MÁY NGHE NHẠC SONY NWZ-ZX1

Mã hàng: NWZ-ZX1
Thông tin sản phẩm
Thông tin giá và khuyến mãi
Hãng sản xuất: Sony
Xuất xứ: Chính hãng
Bảo hành: 12 tháng
Kho hàng: Tạm hết hàng
Đánh giá sản phẩm: rating MÁY NGHE NHẠC SONY NWZ-ZX1
Thông tin cơ bản
-Tương thích âm thanh độ phân giải cao -Bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master HX -Nâng cấp DSEE HX khôi phục chất lượng cho các tệp nén -Thời lượng pin lên tới 32 giờ khi phát nhạc MP3 128 kbps; có thể khác nhau tùy theo cài đặt âm thanh -Đắm chìm trong màu sắc sống động của màn hình TRILUMINOS -Dung lượng 128GB
Giá bán tại siêu thị (Đã bao gồm VAT)
12.980.000 đ
Sản phẩm liên quan
Miêu tả sản phẩm Thông số kỹ thuật

 

Trải nghiệm âm thanh thế hệ tương lai

Tận hưởng Âm thanh độ phân giải cao khi đi ra ngoài với Máy nghe nhạc Sony NZW-ZX1. Từng bộ phận, chất liệu và tính năng riêng biệt của ZX1 đều được chế tạo bởi các kỹ sư của Sony để tái hiện trải nghiệm nghe Âm thanh chất lượng cao tuyệt đỉnh khi bạn đang di chuyển.

 

Nghe nhạc với âm thanh độ phân giải cao dù ở bất cứ đâu

Trải nghiệm âm thanh trung thực và rõ ràng khi đang di chuyển với Âm thanh độ phân giải cao. Với tốc độ bit và tỉ lệ lấy mẫu cao hơn CD, Âm thanh độ phân giải cao cho bạn dải tần động rộng hơn để có nốt cao ngân vang hơn, nốt trầm có quãng âm phong phú hơn và âm điệu tinh tế hơn. Thiết bị Walkman® này cho phép bạn thưởng thức âm nhạc yêu thích theo định dạng PCM (WAV/AIFF) cũng như các định dạng nguyên bản như FLAC (192 kHz/24 bit) và ALAC.

 

 

 

Âm thanh trung thực hơn bao giờ hết

Là thiết bị được phát triển đặc biệt cho Âm thanh độ phân giải cao, bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master HX làm giảm độ méo tiếng và nhiễu âm thông qua dải tần số rộng. Thiết bị này cho phép tái tạo chi tiết âm thanh tần số cao, đảm bảo giữ nguyên được độ trung thực như nguồn âm thanh gốc.

Hãy nâng cấp bộ sưu tập âm nhạc của bạn

Công nghệ DSEE HX™ của Sony thổi hồn vào âm nhạc của bạn, nâng cấp các tệp nén lên chất lượng gần giống Âm thanh độ phân giải cao. Khôi phục sự tinh tế của bản thu âm gốc, chẳng hạn như những nốt nhạc du dương nhất của vĩ cầm hay giả lập âm thanh trình diễn trực tiếp.

 

Tất cả chỉ qua một cái chạm tay

Bạn chỉ cần gắn Walkman® NWZ-ZX1 vào thiết bị hỗ trợ NFC* khác như loa không dây để phát nhạc trực tiếp với Nghe nhạc một chạm. *Ký hiệu N là thương hiệu hoặc thương hiệu đã đăng ký của NFC Forum, Inc. tại Hoa Kỳ và các nước khác.

 

Được thiết kế để cho chất lượng âm thanh tuyệt vời

Được thiết kế để có âm thanh tuyệt vời, NWZ-ZX1 còn tích hợp các bộ phận chuyên dụng và sơ đồ mạch điện tối ưu hóa. Thiết kế bên trong tinh xảo cùng với thân máy hợp kim nhôm được đúc cứng cáp tạo nên một thiết bị phát có khả năng chống nhiễu điện tối đa và hiệu suất âm thanh vượt trội.

 

 

Lắng nghe từng âm điệu trong mỗi bản nhạc

Âm thanh sống động với công nghệ ClearAudio+ của Sony

ClearAudio+ tối ưu hóa phát nhạc cho các thiết bị khác nhau, vì thế dù bạn nghe nhạc trên điện thoại Xperia™, Walkman® hoặc máy tính VAIO® thì nhạc của bạn sẽ luôn có chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất.

 
 

 

 

 

 
 

 

 

 

 
 
 

Mua ngay