TỦ LẠNH MITSUBISHI ELECTRIC MR-WX53Y-BR-V - 506 LÍT

Mã hàng: MR-WX53Y-BR-V
Thông tin sản phẩm
Thông tin giá và khuyến mãi
Hãng sản xuất: Mitsubishi
Xuất xứ: Chính hãng
Bảo hành: 24 tháng
Kho hàng: Còn hàng
Đánh giá sản phẩm: rating TỦ LẠNH MITSUBISHI ELECTRIC MR-WX53Y-BR-V - 506 LÍT
Thông tin cơ bản
Kiểu tủ: Ngăn đá dưới Số cửa: 6 cửa Đặc điểm: Công nghệ Inverter Tổng dung tích: 506 lít Tủ lạnh ngăn đá dưới, màu hồng ánh kim Công nghệ làm lạnh nhanh Chế độ vận hành tiết kiệm Eco Mode (10%) Phân tử bạc kết hợp Active Vio khử sạch vi khuẩn và mùi hôi. Ngăn cấp đông mềm giúp bảo quản thực phẩm không bị đông đá. Ngăn rau củ với đèn led giả lập ánh sáng mặt trời giúp tăng vitamin, dinh dưỡng. Công nghệ làm lạnh đa chiều cho thực phẩm được làm lạnh đồng đều. Xuất xứ: Nhật Bản Bảo hành: 24 tháng
Giá bán tại siêu thị (Đã bao gồm VAT)
60.480.000 đ
Giá niêm yết: 69.000.000 đ -13%
Sản phẩm liên quan
Miêu tả sản phẩm Thông số kỹ thuật

Tủ lạnh cao cấp đến từ Nhật Bản

Tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-WX53Y-BR-V thuộc dòng tủ lạnh cao cấp với thiết kế side by side sang trọng đến từ Nhật Bản hứa hẹn sẽ làm hài lòng bất kỳ vị gia chủ khó tính nào. Với dung tích lớn, lên đến 506 lít, chiếc tủ lạnh Mitsubishi này chính là một sự chọn hoàn hảo cho gia đình trên 7 thành viên.

Tủ lạnh cao cấp đến từ Nhật Bản

Tiết kiệm điện năng tối ưu với "bộ não" Neuro Inverter

Sở hữu "bộ não" thông minh Neuro Inverter, bên cạnh khả năng vận hành bền bỉ, êm ái như một chiếc tủ lạnh Inverter thông thường, tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-WX53Y-BR-V còn có thể ghi nhớ thói quen đóng, mở tủ của người sử dụng, từ đó tủ lạnh sẽ tự động điều chỉnh công suất làm lạnh phù hợp, giúp thực phẩm được làm lạnh tối ưu nhưng vẫn tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Tiết kiệm điện năng tối ưu với

Công nghệ làm lạnh đa chiều cho thực phẩm tươi ngon trong thời gian dài

Với công nghệ làm lạnh đa chiều, tủ lạnh mang hơi lạnh phân bố đến mọi nơi trong tủ ngay cả khi thực phẩm được chứa đầy bên trong, đảm bảo cho thực phẩm được làm lạnh đồng đều ở nhiệt độ thích hợp nhất, ngăn chặn nguy cơ thực phẩm bị hư hỏng hay biến chất.

Công nghệ làm lạnh đa chiều cho thực phẩm tươi ngon trong thời gian dài

Ngăn chuyên biệt có khả năng giúp rau củ quang hợp tạo Vitamin

Được mệnh danh là "nhà máy Vitamin", ngăn rau củ của tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-WX53Y-BR-V được trang bị đèn led giả lập theo ánh sáng mặt trời, tạo môi trường cho rau củ quang hợp, không chỉ giúp rau củ được tươi ngon trong thời gian dài mà còn tạo ra thêm nhiều Vitamin, tăng cường dinh dưỡng cho người sử dụng.

Ngăn chuyên biệt có khả năng giúp rau củ quang hợp tạo Vitamin

Bảo quản thực phẩm đông lạnh nhưng không bị đóng băng

Giờ đây việc ra đông thực phẩm sẽ không còn là nỗi lo lắng vì đã có ngăn đông mềm bảo quản thực phẩm không cần rã đông của tủ lạnh Mitsubishi. Với ngăn đông mềm, thực phẩm tươi sống sẽ được bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ  phù hợp nhất nhưng không bị đông đá, cho thực phẩm được trọn vẹn vị ngon, chất dinh dưỡng và tiết kiệm được thời gian rã đông cho bạn.

Bảo quản thực phẩm đông lạnh nhưng không bị đóng băng

Bảo vệ sức khỏe gia đình với phân tử bạc kết hợp với công nghệ Active Vio

Khi sử dụng tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-WX53Y-BR-V bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì sức khỏe gia đình được bảo vệ an toàn với thành tủ kháng khuẩn phân tử bạc và công nghệ Active Vio có khả năng tiêu diệt vi khuẩn gây hại có trong thực phẩm, đồng thời khử sạch mùi hôi khó chịu, mang lại bầu không khí trong lành cho thực phẩm bên trong tủ.

 

Mua ngay