6667SL/SV. Với những công nghệ tiện lợi này, chiếc tủ lạnh hứa hẹn sẽ mang lại quá trình trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.


Bài viết liên quan