z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Các công nghệ hình ảnh tivi Samsung

Bài viết này chúng tôi cùng các bạn tìm hiểu Các công nghệ hình ảnh tivi Samsung.

Hyper Real Engine

hyper-real-engine

 

>>> Xem thêm: Loạt TV Super Ultra HD 2015 của LG

Hyper Real Engine là công nghệ giúp nâng cao chất lượng hình ảnh, giúp mang đến cho người xem trải nghiệm hình ảnh chân thật về màu sắc cũng như chiều sâu điểm ảnh, đồng thời công nghệ này còn giúp tạo được độ tương phản tốt hơn.

Công nghệ Hyper Real Engine được xem là một công nghệ hình ảnh cơ bản nhất trên tất cả các Tivi Led Samsung.

Wide Color Enhancer Plus

Wide Color Enhancer Plus

Công nghệ Wide Color Enhancer Plus giúp mở rộng màu sắc thấy được trên màn hình tivi của bạn thông qua 3 tác động

- Cung cấp màu sắc phong phú và đa dạng hơn.

- Mở rộng dải màu sắc đến vùng tối và vùng sáng.

- Giảm tỷ lệ hao hụt màu sắc, cho bạn một không gian hình ảnh phong phú và đa dạng

Công nghệ này có mặt tại các dòng Samsung H6400 (model 40 inch, 48 inch, 75 inch hiện có bán tại dienmayxanh.com), H7000 (model 46 inch hiện bán)…

Colour Brilliance / Color Brilliance

colour-brilliance

Colour Brilliance là công nghệ giúp mang đến những hình ảnh chân thật và gần gũi, đưa đến cho con người cảm giác gần với một không gian thực, giúp trải nghiệm cảm giác đa màu tốt hơn cũng như mang đến những hình ảnh hiển thị đẹp mắt.

Pur Colour

purcolour

Công nghệ Pur Colour là công nghệ được ứng dụng trên Samsung smart tivi, Samsung LED tivi, đặc biệt là tivi Samsung UHD màn hình cong. Công nghệ này cho hình ảnh thực và tự nhiên, thể hiện một hình ảnh màu sắc rộng lớn hơn, sắc thái màu sắc gần với đời sống thật, mang lại hình ảnh rất gần gũi với đời thường. Đối với tivi màn hình cong UHD công nghệ này cho phép tăng chỉnh màu sắc lên đến 7 lần nên giúp mang đến những hình ảnh vô cùng gần với thực tế. (Tivi màn hình cong là gì?).

Auto-Depth Enhancer

auto-depth-enhancer

Auto- Depth Enhancer là một công nghệ của tivi Samsung, cho phép phân tích khu vực hình ảnh sau đó điều chỉnh lại độ sáng cũng như độ tương phản. Công nghệ này giúp mang đến chiều sâu cho hình ảnh, tạo được cảm giác chân thật cho người xem tivi.

Đây được đánh giá là một công nghệ hình ảnh quan trọng được tích hợp bên trong các tivi màn hình cong Samsung để giúp cho tivi hiển thị được hình ảnh chính xác màu sắc và độ sâu của hình ảnh.

Công nghệ UHD Dimming

uhd-dimming

Công nghệ UHD Dimming là một công nghệ nhằm tạo màu sắc rõ nét hơn, cụ thể là màu đen sẽ đậm hơn, màu trắng tăng thêm sự tinh khiết, đồng thời còn giúp tăng cường màu sắc cho mỗi chi tiết trong hình ảnh. Công nghệ này được thực hiện khá phức tạp nhưng kết quả là mang đến những hình ảnh có màu sắc tươi nét cũng như chính xác đến từng chi tiết. Hiện nay, công nghệ UHD Dimming đang là một công nghệ được ứng dụng trên các tivi Samsung màn hình cong nhằm tạo được sự khác biệt với các dòng tivi đến từ các hãng khác như Sony, LG hay Toshiba.

Micro Dimming ultimate

micro-dimming

Micro Dimming Ultimate là công nghệ tăng cường chất lượng hình ảnh với bộ ba điều chỉnh bao gồm: Tăng cường độ tương phản, tăng cường màu sắc và tăng cường chi tiết.

Bộ 3 điều chỉnh công nghệ Micro Dimming Ultimate cho hình ảnh đặc sắc hơn.

Công nghệ này cho phép điều chỉnh sắc thái màu sắc (tối/ sáng) trở nên rõ ràng hơn, đồng thời còn giúp chất lượng hình ảnh hiển thị tốt hơn nhờ vào khả năng chống mờ hình ảnh. Hiện nay, công nghệ này thường áp dụng cho các dòng Samsung smart tivi, tivi Samsung led với nhiều kích cỡ như tivi Samsung 32 inch, tivi samsung 42 inch,...

Intelligent viewing

intelligent-viewing

Công nghệ Intelligent viewing không phải là một công nghệ hình ảnh mới, mà là một công nghệ tổng hợp các công nghệ sẵn có trên tivi Samsung, để tự động tinh chỉnh màu sắc, độ tương phản phù hợp với nội dung bạn xem.

Ví dụ tăng cường dải màu, tái tạo màu sắc phong phú khi bạn đang xem phim tài liệu (Wide Color Enhancer Plus & Full HD 1080p) ; tăng cường màu đen, hiệu ứng phim ảnh khi bạn xem phim hành động (Micro Dimming Ultimate và Cinema Black technology) …

Nguồn: Tổng hợp

Ngoài ra các bạn quan tâm đến tivi samsung có thể tham khảo các model samsung mới nhất của Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn  chúng tôi!


Bài viết liên quan