z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Đánh giá máy giặt lồng đôi thông minh SamSung

Lồng trên dành riêng cho các loại quần áo có chất vải mỏng, tinh xảo hoặc quần áo trẻ con, nhỏ gọn cần giặt riêng. Còn lồng giặt chính bên dưới dành cho số lượng lớn các loại quần áo, chăn mền khác.

 

MÁY GIẶT LỒNG ĐÔI SAMSUNG FLEXWASH WR24M9960KV/SV

 

FlexWash có hai lồng giặt riêng biệt, tích hợp cả chức năng giặt và sấy.

 

Máy vẫn sở hữu cửa phụ đa dụng AddDoor, giúp người dùng dễ dàng thêm quần áo kể cả khi máy đang chạy mà không cần khởi động lại chu trình giặt.

 

Samsung đã tiến hành nghiên cứu thói quen của người dùng để đưa ra những cải tiến giúp việc giặt giũ trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn. Thiết kế lồng giặt nhỏ ở trên và lồng giặt lớn ở dưới với chiều cao vừa vặn. Nhờ vậy khi sử dụng, người dùng dễ dàng bỏ quần áo vào máy giặt mà không cần phải cúi gập người xuống gây ra các tác động không tốt cho xương, khớp. Ngoài ra, cửa trên của máy là mặt kính trong suốt cho phép quan sát lập tức quá trình giặt. Bộ nút bấm vừa tầm tay giúp thao tác giặt dễ dàng.

 

MÁY GIẶT LỒNG ĐÔI SAMSUNG FLEXWASH WR24M9960KV/SV-1

 

Dễ dàng thêm nước xả vải bất cứ khi nào.

 

Ngoài thiết kế thông minh, máy còn trang bị ba công nghệ EcoBubble, AirWashBubble Soak. Công nghệ EcoBuble có thể đánh tan xà phòng thành bọt bong bóng và thẩm thấu vào vải gấp 40 lần giúp giặt sạch quần áo nhanh chóng, tối ưu việc tiết kiệm bột giặt. Trong khi đó công nghệ AirWash làm sạch và khử mùi quần áo, chăn gối niệm khi sử dụng luồng khí cực nóng để loại bỏ các mùi khó chịu và vi khuẩn. Đối với quần áo bẩn nhiều, công nghệ Buble Soak có thể đánh tan vết bẩn bằng chế độ giặt ngâm, không làm hư hại quần áo như các cách giặt thông thường mà vẫn đạt hiệu quả tốt.

 

 

Một điểm cộng khác của sản phẩm là tích hợp tính năng "rảnh tay" Smart Control cho phép người dùng kiểm soát máy giặt bất cứ khi nào và ở đâu. Điều này khá hữu ích cho người phụ nữ hiện đại, giúp họ vẫn điều khiển được quy trình giặt giũ dù công việc bận rộn.

 

MÁY GIẶT LỒNG ĐÔI SAMSUNG FLEXWASH WR24M9960KV/SV-2

 

FlexWash kết hợp hài hòa giữa công nghệ và thiết kế, phù hợp cho những không gian gia đình hiện đại.

 

Nhờ thiết kế công thái học tinh tế, sản phẩm tạo nên sự liền lạc của hai lồng giặt và ba cửa trong cùng một thiết bị. Không yêu cầu hai đường nước khác nhau, máy chỉ cần bốn van nước và một sợi dây nguồn, lắp ráp và vận hành đơn giản.


Bài viết liên quan