z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Những công nghệ nổi bật được sử dụng trên tủ lạnh Hitachi R-M700GPGV2X

1. Công nghệ Invereter giúp tủ hoạt động êm ái, tiết kiệm điện năng

 

Công nghệ Inverter là công nghệ tiên tiến được trang bị trên chiếc tủ lạnh Hitachi R-M700GPGV2X, có khả năng tự điều chỉnh chế độ làm lạnh theo nhiều cấp độ khác nhau, giúp tiết kiệm điện năng một cách tối ưu, giảm bớt chi phí tiền điện hàng tháng. Hơn nữa công nghệ này còn giúp tủ hoạt động êm ái, không gây ồn ào rưng lắc rong quá trình sử dụng, đảm bảo tuổi thọ của tủ được lâu hơn.

 

Những công nghệ nổi bật được sử dụng trên tủ lạnh Hitachi R-M700GPGV2X - công nghệ inverter

 

2. Công nghệ làm lạnh vượt trội với hệ thống quạt đôi

 

Chiếc tủ lạnh R-M700GPGV2X được sử dụng là hệ thống làm lạnh kép tiên tiến, có 2 quạt gió riêng rẽ thổi khí tách rời nhau, giúp từng ngăn bên trong tủ lạnh được làm lạnh một cách độc lập. Nếu như ở chiếc tủ lạnh thông thường thì hiện tượng hơi lạnh từ ngăn này bay sang ngăn kia sẽ đẩy nhanh việc rau quả bị úng héo và bị lẫn mùi với nhau. Nhưng với sự cải tiến của hệ thống quạt kép trên tủ lạnh Hitachi thì hiện tượng này sẽ không xảy ra khi quạt gió từng ngăn được hoạt động độc lập.

 

Những công nghệ nổi bật được sử dụng trên tủ lạnh Hitachi R-M700GPGV2X - hệ thống làm lạnh kép

 

Mặc dù hiện nay có nhiều hẵng tủ lạnh sử dụng công nghệ này, nhưng tủ lạnh Hitachi nổi bật hơn khi được kết hợp với hệ thống máy nén Inverter, do đó hơi lạnh được tạo ra một cách mạnh mẽ mà không hao phí điện năng.

 

3. Công nghệ làm lạnh không đóng tuyết với quạt gió

 

Đây là công nghệ nổi bật và rất hữu ích với những ai không có nhiều thời gian trong việc chuẩn bị nấu nướng, hay rã đông thực phẩm. Công nghệ làm lạnh chống đóng tuyết ở chiếc tủ lạnh Hitachi R-M700GPGV2X sẽ giúp thực phẩm lưu trữ không bị đóng đá. Vì thế khi rã đông thực phẩm, những người vào bếp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian nấu nướng. Ngoài ra công nghệ này còn giúp sử dụng được tối đa 100% ngăn tủ, không phải tốn công tốn thời gian vào việc dọn tuyết như những dòng tue lạnh thông thường.

 

Những công nghệ nổi bật được sử dụng trên tủ lạnh Hitachi R-M700GPGV2X - công nghệ làm lạnh chống đóng tuyết

 

4. Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nano Titanium đảm bảo sức khỏe cho người dùng

 

Công nghệ được đánh giá cao trên chiếc tủ lạnh 3 cửa Hitachi  R-M700GPGV2X đó là công ghệ Nano Titanium. Công nghệ này sử dụng chất xúc tác TiO2 có khả năng diệt khuẩn mạnh, giúp loại bỏ đến 99% các loại vi khuẩn có hại trong thực phẩm và không khí. Đồng thời, với các hạt ion cực nhỏ còn có khả năng tiêu diệt hầu hết nấm mốc và mùi hôi từ các thực phẩm có trong tủ, giúp tủ luôn luôn thơm mát. Chính vì thế khi tiếp xúc với khí lạnh hay sử dụng thực phẩm trong tủ, các bạn sẽ hoàn toàn an tâm về sức khỏe của mình cũng như gia đình.

 

Những công nghệ nổi bật được sử dụng trên tủ lạnh Hitachi R-M700GPGV2X - công nghệ nano titanium

 

Ngoài ra đây là bộ phận được sử dụng vĩnh viễn, không cần thay thế, không cần bảo trì và không tiêu tốn điện năng khi sử dụng.

 

Đó là những công nghệ tiên tiến được sử dụng trên chiếc tủ lạnh Hitachi  R-M700GPGV2X. Điện máy Mạnh Nguyễn hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho các bạn qua bài viết này. 

 


Bài viết liên quan