Đầu California Karaoke Midi 888T

Mã hàng: 888T
Thông tin sản phẩm
Thông tin giá và khuyến mãi
Hãng sản xuất:
Xuất xứ: Chính hãng
Bảo hành: 12 tháng
Kho hàng: Còn hàng
Đánh giá sản phẩm: rating Đầu California Karaoke Midi 888T
Thông tin cơ bản
Hãng California Xuất Xứ Việt Nam Bảo hành 12 Tháng Bảo hành máy nén Không áp dụng Định dạng đĩa CD, CD-RW, DivX, DVD+R, DVD-RW, JPEG, MP3, MP4, MPEG Cổng kết nối USB Kích thước RxCxS 429 x 68 x 193 mm
Giá bán tại siêu thị (Đã bao gồm VAT)
1.290.000 đ
Giá niêm yết: 3.390.000 đ -62%
Sản phẩm liên quan
Miêu tả sản phẩm Thông số kỹ thuật

Xem phim từ USB
Với tính năng ConnectShare Movie, bạn chỉ cần cắm ổ nhớ USB vào đầu Blu-ray và tận hưởng những nội dung yêu thích của mình. Tính năng ConnectShare Movie giảm thiểu các thiết bị nghe nhình khác để thưởng thức toàn bộ các nội dung mà bạn yêu thích. Nghe nhạc trực tiếp qua loa của đầu Blu-ray và xem phim, hình ảnh trên màn hình lớn một cách thật thư giãn và thoải mái ngay tại phòng khách nhà bạn.
 
Hình ảnh rõ ràng, sắc nét với tính năng Progressive Scan Out
Mọi hình ảnh đều rõ hơn gấp 2 lần với tính năng Progressive Scan Out. Hình ảnh được hiển thị mịn hơn, rõ hơn, với từng chi tiết sống động hoàn hảo, đặc biệt với những chương trình chuyển động nhanh như thể thao hay các bộ phim hành động.
CD Ripping
Nghe các track nhạc yêu thích trên máy nghe nhạc MP3. Chỉ trong vòng vài phút, bạn đã có thể chuyển các CD của bạn thành dịnh dạng MP3 với tính năng CD Ripping. Trích các track nhac từ CD chỉ đơn giản bằng cách đưa đĩa CD và và nhấn nút Ripping.
 
Chống bám bụi
Đầu DVD không hế bị gián đoạn khi phát nhờ công nghệ chống bám bụi độc đáo của Samsung. Công nghệ này thật sự loại bỏ các hạt bụi khỏi mắt đọc của đầu DVD khi quay đĩa, cho hình ảnh sáng rõ và không hề bị gián đoạn.
Mặt trước màn hình hiển thị: LED
Phát đĩa: DVD-Video/DVD±R/DVD±RW, CD DA/CD-R/CD-RW, VCD 1.1
Giải mã âm thanh: Dolby Digital, MP3, WMA
Kết nối: USB, Composite, Component, Coaxial Digital
Có tính năng bảo vệ trẻ em
Nguồn: AC 110 - 240V ~ 50/60Hz
Điện năng tiêu thụ ở chế độ chờ:  0.5 w

Mua ngay