z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Khám phá những tính năng công nghệ của tủ lạnh SBS Hitachi R-S700PGV2

1. Công nghệ Inverter

 

Hiện nay hầu hết các sảm phẩm điện máy như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa đều sử dụng công nghệ tiên tiến Inverter. 

 

Công nghệ Inverter hay còn được gọi là "công nghệ biến tần", công nghệ này được ứng dụng để kiểm soát công suất của thiết bị nhằm tránh hao phí năng lượng không cần thiết. Inverter dựa vào chủ yếu các board mạch tiên tiến và hiện nay nó hoàn toàn thuộc về Nhật Bản. Nguyên tắc căn bản của công nghệ Inverter là dựa trên kiểm soát từng tần số dao động tùy theo thiết kế của board mạch bên trong. 

 

Khám phá những tính năng công nghệ của tủ lạnh SBS Hitachi R-S700PGV2 - công nghệ Inverter

 

Inverter trong chiếc tủ lạnh SBS Hitachi R-S700PGV2 sẽ giúp kiểm soát toàn bộ nhiệt độ trong ngăn đông và ngăn đựng rau quả của tủ lạnh. Có công dụng giúp bảo quản rau quả được tươi lâu hơn mà vẫn giữ nguyên độ tươi ngon ban đầu. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn tiết kiệm điện năng một cách tối ưu và giúp máy hoạt động êm ái, không gây ồn ào khó chịu cho người sử dụng.

 

2. Công ghệ cảm biến ECO

 

Công nghệ cảm biến ECO trong chiếc tủ lạnh 2 cửa SBS Hitachi R-S700PGV2 giúp nhận biết sự thay đổi nhiệt độ và bộ vi xử lý sẽ quyết định chế độ làm lạnh tối ưu nhằm đảm bảo nhiệt độ lý tưởng trong tủ, giúp thực phẩm luôn được bảo quản ở trạng thái tốt nhất.

 

Khám phá những tính năng công nghệ của tủ lạnh SBS Hitachi R-S700PGV2 - cảm biến ECO

 

3. Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nano Titanium

 

Một chiếc tủ lạnh gia đình phải luôn luôn ở trong trạng thái sạch sẽ thơm mát, đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi sử dụng, tránh việc vi khuẩn có trong không gian tủ lạnh gây hại cho sức khỏe. Vì thế chiếc tủ lạnh SBS được lắp đặt màng ngăn khử mùi diệt khuẩn Nano Titanium, sử dụng chất xúc tác TiO2 có tác dụng diệt khuẩn khử mùi cực mạnh.

 

Khám phá những tính năng công nghệ của tủ lạnh SBS Hitachi R-S700PGV2 - công nghệ Nano Titanium

 

 

Những phân tử Nano Titanium có kích thước cực kỳ nhỏ (khoảng 5nm). Nhờ vậy, màng lọc được cấu tạo bởi những phân tử này sẽ bắt và tiêu diệt hiệu quả vi khuẩn vốn có kích thước lớn hơn 1000 lần có trong tủ lạnh. Vì thế khi sử dụng, các mùi hôi từ thực phẩm cũng sẽ được xử lý một cách hiệu quả, giúp tủ luôn thơm mát, mang lại cảm giác thoải mái an toàn cho người dùng.

 

4. Hệ thống làm lạnh kép

 

Chiếc tủ lạnh SBS Hitachi R-S700PGV2  sử dụng hệ thống làm lạnh kép là công nghệ sử dụng hai dàn lạnh độc lập, dựa vào hai quạt gió thổi khí tách rời nhau. Chính vì thế mọi ngóc ngách trong tủ đều được làm lạnh đồng đều, giúp cho việc bảo quản thực phẩm trở nên hiệu quả hơn.

 

Khám phá những tính năng công nghệ của tủ lạnh SBS Hitachi R-S700PGV2 - hệ thống làm lạnh kép

 

Ngoài ra khi sử dụng công nghệ này, nó còn giúp tránh sự trao đổi khí lạnh giữa hai ngăn, làm cho các thực phẩm không bị lẫn mùi với nhau, vẫn giữ nguyên được hương vị ban đầu

 

5. Công nghệ chống làm đông

 

Công nghệ chống làm đông"No Frost"giúp sử dụng được hoàn toàn 100% không gian dự trữ thực phẩm, giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn. Bên cạnh đó, người dùng không còn quá lo lắng về việc tốn thời gian vệ sinh xả đông tủ lạnh mệt mỏi và phức tạp như trước.

 

Khám phá những tính năng công nghệ của tủ lạnh SBS Hitachi R-S700PGV2 - làm lạnh chống đông

 

Bên trên là một số tính năng công nghệ nổi bật của chiếc tủ lạnh SBS Hitachi R-S700PGV2, những công nghệ này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi khi sử dụng và giúp bạn có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời bên gia đình.

Nếu bạn đang muốn tìm mua chiếc tủ lạnh Hitachi 2 cửa R-S700PGV2 chính hãng với giá rẻ nhất thị trường thì hãy đến với siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình và giúp bạn chọn lựa những mẫu sản phẩm tủ lạnh phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

 


Bài viết liên quan