z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Linear inverter công nghệ hoàn toàn mới của tủ lạnh LG

Hãy cùng Siêu thị Mạnh Nguyễn tìm hiểu về công nghệ mới của dòng tủ lạnh LG này nhé:

 

Các tủ lạnh thông minh Inverter không hoàn toàn giống nhau

 

Công nghệ tủ lạnh Inverter đều có chung một cơ chế hoạt động, đó là thay đổi liên tục công suất làm lạnh của máy nén để cân bằng nhiệt độ bên trong tủ. Tuy nhiên, khả năng cân bằng nhiệt độ sẽ tùy thuộc vào cả bộ điều khiển Inverter và thiết kế cơ khí của máy nén.


Máy nén trên các thế hệ tủ lạnh Inverter đời cũ thường sử dụng cơ cấu truyền lực gián tiếp thông qua trục khủy, do đó sẽ tạo ra 4 điểm ma sát và các chuyển động không cần thiết.

 

 

 

Hiện tại, bản nâng cấp mới nhất củacông nghệ Inverter được gọi là công nghệ Linear Inverter, hay Inverter tuyến tính, được phát triển bởi thương hiệu điện tử LG. Sở dĩ có tên gọi như vậy là do biên độ dao động nhiệt bên trong ngăn mát của tủ lạnh thông minh inverter được kiểm soát chỉ còn 0,5 độ C.


Để giảm biên độ giao động nhiệt xuống còn 0,5 độ C, LG sử dụng cơ cấu truyền lực tịnh tiến trực tiếp, giảm ma sát xuống chỉ còn 1 điểm và giúp máy nén hoạt động ổn định hơn.

 

Xem thêm bài viết bổ ích:

 

Tư vấn chọn mua tủ lạnh thông minh Inverter mà không phải ai cũng biết

 

Top 5 tủ lạnh giá tiết kiệm điện giá rẻ dịp cuối năm

 

Tủ lạnh Inverter. Những điểm vượt trội của tủ lạnh Inverter

 

Giảm sốc nhiệt và duy trì độ ẩm

 

Ngăn mát chứa rau củ quả cần có nhiệt độ và độ ẩm ổn định, để đảm bảo độ tươi ngon. Biên độ dao động nhiệt độ lớn của máy nén đời cũ thường khiến rau củ quả bị sốc nhiệt, phá hủy bề mặt cấu trúc tế bào, mất nước và giảm độ tươi ngon.


Trong khi đó, máy nén sử dụng công nghệ Linear Inverter kiểm soát biên độ dao động nhiệt chỉ còn 0,5 độ C, giúp duy trì đúng và ổn định nền nhiệt bên trong ngăn mát.

 

 

Cân nặng rau củ khác nhau sau 7 ngày bảo quản, đối với công nghệ làm lạnh tuyến tính, nhiệt độ đều, ổn định bất cứ lúc nào là yếu tố đem lại sự tươi ngon

 

Trong một thí nghiệm do LG thực hiện, sau 7 ngày, trọng lượng của 3 quả cà chua trong tủ lạnh Inverter thông thường đã bị giảm đi 20% so với 3 quả cà chua trong tủ lạnh thông minh Linear Inverter. Sự chênh lệch này do lượng nước thất thoát khác nhau của cà chua trong quá trình bảo quản.

 

Tiết kiệm điện và bền bỉ

 

Tủ lạnh Inverter vốn rất tiết kiệm điện, nhưng tủ lạnh sử dụng công nghệLinear Inverter thậm chí còn tiết kiệm hơn nữa. Sử dụng cơ cấu truyền lực trực tiếp giữa pít-tông và mô-tơ, máy nén Linear Inverter loại bỏ các chuyển động và ma sát không cần thiết. Nhờ vậy điện năng tiêu thụ được tập trung hoàn toàn vào hoạt động làm lạnh, và giúp giảm tiếng ồn chotủ lạnh thông minh trong quá trình sử dụng.

 

 

Theo các bài kiểm tra gắt gao của hiệp hội khoa học công nghệ VDE, máy nén tuyến tính Linear Inverter có thể tiết kiệm 32% điện năng so với máy nén thông thường. Hơn nữa, các bài kiểm tra về độ bền của VDE còn chứng minh độ bền không tưởng - lên tới 20 năm - cho máy nénLinear Inverter.

 

Giá phải chăng, nhiều tính năng

 

Mặc dù có ưu thế vượt trội, các dòng tủ lạnh thông minh Linear Inverter đời mới vẫn có giá ngang ngửa so với các dòng tủ lạnh Inverter đời cũ. Tại các siêu thị điện máy lớn, tủ lạnh công nghệLinear Inverter của LG được niêm yết giá chưa tới 8 triệu đồng cho dung tích 200 – 300 lít. Trong khi đó, các dòngtủ lạnhLinear Inverter dung tích trên 500 lít cũng có doanh số rất tốt nhờ mức giá từ 15 - 20 triệu đồng.

 

 

Không chỉ cạnh tranh về mức giá,tủ lạnhLinear Inverter còn được trang bị rất nhiều công nghệ cốt lõi của LG như hệ thống làm mát từ cửa tủ DoorCooling, bộ lọc 5 lớp HygieneFresh có khả năng loại bỏ 99,99% vi khuẩn, công nghệ cấp đông mềm hay hệ thống khí lạnh đa chiều.

 

tủ lạnh thông minh, tủ lạnh chính hãng, tủ lạnh giá rẻ XEM NGAY TẠI ĐÂY 

 

Siêu Thị Điện Máy Mạnh Nguyễn
 

Add: Số 22 49/64 Huỳnh Thúc Kháng - Đống Đa - Hà Nội

Mobile0962.110.828 - 0989.345.355

Phone024.6295.1204 - 024.6686.7126

Emailmanhnguyen.com.vn@gmail.com

Websitemanhnguyen.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/dienmaymanhnguyen


Bài viết liên quan