MÁY NGHE NHẠC SONY NW-ZX100

Mã hàng: NW-ZX100
Thông tin sản phẩm
Thông tin giá và khuyến mãi
Hãng sản xuất:
Xuất xứ: Chính hãng
Bảo hành: 12 tháng
Kho hàng: Đặt hàng trước
Đánh giá sản phẩm: rating MÁY NGHE NHẠC SONY NW-ZX100
Thông tin cơ bản
- Tương thích Âm thanh độ phân giải cao - Nâng cấp DSEE HX khôi phục chất lượng cho các tệp nén - Bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master HX cho chất lượng âm thanh tinh khiết - Dung lượng 128GB có thể mở rộng - Phát nhạc liên tục lên đến 45 giờ
Giá bán tại siêu thị (Đã bao gồm VAT)
8.730.000 đ
Giá niêm yết: 9.950.000 đ -13%
Mua trả góp (Trả góp online qua thẻ Visa, Master, JCB)
Sản phẩm liên quan
Miêu tả sản phẩm Thông số kỹ thuật
Ảnh của Walkman® với Âm thanh độ phân giải cao

 

 Âm thanh độ phân giải cao cho âm thanh vượt trội

Trải nghiệm âm nhạc kỹ thuật số với Âm thanh có độ phân giải cao nhất. Bằng khả năng ghi dữ liệu âm thanh nhiều hơn trên đĩa CD, tăng cả mẫu âm trên mỗi giây và tốc độ bit chính xác của mỗi mẫu, Âm thanh độ phân giải cao mang lại một màn trình diễn âm nhạc vượt trội. Tận hưởng trong từng hơi thở và chuyển động tinh tế cho một trải nghiệm đầy cảm xúc.

Ảnh của Walkman® với Âm thanh độ phân giải cao

 

Tai nghe có công nghệ chống ồn giúp bạn chìm đắm vào âm nhạc

Dòng MÁY NGHE NHẠC SONY NW-ZX100 bao gồm tai nghe có công nghệ chống ồn độc quyền vì vậy bạn có thể loại bỏ tiếng ồn của thế giới xung quanh. Chọn từ một số cài đặt, tùy thuộc vào môi trường xung quanh bạn và chìm đắm vào âm nhạc bởi công nghệ Chống ồn giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh, cho trải nghiệm nghe hấp dẫn hơn.

Ảnh của Walkman® với Âm thanh độ phân giải cao

 

Các bộ phận cao cấp cho âm thanh vượt trội

Các tính năng của MÁY NGHE NHẠC SONY NW-ZX100 cập nhật vi mạch, tối ưu hóa cho chất lượng âm thanh rõ nét tuyệt vời. Khung có độ bền cao, cùng với trở kháng hợp kim cải tiến và một bảng điện môi thấp, tất cả kết hợp để đem đến trải nghiệm âm thanh di động tuyệt vời.

Ảnh của Walkman® với Âm thanh độ phân giải cao

 

Phát tín hiệu kỹ thuật số trực tiếp (DSD) cho âm thanh độ phân giải cao

Thưởng thức âm thanh chất lượng phòng thu nhờ mã âm thanh Phát tín hiệu kỹ thuật số trực tiếp (DSD) được thiết kế dành riêng cho âm thanh độ phân giải cao. Định dạng 1 bit sử dụng tính năng phát trực tiếp tần số rất cao trong 1 giây và 0 giây để tái tạo sóng âm thanh ở độ phân giải cao hơn mã âm thanh thông thường. Kết quả là âm thanh rõ ràng hơn, tinh tế hơn và có chất lượng âm thanh độ phân giải cao

Ảnh của Walkman® với Âm thanh độ phân giải cao

 

Bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master HX: âm thanh cực kỳ tinh khiết

Thưởng thức Âm thanh độ phân giải cao hay nhất cùng bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master HX. Sử dụng một đường dẫn tín hiệu đơn giản và kỹ thuật số hoàn toàn, S-Master HX tái tạo âm thanh tinh tế và dải tần số rộng ở các định dạng độ phân giải cao. Không giống như các bộ khuếch đại thông thường, S-Master HX vẫn duy trì tín hiệu kỹ thuật số đến tận ngõ ra loa, loại bỏ biến dạng âm thanh để mang lại Âm thanh độ phân giải cao đúng như ý đồ của nghệ sĩ.

Ảnh của Walkman® với Âm thanh độ phân giải cao

 

DSEE HX phục hồi các tệp nhạc của bạn

Vượt xa chất lượng CD. DSEE HX được phát triển trên công nghệ DSEE độc quyền của chúng tôi, nâng cấp các tệp âm thanh tới mức gần hơn với Âm thanh độ phân giải cao. Bằng cách phục hồi những nét tinh tế của bản thu gốc bị mất đi trong quá trình nén, DSEE HX sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm âm thanh phong phú với chất lượng như tại phòng thu.

Ảnh của Walkman® với Âm thanh độ phân giải cao

 

Bộ lưu trữ có thể mở rộng cho danh sách bài hát bất tận

Ngoài bộ nhớ 128GB có thể mở rộng, dòng NW-ZX100 còn có chỗ cho một thẻ microSD, vì vậy bạn có thể mang theo cả những bộ sưu tập nhạc lớn nhất khi di chuyển.

Ảnh của Walkman® với Âm thanh độ phân giải cao

 

Tăng thời gian sử dụng pin cho phép nghe lâu hơn

Không bao giờ hết pin khi bạn đang di chuyển. Khi sạc đầy, NW-ZX100 có thể phát MP3 lên đến 70 giờ hoặc 45 giờ đối với FLAC, vì vậy bạn không phải lo lắng tìm bộ sạc khi đi ra ngoài.

Ảnh của Walkman® với Âm thanh độ phân giải cao

 

Âm nhạc đa định dạng

Dòng NW-ZX100 hỗ trợ các định dạng Âm thanh độ phân giải cao cũng như các định dạng phổ biến như MP3, WAV, AIFF, WMA, AAC, HE-ACC, FLAC và ALAC.

Ảnh của Walkman® với Âm thanh độ phân giải cao

 

NFC một chạm kết nối ngay lập tức

Với công nghệ giao tiếp tầm ngắn (NFC), các trình tự thiết lập phức tạp nay đã là quá khứ. Chỉ cần chạm các thiết bị có chức năng NFC vào ký hiệu N trên thân máy để kết nối nhanh, liền mạch, sau đó bắt đầu phát trực tiếp nhạc qua Bluetooth®. Không có NFC? Không vấn đề gì. Bạn vẫn có thể kết nối thủ công với Bluetooth® bằng cách sử dụng menu cài đặt trên thiết bị của bạn.

Ảnh của Walkman® với Âm thanh độ phân giải cao

 

Phát trực tiếp Bluetooth® chất lượng cao nhất: LDAC

Mã Bluetooth® LDAC do Sony phát triển giúp đưa việc phát trực tiếp nhạc của bạn lên một tầm cao mới. Mã Bluetooth® LDAC hỗ trợ tốc độ bit cao hơn gấp ba lần so với phát trực tiếp qua Bluetooth® thông thường. Tỉ lệ lấy mẫu 96 kHz và mã hóa hiệu quả hơn cho âm thanh không dây chất lượng CD.

 
 
 
 
 
 
 

Mua ngay