z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Hướng dẫn xem dữ liệu trong USB trên Smart tivi LG

Ngày nay, không chỉ máy tính, laptop mới xem có cổng kết nối với USB mà những dòng sản phẩm Smart Tivi thế hệ mới cũng được trang bị cổng kết nối USB. LG là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc tích hợp cổng USB cho những dòng Smart Tivi LG của mình. Việc trang bị cổng USB mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Bạn đã biết xem dữ liệu trong USB trên Smart tivi LGcủa mình chưa? Nếu chưa, hãy theo dõi bài viết dưới đây của điện máy Mạnh Nguyễn nhé!

USB là gì?

Thông thường, mọi người sẽ biết đến USB như là một chuẩn kết nối tuần tự đa dụng riêng đối với máy tính, nhưng ngày nay, nó đã hoàn toàn có thể kết nối được những chiếc Smart Tivi hiện đại.

Khi máy tính hoặc các thiết bị của chúng ta hết dung lượng thì USB rất có ích, nó thường được dùng để lưu trữ những dữ liệu, những thư mục cần thiết.

 Xem dữ liệu trong USB trên Smart Tivi LG mang lại những lợi ích gì?

Bạn có thể tải những nội dung, phim ảnh hấp dẫn vào trong USB và kết nối với Smart Tivi LG để xem trên màn hình Tivi lớn mà không cần sự hỗ trợ của bất kì thiết bị hay dây dợ nào.

Bạn sẽ được thưởng thức những chương trình giải trí với độ phân giải 4K Full HD mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết nhỏ nhất và công nghệ âm thanh vòm sống động, chân thực.

>>> Một số Smart Tivi LG bán chạy:55UM710075SM9900PTA43LV300...

Xem dữ liệu trong USB trên Smart Tivi LG như thế nào?

Đầu tiên, bạn phải kiểm tra xem Tivi LG của mình có cổng kết nối USB không nhé! Nếu có, thì hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé!

Bước 1: Cắm đầu USB vào cổng hỗ trợ vào Tivi sau đó ấn nút Input trên điều khiển Tivi.

Bước 2: Lúc này màn hình Tivi sẽ hiện lên giao diện Input, bạn chọn kết nối USB ở mục Mass Storage Device.

Bước 3: Trong Mass Storage Device sẽ hiện lên tất cả các thư mục như:

4K là thư mục chứa ảnh lưu trong USB của bạn, bạn bấm vào thư mục 4K là xem được ảnh

Turbo (2013) [1080p] là thư mục chứa video

Thư mục có hình nốt nhạc là thư mục chứa những bài hát có trong USB của bạn. Bạn chỉ cần ấn vào thư mục là màn hình Tivi sẽ hiện lên nội dung bạn muốn xem.

Một số lưu ý nhỏ khixem dữ liệu trong USB trên Smart Tivi LG

USB của bạn phải được tải sẵn những phim ảnh, nội dung muốn xem thì mới phát trên màn hình Tivi được

Bạn nên kiểm tra xem Smart Tivi LG của mình hỗ trợ những file nào để tải về file phù hợp

 Muốn nội dung phát lên Tivi cho ra được chất lượng hình ảnh chân thực và rõ nét nhất, bạn nên chọn những chương trình, nội dung có chất lượng tương ứng và phù hợp với độ phân giải của Tivi (hầu hết các Smart Tivi LG thế hệ mới đều có độ phân giải 4K Full HD).

Như vậy, chỉ với những 3 bước vô cùng đơn giản vừa rồi là bạn đã có thể xem dữ liệu trong USB trên Smart Tivi LGcủa mình rồi. Rất đơn giản phải không nào? Bây giờ, bạn và gia đình đã có thể thỏa thích tận hưởng những chương trình hấp dẫn, những bộ phim đặc sắc… mà không chỉ bị gói gọn trong những kênh Tivi đơn thuần nữa.

 

 


Bài viết liên quan