z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Không thể bỏ qua 4 mẫu máy lọc nước tốt nhất cho sức khỏe gia đình

Tuy nhiên thì lựa chọn máy lọc nước như thế nào, và liệu sản phẩm đó có đạt chất lượng tốt nhất không đó cũng là vấn đề của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay khi đi mua máy lọc nước vẫn còn chưa rõ ràng. Vậy nên hôm nay, Mạnh Nguyễn xin phép được gợi ý cho các bạn 4 mẫu máy lọc nước tốt nhất cho sức khỏe gia đình.

 

1. Máy lọc nước AO Smith Z7

 

Sản phẩm đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người đó chính là Máy lọc nước AO Smith Z7. Với thiết kế là màng lọc RO – Side Stream một phát minh đột phá của A. O. Smith, được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ (patent US8,337,698 B2), giúp nâng cao hiệu suất sử dụng và kéo dài tuổi thọ lõi lọc. Màng lọc RO – Side Stream loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn có hại.

 

Máy lọc nước AO Smith Z7

 

Máy lọc nước AO Smith Z7 cho nguồn nước đạt chuẩn tinh khiết với công nghệ lọc 5 bước hiện đại. Nước sau khi đi qua lõi tiền lọc, lõi lọc cặn lắng, lõi than hoạt tính, sẽ được lọc qua lõi lọc RO – Side Stream – trái tim của máy lọc nước Z7.

 

Máy lọc nước AO Smith model Z7

 

Nước sẽ đi qua lõi GAC để được khử mùi và điều chỉnh vị. Khác với lõi GAC thông thường, lõi GAC với tính năng bạc giúp diệt khuẩn thêm một lần nước, giúp bảo vệ gấp đôi nguồn nước tinh khiết.

 

2. Máy lọc nước RO AO SMITH AR600-C-S-1

 

Máy lọc nước gia dụng đầu tiên trên thế thời được thiết kế không bình chứa Tankless. Không bình chứa ngăn ngừa nước tái nhiễm khuẩn, tiết kiệm diện tích bảo đảm nước luôn tinh khiết và tươi mới. Sang trọng và tiện nghi, với hệ thống cảnh báo thay thế lõi lọc được hiển thị ngay trên vòi đảm bảo cho gia đình bạn có một nguồn nước luôn tinh khiết và an toàn.

 

Máy lọc nước RO AO SMITH AR600-C-S-1

 

Thiết bị điện tử chuyên dụng của A. O. Smith được kết nối với máy lọc nước qua cổng USB sẽ kiểm tra, phân tích, đánh giá quá trình vận hành của máy, lõi lọc và thông báo lỗi (nếu có) nhằm đảm bảo gia đình bạn luôn có nguồn nước tinh khiết nhất.

 

MÁY LỌC NƯỚC RO AO SMITH AR600-C-S-1 H2

 

3. Máy lọc nước Ao Smith UV AR75-U2

 

Máy lọc nước Ao Smith UV AR75-U2 được thiết kế màng lọc RO – Side Stream, A. O. Smith mang đến “Giải pháp tiết kiệm toàn diện” cho người sử dụng.

 

Máy lọc nước Ao Smith UV AR75-U2 -1

 

Thiết kế siêu mỏng 161mm giúp bố trí trong bếp dễ dàng, dễ dàng loại bỏ 99.99% vi rút, vi khuẩn, nấm mốc và các vi sinh vật gây bệnh. Bản quyền Mỹ có tuổi thọ lên tới 3 năm.

 

Máy lọc nước Ao Smith UV AR75-U2 -2

 

Sang trọng và tiện nghi, với hệ thống cảnh báo thay thế lõi lọc được hiển thị ngay trên vòi đảm bảo cho gia đình bạn có một nguồn nước luôn tinh khiết và an toàn. Hiển thị đầy đủ thông tin, giúp kiểm soát máy dễ dàng.

 

Máy lọc nước Ao Smith UV AR75-U2 -3

 

4. Máy lọc nước AO Smith ADR75-V-EH-1

 

Thiết kế chắc chắn và sang trọng của Máy lọc nước cây đứng (Floor-standing) công nghệ Ro – Side Stream của A. O. Smith thật sự tiện nghi cho gia đình hoặc văn phòng.

 

Máy lọc nước AO Smith ADR75-V-EH-1

 

Tiện nghi hơn với chức năng nước thường – nóng – lạnh và thường được tích hợp trong máy lọc nước, đáp ứng mọi nhu cầu về nước tinh khiết của cả gia đình hoặc văn phòng. Công nghệ diệt khuẩn UV trong bình chứa giúp nước luôn trong điều kiện tinh khiết nhất.

 

MÁY LỌC NƯỚC CÂY ĐỨNG AO SMITH ADR75-V-EH-1

 

Máy lọc nước A. O. Smith với chứng nhận của Viện kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm Quốc gia luôn mang đến cho gia đình bạn nguồn nước uống trực tiếp tinh khiết và an toàn.

 

Trên đây là 4 mẫu máy lọc nước tốt nhất mà Mạnh Nguyễn muốn gợi ý tới các bạn. Hãy sử dụng máy lọc nước ngay hôm nay để đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình của mình.

 

Đặc biệt hơn nữa Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn đang giảm giá các loại máy lọc nước từ 10% đến 30%, bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tay sở hữu cho mình một chiếc máy lọc nước tốt nhất với giá không thể rẻ hơn. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

 

Siêu Thị Điện Máy Mạnh Nguyễn

Add: Số 22 ngách 64 ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

Mobile: 0962.110.828 - 0989.345.355

Phone: 024.6295.1204 - 024.6686.7126

Email: manhnguyen.com.vn@gmail.com

Website: manhnguyen.com.vn


Bài viết liên quan