Tin nóng
Mẹo sử dụng giúp tủ lạnh tăng tuổi thọ và tiết kiệm điện Mẹo sử dụng giúp tủ lạnh tăng tuổi thọ và tiết kiệm điện 24-11-2017, 1:52 pm
Sử dụng tủ lạnh đúng cách không chỉ giúp tăng tuổi thọ của tủ, mà còn tiết kiệm đáng kể điện năng sử dụng cho gia đình bạn.
Chế Độ Bảo Hành Chính Hãng Được Thực Hiện Như Thế Nào? Chế Độ Bảo Hành Chính Hãng Được Thực Hiện Như Thế Nào?
Hiện nay, phần lớn các sản phẩm điện máy đều được bảo hành chính hãng, không cần thông qua các cửa hàng, đại lý. Tuy vậy, không phải ai cũng hiểu đúng về chế độ này, vậy chế độ bảo hành chính hãng được hiểu và thực hiện như thế nào? Hãy cùng Mạnh Nguyễn làm rõ vấn đề này!
Tìm hiểu các công nghệ có trên máy giặt Panasonic Tìm hiểu các công nghệ có trên máy giặt Panasonic
Máy giặt Panasonic là sản phẩm đến từ Nhật Bản, luôn được người dùng đánh giá cao cả về chất lượng và tính năng của từng sản phẩm.
Mẹo sử dụng giúp tủ lạnh tăng tuổi thọ và tiết kiệm điện Mẹo sử dụng giúp tủ lạnh tăng tuổi thọ và tiết kiệm điện
Sử dụng tủ lạnh đúng cách không chỉ giúp tăng tuổi thọ của tủ, mà còn tiết kiệm đáng kể điện năng sử dụng cho gia đình bạn.
Nên mua máy xay sinh tố hay máy ép trái cây? Nên mua máy xay sinh tố hay máy ép trái cây?
Nên mua máy ép trái cây hay máy xay sinh tố? Máy ép trái cây và máy xay sinh tố đều là những thiết bị gia dụng hữu ích cần có trong gia đình. Nhưng nếu bạn chỉ được chọn mua một trong hai sản phẩm thì nên mua sản phẩm nào đây?