z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Hướng dẫn vệ sinh máy giặt Toshiba cửa trên nhanh và hiệu quả

Sử dụng máy giặt Toshiba thường xuyên và mỗi ngày, theo hướng dẫn chúng ta phải vệ sinh định kỳ 3 tháng/ 1 lần hoặc có thể vệ sinh thường xuyên hơn là 1 tháng/1 lần. Nhưng thực tế hiện nay, có rất nhiều người sử dụng máy giặt toshiba cửa trên thường xuyên, nhưng lại không chú ý vệ sinh máy giặt toshiba cửa trên. Dẫn đến tình trạng máy giặt xuống cấp, độ bền giảm xuống nhanh chóng và hơn thế nữa quần áo của gia đình bạn cũng không được đảm bảo sạch sẽ. Vậy cách vệ sinh máy giặt cửa trên toshiba thế nào là đúng cách và hiệu quả? Hãy cùng tham khảo cách vệ sinh máy giặt Toshiba nhanh chóng và hiệu quả dưới đây nhé.

Hướng dẫn vệ sinh máy giặt Toshiba cửa trên nhanh và hiệu quả

Vệ sinh bằng tính năng vệ sinh lồng giặt được tích hợp sẵn

Hầu hết trên mỗi chiếc máy giặt Toshiba hiện nay, đều được trang bị tính năng tự động vệ sinh máy giặt do nhà sản xuất trang bị sẵn trên các dòng máy giặt Toshiba cửa trước. Với chế độ vệ sinh này, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm với khả năng loại bỏ các cặn bẩn cứng đầu tích tụ và bám bên trong lồng máy giặt lâu ngày.

Hướng dẫn vệ sinh máy giặt Toshiba cửa trên nhanh và hiệu quả

Cách khởi động tính năng vệ sinh máy giặt tự động trên máy giặt Toshiba cửa trước vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần bật mở nguồn sau đó chọn tính năng vệ sinh lồng giặt (Tub cleaning). Và cho nước giặt, cuối cùng là khởi động quá trình vệ sinh.

Lưu ý: Sau khi máy giặt vệ sinh bạn nên sử dụng khăn mềm khô lau lại và mở cửa máy giặt. Điều này sẽ giúp cho máy giặt được đảm bảo khô thoáng và sạch sẽ nhất.

Vệ sinh lồng giặt bằng baking soda

Baking soda là chất tẩy thần thánh được sử dụng trong tất cả các trường hợp vệ sinh vật dụng của gia đình. Vì vậy, đây là cách tẩy rửa không thể thiếu trong các cách vệ sinh máy giặt toshiba. Cũng như vệ sinh lồng giặt thông thường. Bạn chỉ cần khởi động máy giặt ở chế độ giặt thường. Sau đó, chọn chế độ giặt nước nóng và bỏ baking soda vào lồng giặt. Sau quá trình vệ sinh, bạn sẽ sở hữu lồng giặt sạch sẽ, được loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn, bột giặt bám lâu ngày trong máy giặt.

Hướng dẫn vệ sinh máy giặt Toshiba cửa trên nhanh và hiệu quả

Vệ sinh lồng giặt bằng chất tẩy chuyên dụng 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại chất tẩy vệ sinh lồng giặt chuyên dụng dành cho máy giặt Toshiba cửa trên. Bạn chỉ cần khởi động máy giặt Toshiba cửa trên, chọn chế độ giặt ngâm. Và đổ một lượng chất tẩy được hướng dẫn ghi trên bao bì. Sau đó, khởi động quá trình giặt.

Hướng dẫn vệ sinh máy giặt Toshiba cửa trên nhanh và hiệu quả

Với cách vệ sinh bằng chất tẩy chuyên dụng. Sau khi kết thúc vệ sinh lồng giặt. Bạn cần phải khởi động máy giặt Toshiba và bật chế độ giặt xả từ 1-2 lần. Để có thể đảm bảo sạch hoàn toàn chất tẩy bên trong lồng giặt. Vừa đảm bảo lồng giặt được sạch hoàn toàn. Vừa đảm bảo an toàn sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Vệ sinh bằng giấm kết hợp với nước Javen

Cách vệ sinh này chỉ áp dụng cho những gia đình không có trẻ nhỏ và người già. Bởi chất tẩy này khá độc hại, khi những người già và trẻ nhỏ không may hít phải. Cách vệ sinh lồng giặt này cũng khá đơn giản. Đầu tiên bạn chỉ cần đổ một lượng nước vừa phải vào bên trong lồng giặt, sau đó đổ 400ml giấm. Bước này có tác dụng làm mềm các cặn bám cứng đầu bên trong lồng giặt. Sau khi ngâm hỗ hợp này trong 1 tiếng. Bước tiếp theo là bật chế độ vệ sinh lồng giặt rồi cho nước Javen vào. Sau khi kết thúc quá trình vệ sinh, lồng giặt sẽ đảm bảo được sạch sẽ hơn, nhờ loại bỏ cặn bụi bẩn cũng như kháng khuẩn lồng giặt.

Hướng dẫn vệ sinh máy giặt Toshiba cửa trên nhanh và hiệu quả

Trên đây là một số cách vệ sinh máy giặt Toshiba được tổng hợp từ Điện máy Mạnh Nguyễn, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cách vệ sinh phù hợp với chiếc máy giặt của gia đình mình. Hy vọng bài viết cách vệ sinh lòng máy giặt toshiba trên hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi!


Bài viết liên quan