z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Lựa chọn điều hòa 1 chiều hay điều hòa 2 chiều để làm mát hè 2020

Hè năm 2020 đã đến, được dự báo là một năm nắng nóng kỉ lục kéo dài từ trước đến này. Trong cái thời tiết oi nóng như thế này chắc chắn nhiều hộ gia đình sẽ xem xét cân nhắc đến việc bảo trì (nếu đã có sẵn điều hòa trong nhà) hay mua mới một dòng sản phẩm nào đó để làm mát, việc chọn mua một chiếc máy điều hòa phù hợp với nhu cầu sử dụng là điều không dễ dàng với người chưa biết.

Trên thị trường hiện nay đang có bán hai dòng sản phẩm điều hòa làm mát chính đó là dòng điều hòa 1 chiều và điều hòa 2 chiều. Vậy dòng 1 chiều là gì, 2 chiều là gì có phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn, cùng Điện máy Mạnh Nguyễn so sánh điều hòa 1 chiều và điều hòa 2 chiều ở bài viết dưới đây bạn nhé.

so sánh điều hòa 1 chiều và điều hòa 2 chiều

Điều hòa 1 chiều (hay máy lạnh 1 chiều)

Thế nào là điều hòa 1 chiều?

Điều hòa 1 chiều là dòng sản phẩm máy chỉ có một chiều làm mát, khi được khởi động điều hòa sẽ giúp thổi ra những luồng hơi mát để giúp giảm nhiệt độ của căn phòng rất phù hợp với thời điểm mùa hè nóng bức như hiện giờ. Dòng sản phẩm điều hòa 1 chiều này được sử dụng nhiều nhất trong miền Nam nước ta vì trong đó chỉ có 2 mùa mưa và mùa nóng.

so sánh điều hòa 1 chiều và điều hòa 2 chiều hiện nay

Điều hòa 1 chiều có lợi ích gì?

Nghe đến cái tên gọi chắc hẳn bạn đã hình dung ra lợi ích chính của dòng sản phẩm này đó chính là làm mát, do công nghệ ngày càng tiên tiến hiện đại nên có nhiều mẫu mã dòng điều hòa 1 chiều sử dụng những chế độ tiện ích phù hợp nhất với người dùng. Những mẫu mã điều hòa hiện đại mới nhất hiện nay còn được các nhà sản xuất ưu tiên về khả năng lọc không khí và giúp khử mùi kháng khuẩn.

so sánh điều hòa 1 chiều và điều hòa 2 chiều hiện đại

Như Điện máy Mạnh Nguyễn có nói ở trên, dòng sản phẩm điều hòa 1 chiều này luôn được sử dụng nhiều ở phía Nam do thời tiết chỉ có 2 mùa sẽ giúp người mua tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu vào và có được những lựa chọn mẫu mã phù hợp nhất để sử dụng.

>> Một số mã sản phẩm điều hòa 1 chiều hot nhất hiện nay: ESV12CRO-D1MSAF-10CRN8FTKA50UAVMV

Điều hòa 2 chiều (hay máy lạnh 2 chiều)

Thế nào là điều hòa 2 chiều

Tiếp tục với bài viết so sánh máy lạnh 1 chiều và máy lạnh 2 chiều thì ở dòng điều hòa 2 chiều cũng có tác dụng giúp làm lạnh như 1 chiều phục vụ làm mát trong mùa nóng nhưng ngoài ra dòng điều hòa 2 chiều còn có khả năng đổi ngược chiều để giúp sưởi ấm vào mùa đông. Đây là dòng điều hòa phù hợp với không khí ngoài Bắc nước ta và đang được người mua lựa chọn rất nhiều.

so sánh điều hòa 1 chiều và điều hòa 2 chiều dòng nào tốt

Điều hòa 2 chiều có lợi ích gì?

 Những sản phẩm điều hòa 2 chiều ngoài lợi ích tác dụng làm mát trong những ngày hè này thì chúng còn giúp sưởi ấm vào mùa đông, giữ được mức không khí trong lành luôn ở mức tốt nhất cho con người.

Bên cạnh đó dòng điều hòa 2 chiều này cũng có rất nhiều những chế độ tiện ích khác được nhà sản xuất tích hợp trên nhiều mẫu mã sản phẩm. Đa số hiện nay những chiếc điều hòa 2 chiều đều được nhà sản xuất trang bị những công nghệ khử mùi, kháng khuẩn một số dòng hiện đại hơn có thêm công nghệ lọc không khí.

so sánh điều hòa 1 chiều và điều hòa 2 chiều lựa chọn tốt

>> Một số mã sản phẩm điều hòa 2 chiều hot nhất hiện nay: FTYN60JXV1VB10APFGH-24TL22

Kết luận: Có thể nói nhiền về khía cạnh cơ bản thì hai dòng điều hòa 1 chiều và 2 chiều không có quá nhiều sự khác biệt ngoài tính năng có thể sưởi ấm của dòng 2 chiều, do là dòng 2 chiều nên thường có giá thành đặt hơn vì vậy người dùng cần cân nhắc kỹ lưỡng nhu cầu sử dụng của mình và phù hợp với túi tiền mình đang có.

Điện máy Mạnh Nguyễn tin rằng với những thông tin so sánh về hai dòng điều hòa ở trên chắc chắn đã phần nào giúp Khách hàng có được những tính toán và lựa chọn phù hợp. Hiện nay tại Mạnh Nguyễn cũng có bán các sản phẩm điều hòa của tất cả những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới với mức giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Liên hệ hotline để có được mức giá tốt nhất và được tư vấn miễn phí bạn nhé.


Bài viết liên quan