z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Lắp điều hòa theo phong thủy gặp nhiều may mắn và có sức khỏe thật tốt

Xin chào các bạn, hôm nay Điện máy Mạnh Nguyễn sẽ hướng dẫn Khách hàng cách lắp điều hòa theo phong thủy, vị trí phù hợp nhất cũng như giúp tăng hiệu quả làm mát cho căn phòng, giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ và đặc biệt an toàn không gây hại cho sức khỏe của người sử dụng. Lắp điều hòa đúng phong thủy cũng giúp mang đến nhiều may mắn cho gia chủ, hãy cùng Mạnh Nguyễn tìm hiểu ở bài viết dưới đây bạn nhé.

lắp điều hòa theo phong thủy

Hướng dẫn lắp điều hòa theo phong thủy tại phòng khách

Phòng khách chính là căn phòng rộng nhất của ngôi nhà, cửa chính ngôi nhà được xem là điểm đem lại tài khí vì thế việc lắp đặt điều hòa trường hợp nếu bạn để máy thổi thẳng ra hướng cửa chính sẽ làm cho tài khí ở trong nhà thổi bay hết ra ngoài dẫn đến cảm giác phòng không còn được ấm cúng. Trường hợp nếu gia chủ đã lỡ lắp điều hòa như vậy thì chỉ cần lắp thêm chiếc rèm cửa là hóa giải được rồi.

Hướng dẫn lắp điều hòa theo phong thủy tại phòng khách

Một điều cực kì cấm kỵ nữa đó là khi bạn lắp điều hòa ở phòng khách không được để cho hướng gió thổi của điều hòa thổi thẳng vào tài vị sẽ làm gia chủ hao tài và tán của. Bên cạnh đó bạn cũng hạn chế không nên để hướng gió của điều hòa thổi thẳng vào ghế ngồi trong phòng khách sẽ làm ảnh hưởng tới vận khí công việc, sự nghiệp của gia chủ. Nếu bạn đã lỡ làm vậy thì có một phương án hóa giải đó là đặt 2 chậu trúc khai vận ở hai đầu của ghế bạn nhé.

Hướng dẫn lắp điều hòa hợp phong thủy cho phòng ngủ

Trung bình mỗi chúng ta dành tới 1/3 thời gian trong ngày để ngủ nên việc lắp đặt điều hòa trong phòng ngủ lại càng cần phải thật cẩn thận hơn tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe vì buổi tối nền nhiệt sẽ hạ thấp rất dễ gây các bệnh. Tối kỵ không đặt điều hòa trên đầu giường hay điều hòa đối diện với giường hướng gió sẽ thổi thẳng vào người sẽ khiến cơ thể bạn trở nên mệt mỏi. Nếu đã không còn sự lựa chọn nào khác thì bạn hãy điều chỉnh hướng gió về một hướng khác là được bạn nhé.

Hướng dẫn lắp điều hòa hợp phong thủy cho phòng ngủ

Hướng dẫn lắp điều hòa theo phong thủy trong nhà bếp

Phòng bếp được mọi người ví như là một biểu tượng của tình cảm vì thế việc bạn bài trí vật dụng ở trong căn bếp đẹp cũng phần nào ảnh hưởng đến tình cảm đời sống của vợ chồng. Nếu lắp điều hòa ở trong phòng bếp chúng tôi khuyên bạn không nên lắp đối diện với bếp nấu ăn, nếu trường hợp bắt buộc phải đặt điều hòa hướng đó thì khi sử dụng nên cũng nên điều chỉnh hướng gió thổi lên trần để làm lạnh đều căn bếp.

Hướng dẫn lắp điều hòa theo phong thủy trong nhà bếp

Hướng dẫn lắp điều hòa hợp phong thủy cho phòng làm việc

Việc bạn lựa chọn lắp điều hòa trong phòng làm việc hay phòng đọc sách sẽ giúp cho nền nhiệt không khí trong phòng luôn trở nên mát mẻ mang lại cảm giác dễ chịu rất thuận lợi cho việc bạn tập trung vào công việc.

Vị trí lắp đặt thuận lợi nhất trong phòng làm việc đó là hướng chính Bắc, khi các nguồn năng lượng từ điều hòa phát ra sẽ phần nào kéo theo sự vận động của góc văn xương rất là có ích cho những người đang thi cử và nghiên cứu học tập.

Hướng dẫn lắp điều hòa hợp phong thủy cho phòng làm việc

Phía trên đây là 4 hướng dẫn của Điện máy Mạnh Nguyễn giúp bạn lắp điều hòa theo phong thủy sao cho tốt nhất, vừa giữ được tài lọc vừa bảo vệ được sức khỏe của người sử dụng. Nếu có bất kì thắc mắc nào hay gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí bạn nhé.


Bài viết liên quan