z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Điều khiển TV LG bằng điện thoại mang lại những trải nghiệm thú vị và tiện lợi

Ngày nay, những chiếc TV thế hệ mới được trang bị những công nghệ và tính năng vô cùng hiện đại. Bạn nghĩ sao nếu một chiếc TV có thể được điều khiển bằng điện thoại của bạn? Thực tế là hoàn toàn có vì những dòng sản phẩm TV thế hệ mới mang thương hiệu LG đã cải biến để làm được điều đó. Nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc Smart TV LG mà chưa biết cách điều khiển TV LG bằng điện thoạithì siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua những bước đơn giản sau đây nhé!

Những tiện ích của việc điều khiển TV LG bằng điện thoại:

  • Bạn không cần phải sử dụng điều khiển Remote của TV vì nó không có nhiều tính năng tiện ích như trên điện thoại. Sử dụng điện thoại sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác nhập liệu hơn.
  • Khi chiếc remote hết pin hay bị hỏng hóc thì điểu khiển TV LG bằng điện thoại là sự lựa chọn hoàn hảo.

Những dòng Smart TV thế hệ mới của LG đánh bật các đối thủ khác trên thị trường nhờ những tính năng vượt trội, tiêu biểu là điều khiển TV bằng điện thoại và được đông đảo khách hàng lựa chọn như: 55UM7300PTA43UM7100PTA75SM9400PTA,...

Bạn hoàn toàn có thể điều khiểnTivi LG bằng điện thoạiSamsung lẫn điện thoại khác như: Apple, Oppo…vì hiện nay, LG TV Remote đã có cả ứng dụng trên nền tảng Android và iOs.

Những bước để điều khiển TV LG bằng điện thoại

Sau đây, siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn sẽ hướng dẫn cho bạn những bước cơ bản để giúp bạn điều khiển TV LG bằng điện thoại 1 cách dễ dàng nhé!

Bước 1: Bạn hãy tìm kiếm ứng dụng LG TV Remote trong cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của mình và thực hiện tải về. Sau khi đã tải về hoàn tất, bạn hãy khởi động ứng dụng trên điện thoại. Lúc này, màn hình sẽ hiện ra yêu cầu để bạn chọn 1 trong 2 giao diện là:

 +  LG TV Remote for Phone

  + LG TV Remote for Tablet

Bạn hãy chọn chế độ “LG TV Remote for Phone”

Bước 2: Sau đó, màn hình sẽ hiển thị chế độ Show Demo hoặc Device Scan. Bạn ấn chọn Device Scan để ứng dụng quét và hiển thị danh sách các Tivi đang khả dụng xung quanh. Tiếp theo bạn chọn vào thiết bị Tivi muốn kết nối để điều khiển.

Bước 3: Sau khi chọn kết nối, màn hình TV LG của bạn sẽ hiện ra mã PIN gồm 6 chữ số, bạn hãy nhập chính xác mã này vào màn hình điện thoại, rồi bấm chọn OK.

Bước 4: Lúc này, màn hình TV LG của bạn sẽ hiện ra 1 bảng các thông tin về điều khoản pháp lý, điều khoản sử dụng, bảo mật ứng dụng mà hãng LG đề ra, bạn hãy chọn “Chấp nhận”. Sau đó, bạn chỉ cần nhấn “OK” khi được hỏi có muốn đặt TV đang kết nối làm TV mặc định không, là bạn đã hoàn tất việc kết nối TV LG với điện thoại của bạn.

Một số lưu ý khi bạn thực hiện điều khiển TV LG bằng điện thoại:

  • Muốn điều khiển TV bằng điện thoại thì cả TV LG và điện thoại của bạn đều phải được kết nối mạng, wifi
  • Tốc độ kết nối nhanh hay chậm đều phụ thuộc vào đường truyền mạng nhà bạn.
  • LG TV Remote là phần mềm độc quyền chỉ đề điều khiển những dòngTivi của LG.

Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn mong rằng qua những chia sẻ trên sẽ giúp bạn điều khiển TV LG bằng điện thoại của mình một cách dễ dàng và tiện lợi nhất.


Bài viết liên quan