DÀN ÂM THANH BLURAY 3D SONY BDVN9200W/BMSP1 - 5.1

Mã hàng: BDVN9200W
Thông tin sản phẩm
Thông tin giá và khuyến mãi
Hãng sản xuất: Sony
Xuất xứ: Chính hãng
Bảo hành: 12 tháng
Kho hàng: Còn hàng
Đánh giá sản phẩm: rating DÀN ÂM THANH BLURAY 3D SONY BDVN9200W/BMSP1 - 5.1
Thông tin cơ bản
Đầu đĩa Bluray Số lượng loa 5 Số kênh âm thanh 5.1 Giải mã âm thanh Dolby Digital, DTS,Dolby TrueHD,DTS96/24, DTS-ES Matrix 6.1, DTS-ES Discrete 6.1 Loại đĩa hỗ trợ CD DA,CD-R/-RW DVD,DVD-R,DVD-RW, DVD+R,DVD+RW Blu-ray 3D Công suất RMS 1200W Công suất tiêu thụ (W) Đang cập nhật
Giá bán tại siêu thị (Đã bao gồm VAT)
15.800.000 đ
Sản phẩm liên quan
Miêu tả sản phẩm Thông số kỹ thuật
Hệ thống giải trí tại nhà hoàn hảo

Hệ thống giải trí tại nhà hoàn hảo

Dàn âm thanh Bluray 3D SONY BDVN9200W có thiết kế tổng thế hoàn chỉnh, tinh tế. Các đường nét trên dàn âm thanh được thực hiện chi tiết tỉ mỉ đem tới sự sang trọng cho không gian giải trí của bạn.

Âm nhạc đỉnh cao

Âm nhạc đỉnh cao

Dàn âm thanh với tính năng High-Resolution Audio cho bạn tận hưởng lắng nghe ở một cấp độ mới, thể hiện tinh tế từng chi tiết và sắc thái âm nhạc, mà thường bạn chỉ có thể lắng nghe được ở tại phòng thu hoặc biểu diễn trực tiếp.

Hệ thống âm thanh 9.1

Chế độ âm thanh Cinema Studio 9.1

Bạn có thể thưởng thức được âm thanh rạp hát hoàn hảo tại chính ngôi nhà của mình bằng hệ thống âm thanh 9.1 kênh, bằng cách thêm hiệu ứng "Front-High". Từ đó bạn có thể tận hưởng hiệu ứng âm thanh vòm sống động

Âm thanh buổi hòa nhạc

Âm thanh buổi hòa nhạc

Công nghệ xử lý âm thanh kỹ thuật số DSP tiên tiến cho bạn thưởng thức giọng hát, nhạc cụ, và các hiệu ứng sống động đạt chi tiết chưa từng có, đem lại hiệu ứng âm thanh như tại rạp hát London Arena.

Không khí của một sân bóng

Không khí của một sân bóng

Chế độ Football Mode nâng cao trải nghiệm xem bóng đá của bạn với không khí của một trận bóng thực thụ. Chuyển sang chế độ Narration Off* để loại bỏ tiếng bình luận viên cho bạn tận hưởng trận đấu như ở tại sân vận động. 

Kết nối 1 chạm

Kết nối 1 chạm

Chỉ cần chạm điện thoại Xperia kích hoạt NFC của bạn đến đầu phát dàn âm thanh ngay lập tức sẽ hình thành kết nối không dây. Bạn có thể xem Video, hình ảnh, các ứng dụng và trò chơi thú vị trên màn hình TV lớn.