z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Khám phá những tính năng công nghệ của tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7 GBW

Đã từ lâu, thương hiệu tủ lạnh Hitachi luôn được người tiêu dùng đánh giá là sự chuẩn mực của một chiếc tủ lạnh gia đình. Không chỉ có thiết kế sang trọng, bắt mắt mà tủ lạnh Hitachi còn được trang bị những công nghệ tiên tiến như: Inverter, cảm biến nhiệt Eco, hệ thống làm lạnh kép, công nghệ khử mùi Nano Titanium,...giúp việc trải nghiệm của người dùng được tốt hơn.

 

Công nghệ tiết kiệm điện Inverter

 

Là mã sản phẩm mới nhất năm 2018, tủ lạnh Hitachi Inverter R-FW690PGV7 GBW được trang bị công nghệ Inverter tiên tiến mà hầu hết mọi sản phẩm như điều hòa, máy giặt đều sử dụng.

 

Công nghệ Inverter hay còn được gọi là "công nghệ biến tần", công nghệ này ứng dụng để kiểm soát công suất của thiết bị nhằm tránh hao phí năng lượng không đáng có. Inverter dựa vào chủ yếu các board mạch tiên tiến và hiện nay nó hoàn toàn thuộc về Nhật Bản. Nguyên tắc căn bản của công nghệ Inverter là dựa trên kiểm soát từng tần số dao động tùy theo thiết kế của board mạch bên trong.

 

Khám phá những tính năng công nghệ của tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7 GBW - công nghệ Invrerter

 

Dòng tủ lạnh sử dụng công nghệ biến tần Inverter, sẽ giúp kiểm soát toàn bộ nhiệt độ trong ngăn đông và ngăn đựng rau quả của tủ lạnh. Có công dụng giúp bảo quản rau quả được tươi lâu hơn mà vẫn giữ nguyên độ tươi ngon ban đầu. Bên cạnh đó, các phương pháp cải tiến, áp dụng công nghệ Inverter cũng giúp tiết kiệm điện năng tối ưu.

 

Công nghệ cảm biến nhiệt Eco

 

Chiếc tủ lạnh Inverter Hitachi R-FW690PGV7 GBW 540 lít được sử dụng công nghệ cảm biến nhiệt Eco, nó giúp nhận biết sự thay đổi nhiệt độ và bộ vi xử lý sẽ quyết định chế độ làm lạnh tối ưu nhằm đảm bảo nhiệt độ lý tưởng trong tủ.

 

Khám phá những tính năng công nghệ của tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7 GBW - cảm biến nhiệt Eco

 

Hệ thống làm lạnh kép

 

Công nghệ làm lạnh kép được ứng dụng trên chiếc tủ lạnh Hitachi Inverter 540 lít chính là công nghệ sử dụng hai hệ thống làm lạnh riêng biệt khác nhau, dựa vào hai quạt gió thổi khí tách rời nhau. Từ đó làm cho luồng khí lạnh được thổi đồng đều, giúp bảo quản thực phẩm tối ưu ở mọi ngóc ngách trong tủ. 

 

Khám phá những tính năng công nghệ của tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7 GBW - hệ thống làm lạnh kép

 

Hiện nay có rất nhiều hãng tủ lạnh cho ra mắt công nghệ làm lạnh nhanh này, nhưng đối với tủ lạnh Hitachi thì công nghệ này được kết hợp với hệ thống máy nén Inverter, nên hơi lạnh được tạo ra một cách mạnh mẽ và đồng đều nhưng vẫn giúp tránh lượng điện hao phí cho gia đình.

 

Ngoài ra khi sử dụng công nghệ này, nó còn giúp tránh sự trao đổi khí lạnh giữa hai ngăn, làm mùi từ ngăn này bay vào ngăn kia gây ảnh hưởng xấu đến thực phẩm. Hơn nữa, các thực phẩm ở ngăn lạnh còn được giữ độ ẩm lâu hơn rất nhiều.

 

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nano Titanium

 

Vấn đề vệ sinh an toàn khi sử dụng cũng là một vấn đề được nhà sản xuất quan tâm, vì thế công nghệ Nano Titanium được ứng dụng cho chiếc tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7 GBW.

 

Khám phá những tính năng công nghệ của tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7 GBW - công nghệ diệt khuẩn Nano Titanium

 

Là công nghệ đột phá sử dụng chất xúc tác TiO2 có tác dụng khử mùi và kháng khuẩn cực mạnh. Những phân tử Nano Titanium có kích thước cực kỳ nhỏ (khoảng 5nm). Nhờ vậy, màng lọc được cấu tạo bởi những phân tử này sẽ bắt và tiêu diệt hiệu quả vi khuẩn vốn có kích thước lớn hơn 1000 lần có trong tủ lạnh. Vì thế khi sử dụng, các mùi hôi từ thực phẩm cũng sẽ được xử lý một cách hiệu quả, giúp tủ luôn thơm mát, mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

 

Ngoài ra, màng lọc Nano Titanium là bộ phận được sử dụng vĩnh viễn, không cần thay thế, không cần bảo trì và không tiêu tốn điện năng nên mọi người có thể an tâm sử dụng.

 

Bên trên là một số tính năng công nghệ nổi bật của chiếc tủ lạnh Hitachi Inverter R-FW690PGV7 GBW, với những công nghệ này hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng sự tiện lợi và giúp họ có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời.

Nếu bạn đang muốn tìm mua chiếc tủ lạnh Hitachi R-FW690PGV7 GBW chính hãng với giá rẻ nhất thị trường thì hãy đến với siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn. Đến đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình và giúp bạn chọn được cho mình những mẫu sản phẩm tủ lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng.


Bài viết liên quan