z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Khám phá công nghệ trên chiếc tủ lạnh LG GR-B247JS 687 lít

Chiếc tủ lạnh Side By Side LG GR-B247JS 687 lítlà mẫu sản phẩm hiện đại được người dùng lựa chọn sử dụng nhiều không chỉ bởi thiết kế đẹp mắt mà còn do nó được trang bị những công nghệ tiên tiến, giúp quá trình sử dụng của người dùng được tiện lợi hơn.

1. Công nghệ tiết kiệm điện tiên tiến Inverter

Là một mẫu tủ lạnh sang trọng hiện đại, chiếc tủ lạnh LG GR-B247JS 687 lít được nhà sản xuất trang bị máy nén Inverter tiên tiến có khả năng tiết kiệm điện tối ưu, giúp người dùng giảm bớt chi phí tiền điện hàng tháng. Ngoài ra công nghệ biến tần Inverter còn giúp tủ lạnh hoạt động trơn tru và ổn định hơn, giảm thiểu tiếng ồn phát ra trong quá trình hoạt động, mang lại sự yên tĩnh cho người dùng. Điều này giúp máy giữ được tuổi thọ lâu hơn và giúp bảo quản thực phẩm tốt khi quá trình làm lạnh được diễn ra ổn định.

Khám phá công nghệ trên chiếc tủ lạnh LG GR-B247JS 687 lít - công nghệ Inverter

2. Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi Hygienen Fresh +

Một trong những công nghệ nổi bật nhất của chiếc tủ lạnh LG GR-B247JS 687 lít Inverter đó là việc sử dụng công nghệ kháng khuẩn khử mùi Hygienen Fresh + cao cấp. Công nghệ này giúp loại bỏ đến 99,99% các loại vi khuẩn hay nấm mốc gây hại cho sức khỏe con người qua 5 bước: "Khử mùi và nấm mốc nhờ Photocatalyst --> khử axit chua từ rau quả thối rữa nhờ Carbon --> khử kiềm từ mùi hôi tanh của thịt các nhờ Carbon --> khử vi khuẩn và mùi nhờ Photocatalyst --> tia UV kích hoạt Photocatalyst tạo ra chất bẻ gãy phân tử của vi khuẩn, tiêu diệt vi khuẩn hoàn toàn".

Khám phá công nghệ trên chiếc tủ lạnh LG GR-B247JS 687 lít - công nghệ kháng khuẩn

Với công nghệ này của chiếc tủ lạnh, người dùng sẽ được bảo đảm an toàn hơn khi sử dụng thực phẩm cũng như tiếp xúc với không giann trong tủ.

3. Công nghệ làm lạnh nhanh đa chiều

Công nghệ làm lạnh đa chiều là công nghệ tiên tiến của chiếc tủ lạnh Side By Side LG GR-R247LGB 675 lít. Với công nghệ này, chiếc tủ lạnh LG sẽ được làm lạnh một cách nhanh chóng và đồng đều, các luồng khí lạnh được đi ra từ nhiều lỗ thoát khí trong tủ, giúp chúng được phân bố đồng đều đến mọi nhóc ngách trong tủ. Điều này giúp các thực phẩm trong tủ được làm lạnh một cách nhanh nhất và đồng đều các mặt, giúp kéo dài thời gian sử dụng.

Khám phá công nghệ trên chiếc tủ lạnh LG GR-B247JS 687 lít - công nghệ làm lạnh đa chiều

Với công nghệ này, người dùng có thể thoải mái sắp xếp thực phẩm ở bất cứ vị trí nào trog tủ mà không sợ chúng bị thiếu khí lạnh hay hỏng hóc. Ngoài ra công nghệ này cũng cho phép chiếc tủ của bạn lưu trữ với một lượng thực phẩm dày, nhưng vẫn đảm bảo được độ lạnh tối ưu, giúp việc bảo quản được tốt nhất.

Đó là những công nghệ nổi bật của chiếc tủ lạnh SBS Inverter LG GR-B247JS 687 lít mà điện máy Mạnh Nguyễnmuốn chia sé đến các bạn. Với những công nghệ tiến tiến này, chiếc tủ lạnh LG hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút trải nghiệm tuyệt vời cho bạn và gia đình của bạn.

 


Bài viết liên quan