Điều Hòa Fujitsu ASAA12BMTA-A Công Suất 12000 Btu 1 Chiều

Mã hàng: ASAA12BMTA-A
Thông tin sản phẩm
Thông tin giá và khuyến mãi
Hãng sản xuất:
Xuất xứ: Chính hãng
Bảo hành: 12 tháng
Kho hàng: Còn hàng
Đánh giá sản phẩm: rating Điều Hòa Fujitsu ASAA12BMTA-A Công Suất 12000 Btu 1 Chiều
Thông tin cơ bản
Công suất làm lạnh 1.5HP ~ 12000 BTU - Thiết kế mặt nạ phẳng dễ lau chùi - Tự động đảo chiều lên xuống - Phin lọc làm sạch không khí - Phin lọc khử mùi xúc tác quang
Giá bán tại siêu thị (Đã bao gồm VAT)
7.850.000 đ
Mua trả góp (Trả góp online qua thẻ Visa, Master, JCB)
Miêu tả sản phẩm Thông số kỹ thuật

Thiết kế mặt nạ phẳng dễ lau chùi
Điều hòa 1 chiều Fujitsu ASAA12BMTA-A có thiết kế kiểu mặt nạ phẳng mới cho phép lau chùi qua mặt nạ trơn nhẵn của nó chỉ bằng một miếng vải mềm. Bạn cũng có thể tháo mặt nạ một cách dễ dàng nếu muốn lau chùi kỹ hơn. 

Tự động đảo chiều lên xuống
Điều hòa Fujitsu ASAA12BMTA-A được trang bị cánh đảo gió di chuyển lên xuống tự động đảm bảo cho sự phân phối gió đồng đều giúp làm mát cả căn phòng. Khi tắt máy, cánh tự đóng lại, ngăn không cho bụi vào trong máy. Thêm vào đó, cánh hướng dòng gió với hình dạng cong mềm mại phân phối gió đều, làm lạnh hiệu quả căn phòng của bạn mà không phụ thuộc vào vị trí đặt thiết bị trong nhà. 

Phin lọc làm sạch không khí
Máy đều hòa ASAA12BMTA-A còn tích hợp phin lọc làm sạch không khí có tác dụng hút các loại bụi mốc, những hạt bụi nhỏ, khói thuốc lá và phấn hoa có kích thước nhỏ đến 0,01 micro mét. 

Phin lọc khử mùi xúc tác quang
Phin lọc khử mùi xúc tác quang sẽ phân hủy các mùi khó chịu, thậm chí khử hoạt tính của các loại vi khuẩn và vi rút. Khả năng này sẽ được duy trì chỉ đơn giản bằng cách phơi tấm lọc ra ánh nắng 6 tháng 1 lần. Ngoài ra, Điều hòa 1 chiều Fujitsu ASAA12BMTA-A còn trang bị các tính năng khác như phin lọc chống mốc, chức năng làm khô lập trình sẵn, chế độ hẹn giờ, tự chuẩn đoán hỏng hóc với màn hình kỹ thuật số... đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

– Góc hắt gió rộng
Điều hòa Fujitsu 1 chiều ASAA12BMTA-A Cánh hướng dòng gió với hình dạng cong mềm mại phân phối gió đều, làm lạnh hiệu quả căn phòng của bạn mà không phụ thuộc vào vị trí đặt thiết bị trong nhà.
 
– Tự động đảo chiều lên xuống
Điều hòa Fujitsu 1 chiều 12000BTU ASAA12BMTA-A Cánh đảo di chuyển lên xuống tự động đảm bảo cho sự phân phối gió đồng đều. Khi tắt máy, cánh tự đóng lại, ngăn không cho bụi vào trong máy.
 
– Phin lọc khử mùi xúc tác quang
 
Điều hòa teo tường Fujitsu 1 chiều 12000BTU ASAA12BMTA-A Phin lọc này sẽ phân hủy các mùi khó chịu, thậm chí khử hoạt tính của các loại vi khuẩn và vi rút. Khả năng này sẽ được duy trì chỉ đơn giản bằng cách phơi tấm lọc ra ánh nắng 6 tháng 1 lần.
 
– Phin lọc làm sạch không khí
Phin lọc này có tác dụng hút các loại bụi mốc, những hạt bụi nhỏ, khói thuốc lá và phấn hoa có kích thước nhỏ đến 0,01 micro mét.
 
– Phin lọc chống mốc
Điều hòa Fujitsu 1 chiều ASAA12BMTA-A Màng lọc ion khử mùi trong không khí – Màng lọc kháng vi sinh vật Catechin táo chịu nấm mốc
 
– Mặt nạ phẳng dễ lau chùi
Điều hòa Fujitsu 1 chiều ASAA12BMTA-A Kiểu mặt nạ phẳng mới cho phép lau chùi qua mặt nạ trơn nhẵn của nó chỉ bằng một miếng vải mềm. Cũng có thể tháo mặt nạ một cách dễ dàng nếu muốn lau chùi kỹ hơn.
 
– Chức năng làm khô lập trình sẵn
Chức năng này của Điều hòa Fujitsu 1 chiều ASAA12BMTA-A 12000BTU tự động giảm độ ẩm trong phòng trong khi vẫn duy trì nhiệt độ phòng cài đặt trước đó.- Chế độ hẹn giờ 24 tiếng
Có thể đặt thời gian bật hay tắt máy điều hòa vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Chế độ hẹn giờ sẽ làm việc chỉ bằng cách nhấn nút hẹn giờ tắt/bật (timer ON/OFF) trên bộ điều khiển từ xa.
 
– Tự chẩn đoán hỏng hóc với màn hình kỹ thuật số
Chức năng bảo vệ ngắt Bloc khi mất ga và đèn sẽ nhấp nháy báo hiệu có sự cố .

                                                                                                                     

                                                                  BẢNG GIÁ NHÂN CÔNG, VẬT TƯ LẮP ĐẶT

Mua ngay