z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Khám phá tính năng, công nghệ tiến tiến của tủ lạnh Hitachi R-M700GPGV2

1. Công nghệ Inverter

 

Hầu hết các dòng sản phẩm điện máy ngày nay như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt đều được sử dụng công nghệ Inverter tiên tiến. 

 

Dòng tủ lạnh sử dụng công nghệ biến tần Inverter, sẽ giúp kiểm soát toàn bộ nhiệt độ trong ngăn đông và ngăn đựng rau quả của tủ lạnh. Có công dụng giúp bảo quản rau quả được tươi lâu hơn mà vẫn giữ nguyên độ tươi ngon ban đầu. Bên cạnh đó, các phương pháp cải tiến, áp dụng công nghệ Inverter cũng giúp tiết kiệm điện năng tối ưu. Vì thế tủ lạnh 3 cửa Hitachi R-M700GPGV2 được trang bị công nghệ này nhằm giảm bớt chi phí tiền điện hàng tháng cho người tiêu dùng và giúp tủ hoạt động ổn định, bền bỉ.

 

2. Công nghệ cảm biến ECO

 

Là công nghệ có thể giúp nhận biết sự thay đổi nhiệt độ và bộ vi xử lý sẽ quyết định chế độ làm lạnh tối ưu nhằm đảm bảo nhiệt độ lý tưởng trong tủ, giúp việc bảo quản thực phẩm được tốt nhất. Đây cũng là công nghệ được sử dụng phổ biến trên các dòng sản phẩm điện máy và tủ lạnh Hitachi R-M700GPGV2 cũng được ứng dụng công nghệ này.

 

3.  Hệ thống làm lạnh kép

 

Công nghệ làm lạnh kép được ứng dụng trên chiếc tủ lạnh Hitachi Inverter R-M700GPGV2 chính là công nghệ sử dụng hai hệ thống làm lạnh riêng biệt khác nhau, dựa vào hai quạt gió thổi khí tách rời nhau. Từ đó làm cho luồng khí lạnh được thổi đồng đều và lan tỏa đến mọi ngóc ngách trong tủ, giúp việc bảo quản thực phẩm trở nên tốt hơn.

 

Hơn nữa khi sử dụng công nghệ này, nó còn giúp thực phẩm giữa 2 ngăn không bị lần mùi với nhau, tránh làm mất đi hương vị ban đầu của thực phẩm.

 

4. Công nghệ làm lạnh chống đóng tuyết

 

Làm lạnh không đóng tuyết là điểm nổi bật của tủ lạnh Hitachi R-M700GPGV2, công nghệ này giúp bạn sử dụng được hoàn toàn 100% không gian dự trữ thực phẩm, giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn. Bên cạnh đó, người dùng còn không cần quá lo lắng về việc tốn thời gian vệ sinh xả đông tủ lạnh mệt mỏi và phức tạp.

 

5. Công nghệ khử mùi Nano Titanium

 

Công nghệ khử mùi diệt khuẩn Nano Titanium là công nghệ đột phá sử dụng chất xúc tác TiO2 có tác dụng khử mùi và kháng khuẩn cực mạnh. Những phân tử Nano Titanium có kích thước cực kỳ nhỏ (khoảng 5nm). Nhờ vậy, màng lọc được cấu tạo bởi những phân tử này sẽ bắt và tiêu diệt hiệu quả vi khuẩn vốn có kích thước lớn hơn 1000 lần có trong tủ lạnh. Vì thế khi sử dụng, các mùi hôi từ thực phẩm cũng sẽ được xử lý một cách hiệu quả, giúp tủ luôn thơm mát, mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

 

Ngoài ra, màng lọc Nano Titanium là bộ phận sử dụng được vĩnh viễn, không cần thay thế, không cần bảo trì và không tiêu tốn điện năng nên mọi người có thể an tâm sử dụng mà không cần phải lo bất cứ vấn đề gì về nó.

 

6. Hệ thống chuông báo khi mở tủ quá lâu

 

Khi bạn mở tủ quá lâu dẫn đến việc tiêu tốn điện năng không đáng có, vì thế tủ lạnh 3 cửa Hitachi 584 lít này được trang bị chức năng chuông báo khi tủ mở quá lâu.

 

Đó là những tính năng nổi bật của chiếc tủ lạnh Hitachi R-M700GPGV2, với những công nghệ này chiếc tủ lạnh hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi và giúp bạn có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời cùng gia đình.

 

Đó là những thông tin mà điện máy Mạnh Nguyễn muốn chia sẻ với các bạn, giúp các bạn nắm rõ được thông tin về chiếc tủ lạnh Hitachi R-M700GPGV2.


Bài viết liên quan