Loa thanh soundbar LG 4.1 SK5R 480W

Mã hàng: SK5R
Thông tin sản phẩm
Thông tin giá và khuyến mãi
Hãng sản xuất: LG
Xuất xứ: Chính hãng
Bảo hành: 12 tháng
Kho hàng: Còn hàng
Đánh giá sản phẩm: rating Loa thanh soundbar LG 4.1 SK5R 480W
Thông tin cơ bản
Loa 4.1ch 480W DTS Virtual:X Âm thanh có độ phân giải cao Bộ loa vệ tinh không dây Dolby Digital
Giá bán tại siêu thị (Đã bao gồm VAT)
2.590.000 đ
Giá niêm yết: 3.990.000 đ -36%
Sản phẩm liên quan
Miêu tả sản phẩm Thông số kỹ thuật

DTS Virtual: X

Hứa hẹn mang lại hiệu ứng âm thanh vòm đa chiều

Trải nghiệm âm thanh rạp chiếu phim sống động bất cứ lúc nào. Với DTS Virtual: X, sản phẩm Loa thanh LG SK5R luôn mang đến âm thanh đa chiều trong ngôi nhà bạn với mọi loại nội dung. Bạn có thể thưởng thức âm thanh rộng hơn, cao hơn, đắm chìm hơn ngay cả với chương trình TV hay trò chơi thể thao yêu thích của bạn.

 

DTS Virtual: X là định dạng âm thanh vòm ngập tràn với chiều cao tạo nên hiệu ứng không gian phía trên đầu. Giải pháp Virtual: X mang đến trải nghiệm nội dung ngập tràn lên đến 7.1.4 kênh thông qua hệ thống loa thông thường không phụ thuộc vào không gian trong ngôi nhà bạn.

Âm thanh có độ phân giải cao

Âm nhạc số đã đạt đến chất lượng tuyệt đỉnh, góp phần mang đến một trải nghiệm nghe nhạc chân thực hơn, hấp dẫn hơn. Loa thanh LG có chứng nhận Hi-Res có thể phát âm thanh stereo dạng lossess với chất lượng lên đến 96kHz/24-bit.

Loa vòm không dây

Hệ thống loa thanh LG SK5R với bộ loa vòm không dây, mang đến sự đơn giản và thuận tiện, trải nghiệm âm thanh rạp chiếu phim cao cấp.

Tìm hiểu thêm về Loa vòm không dây

*Bắt buộc phải có dây loa để nối đầu thu với hai loa sau. 

Điều khiển âm thanh tương thích

Phim hành động, phim truyện, thể thao, âm nhạc và thậm chí là tin tức ban đêm tất cả đều có cấu hình âm thanh khác nhau, vì vậy bạn không nên nghe tất cả theo cùng một cách: Điều khiển âm thanh tương thích sẽ xác định nội dung đang phát và tự động điều chỉnh chế độ âm thanh để tạo ra trải nghiệm âm thanh lý tưởng.

Điều khiển bằng điều khiển từ xa của TV

Loa thanh LG đi kèm điều khiển từ xa của loa, nhưng bạn cũng có thể điều khiển loa bằng điều khiển từ xa TV của chính bạn*. 

* Bộ điều khiển từ xa TV của LG, Sony, Philips, Sharp, Panasonic, Vizio, Toshiba và Samsung có thể điều khiển loa LG Sound Bar. 

Mua ngay

Đánh giá0 đánh giá về Loa thanh soundbar LG 4.1 SK5R 480W

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

Gửi đánh giá

Quang Đức

Tôi đã mua hàng tai Đệm Xanh, Nhân viên rất nhiệt tình, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Một địa chỉ tin cậy để khách hàng đặt niềm tin.

Xem thêm các đánh giá khác

Thảo luận0 thảo luận về Loa thanh soundbar LG 4.1 SK5R 480W

avatar
x
Nhập thông tin để bình luận
Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất