z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Các tính năng công nghệ nổi bật của tủ lạnh Hitachi W660FPGV3X

1. Công nghệ Inverter

 

Hầu hết các mẫu tủ lạnh Hitachi hiện nay đều được ứng dụng công nghệ tiên tiến Inverter bởi nó mang lại cho người tiêu dùng nhiều lợi ích:

 

+ Tiết  kiệm điện: Chính vì lí do không phải tắt/ mở động cơ liên tục mà máy lạnh Inverter giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ, giúp bạn tiết kiệm tiền điện hàng tháng hiệu quả (theo thống kê máy lạnh Inverter có thể tiết kiệm từ 30 đến 60% điện năng).

 

+ Hoạt động êm ái, bền bỉ: Ngoài khả năng tiết kiệm điện, công nghệ Inverter còn giúp chiếc tủ lạnh hoạt động êm ái, bền bỉ, không gây ồn ào hay sự khó chịu cho người sử dụng. Nhờ vào động cơ luôn hoạt động ổn định do đó tiếng ồn (tắt/ mở cánh quạt) hầu như là không có.

 

+ Duy trì nhiệt độ ổn định: Cũng vì lí do động cơ không dừng hẳn mà chỉ hoạt động chậm lại, nên máy nén Inverter giúp duy trì nhiệt độ ổn định, tránh tình trạng quá nóng hay quá lạnh, giúp thực phẩm được bảo quản tốt nhất.

 

Các tính năng công nghệ nổi bật của tủ lạnh Hitachi W660FPGV3X

 

Vừa tiết kiệm điện, vừa giúp máy hoạt động bền bỉ và bảo quản thực phẩm tốt, công nghệ Inverter của tủ lạnh Hitachi W660FPGV3Xsẽ giúp bạn giảm bớt chi phí tiền điện hàng tháng và thực phẩm trong tủ luôn được bảo quản một cách tốt nhất.

 

2. Hệ thống làm lạnh quạt kép

 

Công nghệ làm lạnh kép của tủ lạnh Hitachi W660FPGV3X GBW là công nghệ sử dụng hai hệ thống làm lạnh riêng biệt khác nhau, dựa vào hai quạt gió tách rời nhau. Từ đó làm cho luồng khí lạnh được thổi đồng đều, giúp làm lạnh nhanh thực phẩm ở mọi ngóc ngách, từ đó việc bảo quản thực phẩm được lâu và tươi ngon hơn.

 

Các tính năng công nghệ nổi bật của tủ lạnh Hitachi W660FPGV3X - hệ thống quạt kép

 

Ngoài ra công nghệ này còn giúp tránh sự trao đổi khí lạnh giữa hai ngăn, làm mùi từ ngăn này không lẫn vào được ngăn kia, giúp cho thực phẩm giữ được hương vị ban đầu.

 

 3. Công nghệ làm lạnh chống đóng tuyết

 

Công nghệ làm lạnh chống đóng tuyết của chiếc tủ lạnh W660FPGV3X bào gồm 3 bộ phận: Một bộ đếm thời gian, một cuộn dây nhiệt làm nóng, một bộ cảm biến nhiệt.

 

Các tính năng công nghệ nổi bật của tủ lạnh Hitachi W660FPGV3X - làm lạnh chống đóng tuyết

 

Nguyên tắt hoạt động của công nghệ này đó là bộ đếm thời gian sẽ canh thời gian khoảng 6 tiếng, sẽ kích hoạt cuộn dây nhiệt làm nóng. Cuộn dây này được cấu tạo cuốn xung quanh các dây làm lạnh. Nhiệt độ lúc này sẽ làm tan chảy lớp tuyết đang bám quanh các cuộn dây làm lạnh. Khi lớp tuyết tan hết, bộ cảm biến nhiệt sẽ nhận biết và giảm nhiệt độ xuống đến 0 độ C và tắt dây nhiệt làm nóng, lúc này dây làm lạnh lại tiếp tục cung cấp hơi lạnh cho tủ.

 

Công nghệ này sử dụng nhằm tối ưu không gian lưu trữ thực phẩm, giúp thực phẩm không bị đông cứng như những chiếc tủ lạnh khác, tiện lợi cho người dùng trong khâu rã đông.

 

4. Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nano Titanium

 

Công nghệ khử mùi Nano Titanium của tủ lanh W660FPGV3X (GBW) giúp loại bỏ đến 99% các loại vi khuẩn có hại trong thực phẩm và không khí. Đồng thời, với các hạt ion cực nhỏ còn có khả năng tiêu diệt hầu hết nấm mốc và mùi hôi từ các thực phẩm có trong tủ. Vì thế người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm về sức khỏe khi dùng thực phẩm hay quá trình tiếp xúc với luồng khí lạnh trong tủ.

 

Các tính năng công nghệ nổi bật của tủ lạnh Hitachi W660FPGV3X - công nghệ khử mùi Nano Titanium

 

5. Chế độ làm đá tự động và lấy nước ngoài tiện lợi

 

Chiếc tủ lạnh Hitachi thông minh W660FPGV3X (GBW) có chế độ làm đá tự động tiện dụng giúp bạn luôn có đá viên để sử dụng lại không cần phải tốn công tách đá ra khỏi khay như các tủ lạnh truyền thống khác. Ngoài ra bạn còn có thể lấy nước ngoài mà không cần mở tủ.

 

Các tính năng công nghệ nổi bật của tủ lạnh Hitachi W660FPGV3X - làm đá tự động

 

6. Bảng điều khiển LED 

 

Tủ lạnh Hitachi W660FPGV3X(GBW) được trang bị bảng điều khiển kết hợp màn hình hiển thị đèn LED phía ngoài cửa tủ giúp bạn dễ dàng thao tác, cài đặt các chế độ một cách nhanh chóng. Tính năng này sẽ hạn chế tối đa việc bạn mở cửa tủ thường xuyên gây hao phí điện năng không đáng có.

 

Các tính năng công nghệ nổi bật của tủ lạnh Hitachi W660FPGV3X - bảng điều khiển led

 

7. Khay kính chịu lực

 

Tủ lạnh W660FPGV3X sử dụng hệ thống khay kính chịu lực được làm từ chất liệu cao cấp, nên bạn có thể yên tâm dự trữ thực phẩm mà không phải lo sợ khay kệ sẽ rạn nứt trong quá trình sử dụng. Ngoài ra các khay kính này có thể dễ dàng tháo lắp, giúp việc vệ sinh tủ trở nên dễ dàng hơn.

 

Các tính năng công nghệ nổi bật của tủ lạnh Hitachi W660FPGV3X - khay chịu lực tốt

 

Đó là một số tính năng công nghệ nổi bật của chiếc tủ lạnh Hitachi W660FPGV3X. Nếu bạn đang muốn chọn cho gia đình một chiếc tủ lạnh thì đây là sản phẩm đáng để bạn lựa chọn sử dụng.

 

Hãy đến siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn để mua được những chiếc tủ  lạnh cũng như các dòng sản phẩm điện máy với giá rẻ nhất thị trường.

 


Bài viết liên quan